Tiểu sử ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sự nghiệp cuộc sống ra sao ?

Tiểu sử ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc Việt, đặc biệt với dòng nhạc Trữ Tình và nhạc Vàng. Với tài năng ca hát đặc biệt, anh nổi lên từ khoảng thời gian đầu thập niên 2000 qua chương trình Làn Sóng Xanh. Từ đó, anh dần khẳng định được tên tuổi và luôn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng cho đến ngày hôm nay. Bên cạnh những kỷ lục âm nhạc, anh nổi tiếng với nhiều phát ngôn gây sốc và hàng loạt những câu chuyện thi phi.

Tiểu sử ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đầy đủ thông tin nhất ?

Thông tin đầy đủ nhất về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cuộc đời và sự nghiệp lẫy lừng của ông hoàng nhạc Việt.

 • Tên rất đầy đủ : Huỳnh Minh Hưng
 • Biệt danh: Mr. Đàm, Ông hoàng nhạc Việt

 • Ngày sinh : 2 tháng 10 năm 1971
 • Nơi sinh : TP HCM – TP Hồ Chí Minh
 • Tình trạng hôn nhân gia đình : Độc thân
 • Trang Facebook : facebook.com/dvhfanpage/
 • Kênh Youtube : youtube.com/c/DamVinhHungPOPS/

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có tên thật là Huỳnh Minh Hưng ( tên thân thương là Mr Đàm ), sinh ngày 2 tháng 10 năm 1971 tại TP HCM. Anh là anh trai lớn trong mái ấm gia đình có nguồn gốc đa sắc tộc khi anh có ông nội là người mang hai dòng máu Pháp Việt, bà nội là người tỉnh Phúc Kiến và quê ngoại ở Điện Bàn, Quảng Nam. Người em gái ruột mang tên Huỳnh Minh Hạnh .
Đàm Vĩnh Hưng có thời tuổi trẻ khó khăn vất vả khi mái ấm gia đình anh khánh kiệt và phải làm nhiều nghề để sinh sống như thợ cắt tóc và hát phụ cho những chương trình ca nhạc nhỏ. Cuộc đời anh dần đổi khác khi anh tham gia vào hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật ở Câu lạc bộ Ca sĩ Trẻ tại Trung tâm Văn hóa Q. 10 vào năm 1991. Sau vài năm tự nghiên cứu và điều tra và học nhạc, anh đi thi ca hát và đạt được 1 số thành tựu cũng như phần thưởng chuyên nghiệp cho những ca sĩ trẻ .
Bước ngoặt sự nghiệp của anh mở màn khi anh đoạt giải nhất khuôn mặt và ca sĩ được thương mến nhất trong chương trình ca nhạc “ Chiều thứ 5 ” ở Nhà hát Bến Thành năm 2001. Vào tiến trình đầu của sự nghiệp, anh được so sánh với ca sĩ hải ngoại nổi tiếng Don Hồ vì cùng có nét giọng khàn khàn đặc trưng .
Sau đó để chứng minh và khẳng định bản thân mình, Đàm Vĩnh Hưng dốc hết tâm sức cho ra đời bản album đơn tiên phong “ Giọt nước mắt cho đời ”. Album đánh bật tên tuổi của anh lên tầm ngôi sao 5 cánh và làm bàn đạp để anh trở thành một trong 10 ca sĩ nổi tiếng lúc bấy giờ .
Dòng nhạc được Mr Đàm theo chọn khi trước là dòng nhạc trẻ. Khoảng thời hạn sau anh quyết định hành động theo hát dòng nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến và nhạc vàng .

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sự nghiệp ca hát khó khăn thế nào ?

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khởi đầu theo đuổi âm nhạc từ trẻ đến nay đã gần 30 năm. Anh nổi lên với người theo dõi trẻ vào đầu những năm 2000 với bài hit “ Giọt nước mắt cho đời ”. Sau đó anh được những nhà đài sự kiện liên hệ và cộng tác thu âm cùng với liveshow từ trong nước cho đến hải ngoại. Trong suốt sự nghiệp của mình anh đã cho ra đời hơn 20 cuốn album trải dài từ dòng nhạc trẻ cho đến thể loại nhạc vàng, nhạc trữ tình và nhạc tiền chiến .
tiểu sử ca sĩ đàm vĩnh hưng

