Cài Nhạc Chuông Bằng Garageband Và Document Cho Iphone, Cách Cài Nhạc Chuông Iphone: Hướng Dẫn Chi Tiết

Để giúp bạn có cách cài nhạc chuông Iphone đúng chuẩn, nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn chi tiết về các bước thực hiện cài nhạc chuông cho dòng điện thoại Iphone để bạn cùng thực hiện.

Bạn đang xem: Cài nhạc chuông bằng garageband và document

Cách chọn nhạc chuông có sẵn trên iPhone của bạn

Để hoàn toàn có thể triển khai việc lựa chọn nhạc chuông có sẵn ở trên điện thoại thông minh Iphone của mình, bạn hoàn toàn có thể thực thi theo các bước ở dưới đây :

Bước 1: Thay đổi về âm cảnh báo vào rung:

Iphone luôn có sẵn các nhạc chuông sẽ phát cho tổng thể các cuộc gọi điện của mình .– Mở ra ứng dụng về Danh bạ .– Lựa chọn một liên hệ, cham vào phần Sửa, lựa chọn chạm và mục Nhạc chuông. Sau đó sẽ lựa chọn một nhạc chuông .Bước 3 : Bặt hoặc hoàn toàn có thể tắt chuông :Bạn hoàn toàn có thể lật công tắc nguồn Chuông hoặc Im lặng để hoàn toàn có thể bật hoặc tắt chính sách tĩnh mịch. Báo thức của Đồng hồ sẽ vẫn phát mỗi khi để chính sách lạng lẽ khi được bật .

Hướng dẫn cài và tạo nhạc chuông mới cho iPhone bằng phần mềm

Trong phần này, chúng tôi san sẻ với bạn về 4 cách cài nhạc chuông Iphone bằng ứng dụng khá hữu hiệu và đúng chuẩn nhất. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng theo từng cách đơn cử dưới đây nhé :

Cách 1: Cài nhạc chuông bằng iTunes

Đối với cách cài nhạc chuông bằng iTunes này bạn cần triển khai đúng theo các bước hướng dẫn đơn cử trong phần này :Bước 1 : Cần tải ứng dụng về máyNếu máy của bạn chưa có iTunes thì bạn tải theo link sau :Link tải ứng dụng iTunes : https://www.apple.com/itunes/Bước 2 : Kết nối Iphone với máy tínhCắp dây liên kết Iphone với máy tính và khởi động ứng dụng iTunes, tiếp đó Click vào phần hình Nhạc -> lựa chọn Thư viện ( hay hình tượng Âm Nhạc -> Playlist ) .*Kết nối Iphone với máy tínhBước 3 : Lựa chọn bài hátTruy cập và list bài hát, tiếp đó lựa chọn bài hát mà bạn muốn lấy ( Get info ) .*Lựa chọn bài hátBước 4 : Chọn xong bài và OkNhấp chuột vào phần Tùy chọn -> Lựa chọn chọn đoạn nhạc 30 s – ? OK*Chọn xong bài và OkBước 5 : Tạo phiên bản nhạc AACLựa chọn vào mục Tệp -> chọn phần Chuyển đổi -> Tạo phiên bản nhạc AAC .*Tạo phiên bản nhạc AACBước 6 : hiển thị file trong Windows ExplorerTiếp đó cho đoạn nhạc 30 s đã được tạo, nhấn chọn vào mục Hiển thị trong Windows Explorer .*Hiển thị file trong Windows ExplorerBước 7 : Hiển thị bài ra DesktopĐổi tên bài hát đó và đuôi m4a sang đuôi m4r, tiếp đó copy ra Desktop để thuận tiện .*Hiển thị bài ra DesktopBước 8 : Lựa chọn Âm BáoNhấp vào mục Nhạc -> Âm báo với hình tượng Âm nhạc -> nhấn vào mục cái chuông. ( Trường hợp không có nút Âm báo hãy xem phần chú ý quan tâm nhé ), lựa chọn bài nhạc chuông với đuôi. m4r tiếp đó kéo vào Âm báo .*Lựa chọn Âm BáoBước 9 : Lựa chọn bài nhạc chuôngLựa chọn vào mục Âm báo ( tại phần Cài đặt ), tiếp đó lựa chọn Đồng bộ hóa Âm Báo -> tiếp đó Chọn bài nhạc chuông -> Áp dụng .*Lựa chọn bài nhạc chuôngBước 10 : Tận hưởng nhạc chuông đã tự động hóa cài đượcVào điện thoại cảm ứng Iphone và tận thưởng bản nhạc chuông đã được thiết lập tự động hóa .*Tận hưởng nhạc chuông đã tự động hóa cài đượcLưu ý : Nếu điện thoại cảm ứng của bạn không có mục Âm báo, lựa chọn Sửa menu hoặc Edit menu và tiếp đó vào mục Âm báo hoặc Tone .Như vậy với 10 bước triển khai dưới đây khá đơn thuần và nhanh gọn phải không nào. Chúc bạn thực thi theo những bước này thành công xuất sắc .

