AudioLab-Máy ghi âm audio Editor & Ringtone Maker (Truy cập sớm) v0.99-M [PRO]

Yêu cầu: Khác nhau với thiết bị
Tổng quan: AudioLab (BETA) – Ứng dụng ÂM THANH EDITOR duy nhất bạn cần

AudioLab (BETA) – The Only AUDIO EDITOR App bạn sẽ bao giờ cần AudioLab là đặt trước, hiện đại, nhanh chóng, biên tập âm thanh chuyên nghiệp có tất cả các tính năng mà bạn đã bao giờ muốn.
Tính năng như âm thanh trang trí (cắt / cắt / chép / dán / thêm sự im lặng / hoàn tác / làm lại), pha trộn âm thanh (bốn Mix âm thanh, thay đổi nhịp độ (tốc độ) / Pitch, có tất cả các tùy chọn hiệu ứng DJ và các bộ lọc), chi tiết thẻ chỉnh sửa, kết hợp âm thanh, ghi âm giọng nói, âm thanh định dạng chuyển đổi và m bất kỳ tính năng thêm… với xem trước tức thì để theo dõi từng bước thay đổi của bạn làm cho AudioLab khác nhau từ muốn khác một âm thanh cắt để cắt những phần tốt nhất của âm nhạc của bạn và lưu nó như nhạc chuông của bạn / báo / âm nhạc tập tin / thông báo chuông / gán nhạc chuông cho liên t muốn Mix âm như chuyên nghiệp máy tính để bàn trộn muốn ghi lại âm thanh chất lượng chán với sai Album nghệ thuật, nghệ thuật bài hát, và biên tập âm thanh với AudioLab thẻ âm thanh không chính xác bạn có thể làm tất cả những điều này và nhiều hơn nữa…

Cắt âm thanh / Audio Trimmer đơn giản, hiện đại và dễ sử dụng cho người dùng giao diện chính xác cắt phần âm thanh của bạn, tốt nhất (tối đa 100 ms) các bài hát sử dụng trong các tập tin âm nhạc, nhạc chuông điện thoại di động, thông báo, báo động hoặc liên hệ với giai điệu.
Thêm sự im lặng, xóa một phần âm thanh sao chép dán bất kỳ phần nào của các âm thanh với các chỉnh sửa các ngăn xếp để dễ dàng điều hướng của bạn thông qua chỉnh sửa của bạn và giúp bạn dễ dàng hoàn tác hoặc làm lại công việc của bạn.
Hỗ trợ mọi định dạng tập tin, bạn có thể tưởng tượng (mp3, wav, flac, m4a, aac, ogg và nhiều hơn nữa…)

Âm thanh trộn hỗn hợp của bạn âm thanh với ba ca khúc âm thanh khác nhau để tạo ra các bản remix.
Cùng hoặc bất kỳ bài hát định dạng có thể được trộn lẫn.
Thêm nhiều hiệu ứng như Echo, Whoosh, Reverb, 3d âm thanh Spatializer và nhiều hơn nữa… để cho DJ của bạn âm thanh như tác dụng bạn cũng có thể thay đổi nhịp độ (tốc độ) và Pitch của âm thanh kết hợp âm thanh kết hợp hai hay nhiều âm thanh và tạo ra âm thanh duy nhất bằng cách sử dụng kết hợp âm thanh. Bạn có thể kết hợp âm thanh tập tin định dạng khác nhau với không có tổn thất trong biên tập âm thanh chất lượng thẻ siêu dữ liệu & changer đúng sai Album / bài hát nghệ thuật và âm thanh không chính xác từ khóa (chỉnh sửa tất cả thông tin thẻ nổi nhất) Audio Converter & Mp3 Converter chuyển đổi âm thanh bất kỳ tập tin từ một fo Rmat khác. Chọn từ sau âm thanh định dạng MP3, WAV, AAC, MP4, FLAC, OGG, OPUS với khác nhau kênh, mẫu & Bit tỷ lệ âm thanh ghi âm / bằng giọng nói ghi âm giọng nói ghi âm với mong muốn nguồn, kênh, mẫu tỷ lệ, định dạng âm thanh, và nâng cao các tùy chọn như ức chế tiếng ồn, Tự động đạt được, và bỏ qua sự im lặng tách âm thanh & ngược âm thanh tách âm thanh bất kỳ tập tin thành hai phần và đảo ngược bất kỳ tập tin âm thanh với xem trước tức thì Text To Speech AudioLab giúp bạn chuyển đổi Text to Speech với điện thoại của built-in Text to speech engine cũng hỗ trợ Pitch và tốc độ thay đổi tùy chọn thiết bị Codec thông tin A đơn giản và tiện dụng công cụ cho phép bạn để phát hiện các bộ mã hóa đa phương tiện và decoders(codecs) mà có sẵn trên điện thoại Android Audio Player chơi mỗi đầu ra với máy nghe nhạc âm thanh tuyệt đẹp với Equalizer, nội và Lời bài hát bên ngoài hỗ trợ Voice Changer thay đổi giọng nói/âm thanh của bạn và vui chơi với sửa đổi giọng nói của bạn áp dụng Helium, say rượu, Chipmunk & nhiều hiệu ứng khác funny để giọng nói của bạn Vocal Remover / giọng hát Karaoke có hiệu lực loại bỏ từ âm thanh của bạn và sử dụng nó trên Video của bạn đêm Karaoke Để chuyển đổi âm thanh chuyển đổi Video vào một tập tin âm thanh. Trích xuất âm thanh bất kỳ video nào và lưu nó. Chọn một phần của Video bạn muốn chuyển đổi trong sử dụng âm thanh AudioLab FFmpeg dưới giấy phép LGPL & superpowered với Superpowered SDK AudioLab là trình biên tập âm thanh mạnh mẽ nhất mà bao gồm tất cả âm thanh mà tính năng chỉnh sửa.

AudioLab-Máy ghi âm audio Editor & Ringtone Maker (Truy cập sớm) v0.99-M [PRO]

Tải lại…

GhostKiller

Dung lượng 17MB

Nếu nó không tự động tải xuống, xin vui lòng bấm Tải lại một lần nữa. Và nếu liên kết bị hỏng, vui lòng để lại bình luận bên dưới.

1 vài ảnh chụp màn hình hiển thị :êu cầu : Khác nhau với thiết bịTổng quan : AudioLab ( BETA ) – Ứng dụng ÂM THANH EDITOR duy nhất bạn cần

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..