Tuổi trẻ cơ cực và bước ngoặt cuộc đời

Năm 1991, Đàm Vĩnh Hưng tham gia hoạt động và sinh hoạt văn nghệ từ Câu lạc bộ Ca Sĩ Trẻ tại Trung tâm Văn hóa Q. 10 khi bản thân đang thao tác cho một quán cắt tóc .
Một năm sau, anh đoạt giải nhất cuộc thi tuyển chọn giọng ca trẻ do Công ty Văn hóa Q. 10 tổ chức triển khai vào năm 1992. Chính phần thưởng này giúp Đàm Vĩnh Hưng có động lực theo đuổi trang nghiêm với con đường ca hát chuyên nghiệp. Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã tự học đàn, tự sưu tập và điều tra và nghiên cứu tài liệu âm nhạc để học ký xướng âm đồng thời học cả phong thái màn biểu diễn trên sân khấu .
Năm 1998, Đàm Vĩnh Hưng đoạt Giải tư “ Ngôi sao Tiếng hát truyền hình ” Thành phố Hồ Chí Minh sau 8 lần kiên trì nỗ lực tham gia thi hát. Thời điểm đó việc nằm trong top cuộc thi Tiếng hát truyền hình được xem là một bước nhảy vọt so với cá thể anh. Bởi cuộc thi Tiếng hát truyền hình là cuộc thi có tin tưởng và chất lượng cao trong giới Âm nhạc .
Năm 1999, Đàm Vĩnh Hưng liên tục chứng minh và khẳng định năng lực khi vượt qua 300 thí sinh để lọt vào list top 10 giọng ca triển vọng của Trung tâm ca nhạc nhẹ Hồ Chí Minh .
Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải nhất trong cuộc thi bầu chọn những giọng ca xuất sắc nhất trong chương trình “ Câu lạc bộ bạn trẻ nhạc chiều thứ 5 ” tổ chức triển khai xuyên suốt từ tháng 9/2000 đến 9/2001. Sau cuộc thi, hai ca khúc “ Tình ơi xin ngủ yên ” và “ Bình minh sẽ mang em đi ” được người theo dõi thương mến và tiếp đón thoáng đãng vào thời gian đó. Đây là thành quả chuyên nghiệp tiên phong đến với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng .

Những lần bứt phá đầy ắp danh hiệu

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lần đầu góp mặt trong list 10 ca sĩ đươc yêu quý nhất trong cuộc thi Làn Sóng Xanh năm 2002 của Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Anh luôn góp mặt trong topten kể từ thời gian đó. Cột mốc này giúp anh đứng cùng với những cái tên khét tiếng trong trào lưu âm nhạc Nước Ta văn minh, hoàn toàn có thể kể đến như ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Hồng Nhung, …
Mùa hè năm 2003, anh mở liveshow nhạc trẻ tiên phong của mình mang tên “ Trái tim hát ” với ngân sách góp vốn đầu tư cực khủng gần 700 triệu đồng vào thời gian đó. Liveshow có sự góp mặt của 4 ca sĩ trẻ khét tiếng lúc bấy giờ như : ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Hiền Thục, ca sĩ Hồng Ngọc và nhóm nhạc MTV. Đêm nhạc này giúp anh đến với công chúng trẻ nhiều hơn khi những ca khúc trình diễn sau đó trở thành những bản hit bất hủ mang tên thương hiệu của anh. Cùng năm, với sự ủng hộ của những người theo dõi hâm mộ đã giúp anh đoạt được phần thưởng Ngôi sao bạch kim với thương hiệu “ Giọng ca nam xuất sắc nhất ” .
Năm 2004, tiếp nối thành công xuất sắc từ show nhiệm kỳ trước đó, anh cho ra đời người theo dõi với Liveshow 3 đêm diễn mang tên “ Giờ H ”. cùng với những khách mời tạo nên thành công xuất sắc lần trước, “ Giờ H ” còn có sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng cùng thời khác như ca sĩ Siu Black, Thanh Lam, … Liveshow này càng góp thêm phần giúp anh đóng đinh vững chãi trong thế hệ nhạc trẻ bấy giờ. Đánh dấu cho bước nâng tầm này, Đàm Vĩnh Hưng được bầu chọn là “ Ca sĩ được yêu quý nhất ” tại chương trình Làn Sóng Xanh năm 2004 .
ca sĩ đàm vĩnh hưng thời trẻNăm 2005, anh cho ra đời album đĩa nhạc mang chính tên anh “ Mr. Đàm ” với loạt 13 ca khúc nhạc trẻ được thu âm bởi Studio Việt Tân. Tháng 10 cùng năm, anh ghi lại mốc mới với việc ĐK xây dựng Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Giải Trí Tiếng Hát Việt hoạt động giải trí như đơn vị chức năng tổ chức triển khai và sản xuất âm nhạc ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cuối năm anh được trao tặng Trao Giải Lá Phong của Tổng lãnh sự Canada ; 2 phần thưởng “ Ca sĩ được yêu dấu nhất ” và “ Ca sĩ của năm 2005 ” chương trình Làn Sóng Xanh .
Năm 2006, Đàm Vĩnh Hưng khởi đầu cho sự chuyển hướng thể loại âm nhạc của anh. Tiêu biểu cho cột mốc này là album “ Tình ca hoài niệm ” với 12 tình khúc nổi tiếng từ năm 1954 đến 1975. Album có phong thái trình diễn mới lạ về cả giai điệu và hình ảnh, điều này góp thêm phần cho anh đoạt phần thưởng “ Ca sĩ có phong thái ấn tượng nhất ” – Ngôi sao bạch kim .