Cách 2: Cài và tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools ( dễ nhất )

Trong phần này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách cài và tọa bản nhạc chuông Iphone bằng ứng dụng iTools theo từng bước hiệu suất cao và nhanh gọn .Bước 1 : Tải ứng dụng iToolsTrước tiên bạn cần tải ứng iTools tại link dưới đây :Link tải ứng dụng iTools : https://www.itools4.com/Bước 2 : Lựa chọn Ringtone MakerBạn cần lựa chọn mục Ringtone Maker để tạo ra bản nhạc chuông Iphone cho mình .*Lựa chọn Ringtone MakerBước 3 : Lựa chọn bài hát muốn sử dụngBạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng bài hát đã có sẵn trong điện thoại thông minh Iphone hoặc ở trên máy tính. Trong phần này, chúng tôi lựa chọn nhạc ở trong PC ở trên màn hình hiển thị nhấn vào mục Local Music .*Lựa chọn bài hát muốn sử dụngBước 4 : Mở bài hát đã chọnTiếp đó lựa chọn bài hát -> Nhấn vào mục Mở ( Open ) .*Mở bài hát đã chọnBước 5 : Cài đặt bản nhạcLựa chọn thời hạn khởi đầu ( Set to start ) và tiếp đó kết thúc ( Set to Finish ) của đoạn nhạc chuông Iphone -> Save to Device để hoàn toàn có thể triển khai chuyển qua Iphone là đã xong .*Cài đặt bản nhạcVậy là kết thúc bản nhạc chuông đã được ghi vào Iphone của bạn, khá đơn thuần phải không nào. Chúc bạn thực thi thuận tiện và thành công xuất sắc nhé .

Cách 3: Sử dụng ứng dụng GarageBand cài nhạc chuông

Đối với cách tạo nhạc chuông bằng ứng dụng Garageband sẽ giúp bạn mang lại cái nhìn mới lạ nhất và có được những bản nhạc chuông trực tiếp trên điện thoại thông minh Iphone .Bước 1 : Tải ứng dụng Garageband cho điện thoại cảm ứng IphoneBạn hoàn toàn có thể tạo bản nhạc chuông Iphone bằng Garageband, trước hết phải tải ứng dụng tại link : https://tmo.taimienphi.vn/ios/download-garageband-for-ios-20498*Tải ứng dụng Garageband cho điện thoại thông minh IphoneBước 2 : Mở ứng dụng GaragebandSau khi đã tải được ứng dụng Garageband hoàn tất, bạn cần mở ứng dụng lên và click trực tiếp vào Continue .*

