Cách kích hoạt tính năng bài hát yêu thích trên trang Facebook cá nhân

Trong lần update gần đây, Facebook đã bổ trợ thêm một số ít tính năng và biến hóa nhỏ mà hoàn toàn có thể người dùng sẽ không chú ý đến. Và trong đó có thêm lựa chọn thêm bài hát yêu thích vào trang cá thể .Cách kích hoạt tính năng bài hát yêu thích trên trang Facebook cá nhân - Ảnh 1.Nhìn chung việc thêm bài hát vào trang cá thể Facebook cũng tăng sự đa dạng chủng loại cho thông tin tài khoản của bạn hơn .

Khi người khác truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn, họ sẽ thấy bài hát (hoặc những bài hát) mà bạn yêu thích xuất hiện ngay bên dưới tên của bạn, và khi nhấp vào họ sẽ được nghe giai điệu bài hát đó phát ra. Nhìn chung việc thêm bài hát vào trang cá nhân Facebook cũng tăng sự phong phú cho tài khoản của bạn hơn. Nếu bạn quan tâm, sau đây sẽ là hướng dẫn dành cho bạn.

Cách kích hoạt tính năng bài hát yêu thích trên trang Facebook cá nhân - Ảnh 2.

Đầu tiên bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook của mình trên smartphone lên phiên bản mới nhất.

Cách kích hoạt tính năng bài hát yêu thích trên trang Facebook cá nhân - Ảnh 3.Sau đó khởi động ứng dụng và truy vấn vào trang cá thể trải qua hình tượng tương ứng .Cách kích hoạt tính năng bài hát yêu thích trên trang Facebook cá nhân - Ảnh 4.Trong trang giao diện cá thể, bạn hãy tìm đến dòng Âm nhạc và nhấp vào tùy chọn Thêm bài hát .Cách kích hoạt tính năng bài hát yêu thích trên trang Facebook cá nhân - Ảnh 5.Cửa sổ list bài hát sẽ hiện ra với những bài hát phổ cập lúc bấy giờ .Cách kích hoạt tính năng bài hát yêu thích trên trang Facebook cá nhân - Ảnh 6.Nếu bạn không thích các bài hát trong này, hoàn toàn có thể nhập thẳng tên bài hát mình muốn vào ô tìm kiếm. Nếu bài hát có trong cơ sở tài liệu của Spotify thì nó sẽ hiện ra ngay lập tức .Cách kích hoạt tính năng bài hát yêu thích trên trang Facebook cá nhân - Ảnh 7.

Khi tìm được bài hát yêu thích của mình, bạn hãy nhấp vào Thêm. Lập tức bài hát đó sẽ hiển thị ngay phần Âm nhạc trong trang cá nhân của bạn.

Cách kích hoạt tính năng bài hát yêu thích trên trang Facebook cá nhân - Ảnh 8.Lặp lại các bước tựa như để thêm các bài hát yêu thích khác. Hiện tại thì Facebook không số lượng giới hạn số lượng bài hát nên bạn hoàn toàn có thể tự do mà chọn .Cách kích hoạt tính năng bài hát yêu thích trên trang Facebook cá nhân - Ảnh 9.Tùy chọn Xem toàn bộ nhạc sẽ được cho phép bạn quản trị list các bài hát mà mình đã thêm vào trang cá thể .Cách kích hoạt tính năng bài hát yêu thích trên trang Facebook cá nhân - Ảnh 10.Và khi nhấp vào hình tượng ba chấm ở một bài hát trong list, bạn sẽ có các lựa chọn thao tác như xem trang cá thể của nghệ sĩ, ghim lên đầu trang cá thể, thêm vào tin hay xóa .Cách kích hoạt tính năng bài hát yêu thích trên trang Facebook cá nhân - Ảnh 11.Nếu chọn Ghim lên đầu trang cá thể, bài hát sẽ Open ngay bên dưới tên thông tin tài khoản của bạn ở trang Facebook cá thể .Cách kích hoạt tính năng bài hát yêu thích trên trang Facebook cá nhân - Ảnh 12.

Khi nhấp vào biểu tượng nút Play ở ảnh bìa nhỏ của bài hát, giao diện phát nhạc sẽ hiện ra, và Facebook chỉ phát nửa bài hát.

Cách kích hoạt tính năng bài hát yêu thích trên trang Facebook cá nhân - Ảnh 13.Nếu muốn nghe cả bài, bạn hãy nhấp vào tùy chọn Phát cả bài. Khi đó ứng dụng Spotify sẽ hiện ra ( nếu có thiết lập ) và phát bài hát đó cho bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức .Cách kích hoạt tính năng bài hát yêu thích trên trang Facebook cá nhân - Ảnh 14.Khi nhấp vào hình tượng ba chấm ở bài hát ghim ở đầu trang, list các lựa chọn sẽ hiện ra để bạn sử dụng và thao tác .

Khá tuyệt phải không? Hi vọng tính năng này sẽ làm bạn thấy hứng thú hơn khi trang trí cho Profile Facebook của mình.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..