Cống hiến cho cả những thế hệ đã xa

Mùa thu Năm 2007, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức triển khai liveshow “ Thương hoài ngàn năm ”, dự án Bất Động Sản mang mục tiêu ra mắt nền âm nhạc cổ xưa với thế hệ trẻ và mong ước tri ân với người theo dõi ở độ tuổi trung niên .
Chương trình có list khách mời là những ca sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc trữ tình : Nữ danh ca Hương Lan, Nam danh ca Thái Châu, nữ ca sĩ Phương Thanh, nam ca sĩ Xuân Phú và nhóm nhạc Năm dòng kẻ. Liveshow được những nhiều người theo dõi tiếp đón nồng nhiệt đặc biệt quan trọng là thế hệ người theo dõi trung niên. Điều này giúp anh đạt được phần thưởng “ Cống Hiến ” cho khuôn khổ Ca sĩ xuất sắc nhất 2007 .
Khoảng thời hạn từ 2008, anh tổ chức triển khai dự án Bất Động Sản liveshow đặc biệt quan trọng về nhạc trữ tình khác mang tên “ Dạ tiệc Trắng ”. Liveshow này lập được hàng loạt kỷ lục về thời gian đó :
Liveshow đặc biệt quan trọng tổng thể đều màu trắng từ khách mời cho đến khoảng trống chương trình. Khởi nguồn cho trào lưu thể loại “ đại tiệc sắc màu ” sau đó .
Liveshow có kỷ lục số lượng ca khúc được trình diễn nhiều nhất với 54 ca khúc .
Anh dành thêm phần thưởng Làn Sóng Xanh cho khuôn khổ “ 10 ca sĩ được thương mến nhất ” và “ Ca sĩ của năm ”. Và đặc biệt quan trọng là “ Huy chương bạc thể loại nhạc nhẹ và nhạc dân gian ” trong cuộc thi Liên hoan giọng hát vàng ASEAN năm 2008
Năm 2009, dự án Bất Động Sản mang tên “ Người Tình ” là liveshow tour diễn xuyên Việt chạy khách nhất năm, mặc kệ việc tác động ảnh hưởng của nền kinh tế tài chính đánh mạnh vào những chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ màn biểu diễn thời gian đó .
Tháng 12 Năm 2010, Mr Đàm tổ chức triển khai liveshow “ Vũ khúc cho mùa đông ” với quy mô không kém “ Dạ tiệc trắng ” vào năm 2008. chương trình được biểu lộ những ca khúc trữ tình mang toàn cảnh mùa đông Paris trắng xóa trang trọng. Liveshow được người theo dõi và giới trình độ tấm tắt ngợi khen về cả mặt âm nhạc và hình ảnh. Cùng show này anh công bố thêm việc xây dựng quỹ Từ Thiện “ Mr. Đàm và em ” cho trẻ nhỏ cơ nhỡ ở những biện viện Thành phố Hồ Chí Minh .

