Con gái Đoan Trang hát ‘Cho con’

Bé Sol – con gái bảy tuổi của ca sĩ Đoan Trang – ra MV ” Cho con “, dịp Quốc tế mần nin thiếu nhi 1/6 .
Con gái Đoan Trang hát 'Cho con'

Con gái Đoan Trang hát ‘ Cho con ‘
MV ” Cho con ” – bé Sol, ra đời sáng 1/6. Video : YouTube Đoan Trang và bé Sol .

Đoan Trang cho biết kế hoạch ra video nhạc cho con gái gấp rút, chỉ một ngày trước khi gia đình cô bay qua Singapore định cư. Cô chỉ tập cho bé Sol hát trong một tiếng đồng hồ rồi vào phòng thu. “Cho con của nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu là bài hát quen thuộc lúc nhỏ của tôi nên tôi cũng muốn con gái thể hiện lại. Bé cũng muốn tặng món quà này dịp sinh nhật ông ngoại”, ca sĩ cho biết. MV do cậu ruột của Sol – đạo diễn Cao Trung Hiếu – dàn dựng. Giọng ca Socola nói sắp tới cô dạy nhiều bài hát thiếu nhi vang bóng một thời cho con, để khơi dậy những ký ức đẹp của mẹ cũng như các thế hệ trước.

Cho con do nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của nhà thơ Tuấn Dũng. Ca khúc gắn liền với tuổi thơ nhiều người, giai điệu sâu lắng, đầy xúc động, bộc lộ tình cảm của cha mẹ dành cho con cháu .Theo Đoan Trang, bé Sol có năng khiếu sở trường ca hát từ nhỏ và được mẹ bồi đắp giọng ca hàng ngày. Nhóc tỳ từng cùng mẹ ra MV Hôm nay mẹ trực đêm, ( Hoàng Hiệp, thơ : Lê Bá Diễm Chi ), cổ cũ bác sĩ chống dịch, MV Em là hoa hồng nhỏ, tưởng niệm cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn .Theo Đoan Trang, con gái cô thích nghi nhanh với đời sống mới ở Nước Singapore dù nhớ ông bà, cậu dì, bè bạn, thầy cô ở Nước Ta. Vợ chồng cô chọn trường và ĐK cho bé Sol liên tục chương trình lớp một. Ca sĩ nói cô có chút khó khăn vất vả trong những ngày đầu vì không có người giúp việc bên cạnh. Trước kia, cô không phải nấu ăn còn lúc bấy giờ cô học cách vào nhà bếp, tự tay chăm nom chồng, con .Hồi tháng 4, Đoan Trang và con gái sang Nước Singapore định cư để ủng hộ việc làm của ông xã với vị trí mới. Khi dịch được trấn áp tốt, cô sẽ tiếp tục về nước liên tục việc làm ca hát .Con gái Đoan Trang hát Cho con

Con gái Đoan Trang, bé Sol (bảy tuổi). Ảnh: Cao Trung Hiếu.

Đoan Trang sinh năm 1978. Năm 2001, cô đoạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP TP HCM và đến với con đường ca hát chuyên nghiệp. Cô có nhiều bản hit như : Forget me not ( Trần Thanh Tùng ), Bâng khuâng, Khi tôi 20, Tóc hát, Socola ( Võ Thiện Thanh ). Cô kết hôn với chồng người Thụy Điển – Johan Wicklund – năm 2012. Cả hai đón con gái đầu lòng năm năm trước .

Tâm Giao

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..