Mở ứng dụng Garageband

Bước 3 : Lựa chọn vào Use GarageBandLựa chọn tiếp vào mục Use GarageBand .*Lựa chọn vào Use GarageBandBước 4 : Tạo bản nhạc chuông cho IphoneĐể hoàn toàn có thể tạo bản nhạc chuông cho Iphone bằng GarageBand thì bạn lựa chọn Audio Recorder .*Tạo bản nhạc chuông cho IphoneBước 5 : lựa chọn hình tượng nhạc để tạo bản nhạcTại mục Audio Recorder, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vào hình tượng tại góc trái giống như trong hình ảnh dưới .*Lựa chọn hình tượng nhạc để tạo bản nhạcBước 6 : Lấy bài hátTiếp đó lựa chọn tiếp vào hình tượng ở góc bên phải, ngay cạnh nút Settings để thực thi việc lấy bài hát ở trong máy .*Lấy bài hátBước 7 : Lựa chọn vào mục SongsTiếp đó vào mục Music -> lựa chọn mục Songs có trong máy của bạn .*Lựa chọn vào mục SongsBước 8 : Sử dụng nhạc chuông bằng GarageBandTại đây bạn muốn sử dụng bài hát nào để hoàn toàn có thể tạo bản nhạc chuông cho Iphone của mình bằng GarageBand. Bạn chỉ cần nhấn và giữ bài hát đó để cho ứng dụng nhận ra được mình đang muốn sử dụng bài hát đó .*Sử dụng nhạc chuông bằng GarageBandBước 9 : Lựa chọn vào phần SettingsKhi đã lựa chọn được bài hát để lắm bắt được nhạc chuông hãy nhấn và nút “ + ”, có nằm ở dưới nút Settings .*Lựa chọn vào phần SettingsBước 10 : Lựa chọn thông số kỹ thuật có sẵnLựa chọn tiếp vào mục thông số kỹ thuật có sẵn Section A, hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn vào Add để tự tạo .*Lựa chọn thông số kỹ thuật có sẵnBước 11 : Điều chỉnh số lượng giâyĐiểu chỉnh tại mục Manual là 30 s, tiếp đó nhấn nút Done .*Điều chỉnh số lượng giâyBước 12 : Lựa chọn đến My Songs .Tiếp đó bạn click vào hình tượng ở góc bên trái và lựa chọn My Songs .*Lựa chọn đến My Songs .Bước 13 : Chia sẻ bản nhạc trên IphoneBạn click vào mục bài hát đang được sử dụng để tạo ra nhạc chuông Iphone bằng GarageBand. Tiếp đó nhấn vào hình tượng san sẻ .*Chia sẻ bản nhạc trên IphoneBước 14 : Lựa chọn RingtoneTại đây bạn lựa chọn Ringtone để ứng dụng có tự hiểu và tạo ra bản nhạc chuông Iphone với Garageband cho riêng bạn .*Lựa chọn RingtoneBước 15 : Chọn bản nhạc có định dạng chuẩnLúc này, mạng lưới hệ thống sẽ hỏi lại và tự động hóa cho ra bài hát về định dạng chuẩn với bản nhạc chuông có 30 s được mặc định, click Continue để hoàn toàn có thể liên tục .*Chọn bản nhạc có định dạng chuẩnBước 16 : Xuất hiện thông tin Ringtone Export SuccussfulSau khi đã có thông tin Ringtone Export Successful rồi nhấn vào nút OK. Tiếp đó tạo ra nhạc chuông Iphone bằng ứng dụng GarageBand đã được hoàn tất .*Xuất hiện thông tin Ringtone Export SuccussfulVà sau cuối bạn đi vào mục Sounds ở trong Settings để hoàn toàn có thể setup nhạc chuông cho Iphone nữa là xong .*Như vậy, những bước thực thi trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cài bản nhạc chuông cho Iphone bằng ứng dụng GarageBand khá hiệu suất cao .

Cách 4: Download nhạc chuông về iCloud bằng Documents

Để hoàn toàn có thể cài nhạc chuông cho điện thoại thông minh Iphone không cần sử dụng những các ở trên. Trong phần này chúng tôi san sẻ với bạn về cách xài iphone bằng Documents ở dưới đây .Bước 1 : Tải Documents và bật iCloud Driver về máyBạn cần tải Document theo 2 đường link ở dưới đây .Tiếp đó, bạn cần vào mục Cài đặt -> lựa chọn iCloud -> bật iCloud Drive của mình như hình ảnh sau .*Tải Documents và bật iCloud Driver về máyBước 2 : Tải bản nhạc yêu quý của mình để làm nhạc chuôngBạn hãy đi vào ứng dụng Document, nhấn và vuốt từ bên phải sang trái. Đi vào hình tượng la bàn có trong hình vẽ dưới .*Tải bản nhạc yêu quý của mình để làm nhạc chuôngBạn cần truy vấn vào địa chỉ chiasenhac.vn, tiếp đó lựa chọn cho mình 1 bài hát mà yêu dấu để tải về .*Lựa chọn vào mục Download, tiếp đó bạn chọn chất lượng thích hợp nhất để tải bài hát về Document .*Tiếp đó, bạn sẽ nhấn và vuốt ngược lại theo đúng chiều từ trái sang phải để tải ứng dụng Document .*Lựa chọn hình tượng có dấu 3 chấm như ở trong hình vẽ : -> chọn Move -> chọn iCloud .*

Lựa chọn Move to iCloud như ở trong hình dưới đây. Bởi vậy đây là đã xong bước tải nhạc chuông về iCloud.

Xem thêm: Mua Bán Điện Thoại Iphone 4S 32Gb Cũ Giá Rẻ, Điện Thoại Iphone 4S Cũ Giá Gốc, Với Nhiều Ưu Đãi

*Như vậy, với các bước này bạn đã thuận tiện thiết lập bản nhạc cho Iphone của mình bằng Document khá thuận tiện phải không nào .

Qua những cách cài nhạc chuông Iphone ở trên đây, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều bước thực hiện khá hiệu quả. Mong rằng với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới. Chúc bạn thành công nhé!

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..