Tiếp bước thành công vào giai đoạn thập niên 2010

Ngày 16 tháng 07 năm 2011, Đàm Vĩnh Hưng triển khai live show “ Mr. Đàm By Night 5 – Bước chân miền Trung ” tại Nhà hát Hoà Bình. Liveshow này cực kỳ đặc biệt quan trọng vì những ca sĩ khách mời trong chương trình đều xuất thân từ miền Trung, hoàn toàn có thể kể đến : NSND Hồng Vân, ca sĩ Ánh Tuyết, ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Quang Dũng, …
Cùng năm anh cho ra đời album nhạc xưa thứ 5 mang tên “ Xót xa ” do chính anh chỉnh sửa và biên tập và sản xuất. Album gồm có 14 bản tình ca bất hủ của những nhạc sĩ Lam Phương. Châu Kỳ, Tô Thanh Tùng, Trường Sa, … Album nhạc xưa “ Xót xa ” được người theo dõi tiếp đón tích cực khi tổng thể ca khúc trình diễn được biểu lộ qua chất giọng đầy da diết của Mr. Đàm bên cạnh là những giọng hát quen thuộc của dòng nhạc Bolero như Lệ Quyên, Cẩm Ly, Hồng Ngọc và ca sĩ trẻ nổi tiếng khi đó Hoài Lâm .
Mùa hè năm 2012, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức triển khai họp báo ra mắt Liveshow “ Số phận – kỷ niệm 15 năm ca hát ” của anh. Buổi công diễn liveshow Số phận được tổ chức triển khai tại Sân khấu Lan Anh với sự góp mặt của những ca sĩ Lệ Quyên, Cẩm Ly, Thu Minh, Dương Triệu Vũ, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Tú Trinh, Opera Ngọc Huyền và Hương Thảo. Buổi màn biểu diễn được ghi hình 31 tiết mục với nhiều thể loại khác nhau và được công chúng ưu thích khi mang lại cảm xúc âm nhạc hoài niệm cho người theo dõi .
Năm 2013, Đàm Vĩnh Hưng chính thức phát hành bộ đôi album nhạc xưa số 6 và số 7 mang tên lần lượt là “ Xoá tên người tình ” và “ Chờ đông ”. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho phát hành 1.000 phiên bản số lượng giới hạn khi bộ album được bọc nhung, ép nhũ vàng cùng những hình ảnh hoài niệm khung cảnh TP HCM xưa đi kèm .
Tháng 3 năm năm trước, Đàm Vĩnh Hưng phát hành cd album nhạc trẻ “ Tình buồn của H ” với sự góp giọng của ca sĩ Dương Triệu Vũ. Tháng 10 cùng năm, anh liên tục phát hành album nhạc trẻ nữa với chủ đề “ Làm sao anh biết ” với ca khúc chủ đề do chính Đàm Vĩnh Hưng sáng tác và triển khai. Điểm điển hình nổi bật của số album này là anh phát hành trải qua những chiếc thẻ mưu trí thay vì phát hành album dưới dạng CD thường thì .
Tháng 11 năm năm trước, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức triển khai liveshow “ Thương hoài ngàn năm 2 ” tổ chức triển khai tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Hồ Chí Minh – SECC và Hotel JW Marriot. Liveshow có sự góp mặt của hàng loạt ca sĩ Trữ tình nổi tiếng như : danh ca Bảo Yến, Lệ Quyên, ca sĩ Hồng Ngọc, Hồ Ngọc Hà, Phạm Thu Hà, Dương Triệu Vũ, Giang Hồng Ngọc và Quách Ngọc Ngoan. Liveshow gây được tiếng vang lớn khi được giới trình độ nhìn nhận là rất góp vốn đầu tư về hình ảnh khi sử dụng phong thái máy chiếu 3D .
Ngày 3 tháng 11 năm năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng phát hành album ngắn mang tên “ Khắc ”. album gồm năm bài hát của những nhạc sĩ : Trương Lê Sơn, Thái Thịnh, Duy Mạnh. Mười ngày sau, này 13 tháng 11 cùng năm, Đàm Vĩnh Hưng liên tục ra đời album nhạc thánh ca với chủ đề “ Lời con dâng chúa ” tại một nhà thời thánh ở Q. 10, Thành phố Hồ Chí Minh .
Năm năm nay, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức triển khai họp báo về liveshơ đầu tiêu trong dự án Bất Động Sản kỷ niệm 20 năm ca hát của anh mang tên Diamond Show. Show diễn được tổ chức triển khai tại Nhà hát Hoà Bình ở Thành phố Hồ Chí Minh và sau đó, tổ chức triển khai tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để Giao hàng người theo dõi thủ đô hà nội TP. Hà Nội .
Live show kỷ niêm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh HưngTháng 2 năm 2017, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngồi vào ghế huấn luyện viên trong chương trình “ Thần tượng Bolero mùa 2 ”. Cùng anh sát cánh trên ghế huấn luyện và đào tạo là ba danh ca nổi tiếng của dòng nhạc Bolero : Ngọc Sơn, Lệ Quyên và Quang Lê. Xuyên suốt chương trình anh chiêu mộ được 8 thí sinh xuất sắc ưu tú vào đội hình của mình : Hellen Thuỷ, Hoàng Oanh, Chu Hoàng Tuấn, Trương Diễm, Hùng Cường, Võ Duy Thắng, Sỹ Hiếu, Văn Quốc. Ngày 16 tháng 6 năm 2017, ông hoàng nhạc Việt đã giúp học trò Hellen Thuỷ đạt giải Quán quân Thần tượng Bolero năm 2017 .
Tháng 7 năm 2017, Đàm Vĩnh Hưng ra mắt dự án Bất Động Sản thứ 2 trong kế hoạch kỷ niệm 20 năm ca hát mang tên “ Hồ Chí Minh Bolero và Hưng ”. Liveshow được anh góp vốn đầu tư hơn 10 tỷ đồng khi tái hiện lại thời hoàng kim của dòng nhạc bolero cùng với sự góp mặt của danh ca Hương Lan, Lệ Quyên, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Thu Hằng Bolero .

Cùng thời điểm đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng phát hành album nhạc xưa thứ 8 mang tên Tình bơ vơ. Album bao gồm 40 tiết mục ca hát và biểu diễn và đạt cột mốc 20.000 CD bán ra trong đợt phát hành đầu tiên, trong đó bán được 4.000 đĩa sang hải ngoại.

Chiều ngày 17 tháng 4 năm 2018, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức triển khai họp báo tại nhà riêng để ra đời album nhạc trẻ “ Yêu tận cùng, đau tận cùng ” gồm có gồm 5 bài hát của nhạc sĩ Hùng Quân. Anh cũng cho ra đời MV đặc biệt quan trọng mang tên “ Hello ” vào tháng 10 cùng năm
Từ 2019 đến nay, anh không cho ra đời album âm nhạc nào mà chỉ Open lưu diễn ở trong nước và hải ngoại .

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có gia đình chưa ?

Đời sống tình yêu của ca sĩ họ Đàm luôn được người theo dõi săn lùng khám phá, khi không ít lần anh mang tinh đồn tình ái với những tên tuổi lớn trong làn vui chơi cũng khi hoài nghi về giới tính thật của anh .
người yêu đàm vĩnh hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ

Năm 2003 trong một MV ca nhạc “ Ngày Không Bình Yên ” của mình, anh cùng nữ ca sĩ Lý Nhã Kỳ có những cảnh quay cực kỳ thân thiện không khác gì những cặp tình nhân với nhau. Điều này làm dấy lên lời đồn thổi về mối quan hệ tình cảm giữa cả hai, tin đồn thổi ngày càng lan rộng khi không ít lần anh cùng nữ đồng nghiệp liên tục Open ở những sự kiện hay đi phố cùng với nhau .
Khẳng định trước báo giới, Lý Nhã Kỳ san sẻ rằng cô rất mê nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và cả hai chỉ là những người bạn bè đồng nghiệp, chưa khi nào có tình cảm nam nữ cho nhau. Sự thật về cảnh quay nổi tiếng ngày ấy là do chỉ huy của đạo diễn và cả hai chỉ cố gắng nỗ lực hòa vào nhân vật để cảnh quay sôi động nhất mà thôi .

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nàng kiều hài kịch Nam Thư

Người tình đồn đại tiếp theo của nam ca sĩ là kiều nữ làng hài Nam Thư. Cô và nam ca sĩ được gán ghép với hay qua những thước cảnh thân thiện từ chương trình Táo Quân năm 2020. Không lâu sau báo chí truyền thông công bố, Nam Thư đã là người dữ thế chủ động trong mối quan hệ khi gửi tin nhắn tỏ tình với Đàm Vinh Hưng và khiến anh vô cùng hoảng sợ. Vậy nhưng trước lời tỏ tình ngọt ngào, anh vẫn phủ nhận nữ danh hài : “ Thiệt sự hơi khó nói. Dù Nam Thư quá chân thành, đáng yêu và dễ thương nhưng mà bé ơi, không được. Anh lỡ yêu một người mất tiêu rồi ”

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hẹn hò với nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Hai cái tên Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là hai cái tên nổi tiếng trong thế hệ nhạc Việt từ những năm 2000. Mối tương đương của họ không chỉ nằm ở trình độ âm nhạc mà còn ở đời sống cá thể cũng rất giống nhau. Chính do đó, những năm gần đây, không ít lần cả hai được fan hâm mộ đẩy thuyền cho nhau với kỳ vọng sẽ có một cái kết viên mãn cho cả hai. Tuy nhiên đứng trước tin đồn thổi tình yêu với nhau, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chắc chắn Mỹ Tâm là người tình mà anh rất thương mến và cũng là người tình không khi nào cưới của anh .

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và lời tỏ tình của diễn viên hài Lê Giang

Tháng 10 năm 2020, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho ra đời MV ca nhạc “ Vợ tương lai ” với thông điệp đi tìm tình yêu trong đời sống dù ở bất kỳ độ tuổi và cho bất kỳ ai. Để ủng hộ cho nam ca sĩ, nghệ sĩ hài Lê Giang vui nhộn san sẻ rằng mình muốn được làm “ vợ ” của anh. Tin đồn giữa cả hai mở màn khi nam ca sĩ đã hôn cô thắm thiết ở buổi họp báo ra đời MV này. Tuy cả hai vẫn chưa xác nhận mối quan hệ tình cảm nhưng trong quá khứ, cả hai cũng từng có rất nhiều cử chỉ thắm thiết, đặc biệt quan trọng là cùng đóng chung vai vợ chồng trong MV Tết phát hành cùng năm .

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hương Giang

Năm 2018, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng góp mặt trong MV ca nhạc “ Hello ” của ca sĩ hoa khôi chuyển giới Hương Giang. Trong suốt thời hạn họp báo và đến khi đóng máy, người theo dõi hâm mộ thấy được cả hai liên tục đi ăn tối với nhau và gọi nhau là vợ là chồng. Tin đồn tính ái của cả hai càng được củng cố khi Đàm Vình Hưng và Hương Giang vô cùng thân mật thậm chí còn là ôm hôn với nhau trước báo giới và người hâm mộ. Tin đồn này chỉ lắng xuống khi Hương Giang công khai minh bạch người bạn trai trẻ Criss Lai .

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng có gia đình ở Mỹ?

Đàm Vĩnh Hưng kể với báo chí truyền thông rằng mình từng có mối quan hệ đặc biệt quan trọng với một diễn viên vào tiến trình năm 2003. Người này nhu yếu anh về Mỹ để chung sống với cô do cô đang có mang với anh, và đồng thời uy hiếp từ bỏ đứa con nếu anh không chấp thuận đồng ý quay trở lại .
Đứng trước tình cảnh khó khăn vất vả, anh quyết định hành động chọn sự nghiệp thay vì về Mỹ lập mái ấm gia đình bởi bản thân anh không muốn từ bỏ khi ở đỉnh điểm sự nghiệp. Anh cũng cho biết mình cũng không hối hận vì anh không chắc như đinh được thực sự khi từ bỏ đứa con này .

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có con không?

Hiện tại, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chưa có lập mái ấm gia đình nên những người con của anh trên báo chí truyền thông đều là do anh nhận làm con nuôi. Những người con nuôi này của anh đều là những người có tiếng trong giới nghệ sĩ :

 • Vợ trẻ của diễn viên Hữu Công – Phan Thanh Thủy, người có mối quan hệ chú cháu với ca sĩ Lam Trường
 • Ca sĩ Văn Mai Hương, nữ ca sĩ trẻ được anh nhận làm con nuôi sau MV âm nhạc của anh và ca sĩ Cẩm Ly. Anh cũng là những người tiên phong đứng ra bên vực cô sau vụ lộ clip nhà riêng năm 2020
 • Con nuôi Huỳnh Như, cháu gái Huỳnh Như là con của người em gái ruột Đàm Vĩnh Hưng. Do anh không có mái ấm gia đình nên dành hết tình cảm của mình cho cháu suốt từ nhỏ đến nay .
 • Con nuôi “ bé Tin ”, là con nuôi nhỏ tuổi nhất của anh, “ bé Tin ” cũng là con trai nhỏ của cô em ruột Đàm Vĩnh Hưng. Cháu liên tục được cùng anh đi lưu diễn và được anh đăng tải nhiều hỉnh thân thương trên mạng xã hội

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có dính chuyện thị phi không ?

Phát hành nhầm ca khúc

Trong album “ Tình ca hoài niệm ” gồm những tình khúc 1954 – 1975, Đàm Vĩnh Hưng đã chọn trình diễn ca khúc “ Phố đêm ” của tác giả Nguyễn Tuấn Kiệt. Thế nhưng anh lại hát nhầm với ca khúc cùng tên của tác giả Tâm Anh. Tuy nhiên ca khúc cùng tên này bị Sở Văn hóa tin tức Thành phố Hồ Chí Minh cấm lưu hành bởi ca từ có “ tương quan đến lính chính sách cũ ”. Sau đó những đĩa nhạc này bị tịch thu, cá thể anh bị giải quyết và xử lý phạt 30 triệu đồng đồng thời công ty sản xuất bị phạt 23 triệu đồng
Sự việc tựa như cũng xảy ra ở album “ Mr. Đàm ” phát hành năm 2005, Đàm Vĩnh Hưng đã thu âm ca khúc “ Em đã quên một dòng sông ” của tác giả Hải Triều. Nhưng thật ra bài hát là một ca khúc hải ngoại của nhạc sĩ Trúc Hồ song anh chưa xin phép tác giả. Sau đó, album này được “ Trung tâm Thúy Nga ” đại diện thay mặt phát hành tại Mỹ nhưng ca khúc đã bị rút ra nhằm mục đích tránh những rắc rối tương quan đến bản quyền chiếm hữu. Cũng trong album Mr. Đàm, anh cũng chỉnh sửa và biên tập sai tên tác giả khi ca khúc “ Bạc tình ” của nhạc sĩ hải ngoại Huỳnh Nhật Tân thì lại bị ghi nhầm sang tên Nhật Đăng Khoa .

Mâu thuẫn với ca sĩ Phương Thanh

Sau vấn đề bị khủng bố tin nhắn, ca sĩ Phương Thanh lên tiếng với báo giới về việc cô bị bán thông tin cá thể nhằm mục đích viết bài xuyên tạc về đời tư của cô. bởi những người thân cận. Cô cũng chỉ điểm ra những cái tên mà cô cho rằng đã bán thông tin cho người khác, trong đó có nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng .
Mâu thuẫn giữa đàm vĩnh hưng và phương thanhLý do cô hoài nghi nam ca sĩ chính do trong quá khứ anh từng nhờ luật sư của mình giúp nhà báo Hương Trà thắng kiện trước tòa trong cuộc cáo buộc năm 2007. Trả lời về vấn đề này, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng xích míc giữa anh và Phương Thanh chỉ là hiểu nhầm và mong ước vấn đề được sáng tỏ để minh oan cho anh. Riêng nữ ca sĩ Phương Thanh vẫn một mực chỉ trích nam ca sĩ và chứng minh và khẳng định mối quan hệ này đã “ hết thuốc chữa ” .
Vào đêm trao giải Làn sóng xanh vào năm 2012, cả hai người đã chính thức làm hòa sau khoảng chừng thời hạn dài chỉ trích nhau trên truyền thông online đại chúng .

Bị tấn công khi lưu diễn tại Mỹ (2010)

Tối ngày 18 tháng 7 năm 2010, Đàm Vĩnh Hưng khi đang lưu diễn tại sân khấu Trung tâm Hội nghị Santa Clara, Mỹ thì bị Lý Tống đóng giả thành phụ nữ tiến công. Cao trao được đẩy lên khi những người theo dõi lớn tuổi không chấp thuận đồng ý cho Đàm Vĩnh Hưng màn biểu diễn tại Mỹ và những cuộc biểu tình xảy ra ở trường bay nhằm mục đích gây áp lực đè nén hủy bỏ mọi chương trình có Đàm Vĩnh Hưng tham gia .
Sự việc Đàm Vĩnh Hưng bị người Việt ở Hoa Kỳ phản đối can đảm và mạnh mẽ là do anh bị coi là tuyên truyền chính sách cho Nhà nước Nước Ta .

Mâu thuẫn với Diva Thanh Lam

Diva Thanh Lam đã chê trách chương trình The Voice 2012 khi để Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà làm huấn luyện viên. Cô cho rằng cả hai đều không đủ trình độ để huấn luyện và đào tạo. Sau đó, anh đã đáp trả nóng bức với bao chí về phát biểu của Diva Thanh Lam và công bố từ mặt nhau dù trước đó, nam ca sĩ thường nói Thanh Lam là thần tượng của mình .

Phẫn nộ với việc hôn môi nhà sư

Trong buổi đấu giá gây quỹ từ thiện cho ca sĩ Wanbi Tuấn Anh vào năm 2012, Đàm Vĩnh Hưng đã mang chai rượu của một người theo dõi khuyến mãi cho anh để đấu giá và công bố rằng người thắng cuộc sẽ được anh trao tặng nụ hôn kỷ niệm. Kết quả giật mình khi hai nhà sư thắng lợi trong cuộc đấu giá với giá thắng là 55 triệu đồng, Đàm Vĩnh Hưng đã hôn vào môi nhà sư trẻ và hôn tay cho nhà sư lớn tuổi hơn .
Sau đó, 2 nhà sư đã bị án phạt “ biệt chủng ” từ những chư tăng giáo hội phật giáo và riêng anh bị “ Thanh tra của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nước Ta ” khiển trách nghiêm khắc và xử phạt 5 triệu đồng với hành vi phản cảm. Trước đó, anh cũng đã viết thư xin lỗi đến những người theo dõi và những tăng ni, phật tử .

Lùm xùm với nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Năm 2013, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã nhận xét về Đàm Vĩnh Hưng rằng ông không cho anh là ca sĩ đúng nghĩa, giọng ca lai nửa Nam nửa Bắc, phương pháp hát cũng không có và lối hát cũng vậy. Ông cũng san sẻ quan điểm thêm là anh chỉ xứng là ca sĩ loại C hát lót và không đủ trình độ để làm ca sĩ chính của những phòng trà .
Nghệ sĩ Nhân dân Trần Hiếu cũng ủng hộ quan điểm này và cho rằng nhạc Việt sẽ không có tương lai nếu cứ để những ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng được tâng bốc như vậy .
Đối mặt những lời chỉ trích trên, Đàm Vĩnh Hưng cũng phản bác lại bằng một bức tâm thư trên facebook của anh với lời lẽ khá nóng bức. Trong đó, anh cho rằng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 chỉ là một “ ngụy quân tử ” và những lời chỉ trích của ông xúc phạm đến những phần thưởng âm nhạc mà anh đang nắm giữ rất nhiều, cũng như chỉ trích cả lượng fan hâm mộ của anh .
Đồng thời anh cũng khẳng định chắc chắn sẽ không khi nào hát nhạc của vị nhạc sĩ gìa này nữa .

Gây tranh cãi khi viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp 

Trong buổi viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp trên đường Hoàng Diệu vào ngày 6 tháng 10 năm 2013, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng trợ lý của mình tiến thẳng vào khu vực tang lễ mà không tuân theo lao lý xếp hàng. Sau đó, anh nhanh gọn được ưu tiên vào viếng lễ mặc cho có rất nhiều sự hiện hữu của những cựu chiến binh và người dân đứng chờ trước đó .
Điều này làm anh bị cho là vô lễ và thiếu phép tắc, khi hỏi về những người trong cuộc thì do anh đã đặt hẹn trước nên được xem là khách và được quyền ưu tiên .

Qua bài viết vừa rồi, bạn đọc có thể nắm được tiểu sử ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Từ lúc khó khăn tuổi trẻ cho đến khi trở thành ông hoàng của dòng nhạc nhẹ Việt Nam. Tuy sự nghiệp của anh luôn đầy ắp các kỷ lục va danh hiệu nhưng không ít những chuyện thị phi trong và ngoài sân khấu.

Bạn đọc hoàn toàn có thể theo dõi website để chớp lấy nhiều thông tin hơn nhé .
Doanh Nghiệp Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: [email protected]

Website: https://nhacchuong.net/

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..