Cách tải nhạc chuông cho Vsmart

Vsmart là dòng điện thoại mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Vì là dòng điện thoại mới và là sản phẩm nội địa, trang bị kĩ thuật hay tiện ích trên thiết bị này còn hạn chế. Hẳn bạn cũng không thích những bài nhạc chuông mặc định trên thiết bị này. Bạn muốn thay đổi âm thanh liên lạc bằng những bài nhạc chuông mới độc đáo hơn? Bạn chưa biết cách tải nhạc chuông cho Vsmart? Nếu vậy bạn hãy tham khảo bải viết dưới đây nhé.

Giới thiệu trang web Nhạc Chuông Net

Nhacchuong.net là trang web cắt, tải nhạc chuông từ Nhạc Chuông Net Company có trụ sở tại Cổng Si, thôn Bầu, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Đây hiện tại đang là trang web được tìm kiếm nhiều trong những website hàng đầu về nhạc chuông.

Ở đây bạn tha hồ tải xuống những bài nhạc chuông hot nhất mà không hề mất một đồng chi phí nào. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu bài nhạc chuông theo ý muốn của mình bằng việc inbox fanpage https://facebook.com/nhacchuongnet và yêu cầu hỗ trợ.

Đây là kho nhạc chuông lớn có hàng nghìn bài nhạc chuông hay với đầy đủ thể loại nhạc chuông khác nhau. Chính sách tải xuống hoàn toàn miễn phí, tận tình hỗ trợ người dùng. Website có giao diện tối giản nhất để bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Bạn chỉ cần sử dụng thao tác đơn giản là có thể đưa cả kho nhạc chuông khủng vào chiếc điện thoại nhỏ xinh rồi.

Các thể loại nhạc có trên nhacchuong.net

Nếu bạn đang ngần ngại không biết những bài nhạc chuông trên nhacchuong.net có phù hợp với mình hay không thì bạn có thể tham khảo qua nhé. Tại website nhacchuong.net có đầy đủ các thể loại như:

Nhạc Tik Tok

Nhạc hài hước

Nhạc trẻ HOT

Nhạc Âu Mỹ

Nhạc Trung Hoa

Ngoài ra còn có nhiều thể loại nhạc chuông khác nữa đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú. Không chỉ những bản nhạc chuông có sẵn, bạn có thể cắt những đoạn nhạc bạn yêu thích tại trang web của chúng tôi hoàn toàn miễn phí và dễ dàng.

Chưa bao giờ tải nhạc chuông lại đơn giản đến thế.

Cách tải nhạc chuông cho Vsmart 

Bước 1: Trên màn hình chính của điện thoại, bạn mở thư mục Google hoặc trình duyệt Chrome nếu có sẵn. Trong thư mục Google bạn mở Google Go bằng 2 lần chạm nhanh.

cách tải nhạc chuông cho vsmart bước 1
Cách tải nhạc chuông cho Vsmart bước 1

Bước 2: Sau khi đã mở trình duyệt và có sử dụng wifi hoặc 3G, 4G. Bạn vào gõ key từ khóa “nhạc chuông net” hoặc gõ thẳng website https://nhacchuong.net. Tại đây trên màn hình sẽ hiện ra giao diện như ảnh dưới, bạn chỉ cần chọn đúng website của nhacchuong.net.

 

Cách tải nhạc chuông cho vsmart bước 2
Cách tải nhạc chuông cho Vsmart bước 2

Bước 3: Khi đã vào được trang web, bạn nhìn góc trên bên phải cạnh logo Nhacchuong.net. Tại đây có biểu tượng ☰, bạn bấm vào để hiển thị các danh mục chọn như ảnh dưới.

Cách tải nhạc chuông cho vsmart bước 3
Cách tải nhạc chuông cho Vsmart bước 3

Bước 4: Tại đây sẽ hiện ra những danh mục được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Nếu đó không phải là những gì bạn cần, bạn có thể bấm chọn “Danh Mục Nhạc Chuông” để hiện tất cả các danh mục.

Cách tải nhạc chuông cho Vsmart bước 4
Cách tải nhạc chuông cho Vsmart bước 4

Bước 5: Khi bấm chọn “Danh Mục Nhạc Chuông”, màn hình sẽ hiển thị cho bạn tất cả các danh mục nhạc chuông có trên website. Bạn hãy chọn danh mục mà bạn muốn. Ví dụ “nhạc chuông tik tok”.

Cách tải nhạc chuông cho Vsmart bước 5
Cách tải nhạc chuông cho Vsmart bước 5

Bước 6: Hãy chọn nghe thử những bài nhạc bạn yêu thích trong danh mục “Nhạc Chuông Tik tok”.

Cách tải nhạc chuông cho Vsmart bước 6
Cách tải nhạc chuông cho Vsmart bước 6

Bước 7: Khi đã chọn được bài nhạc yêu thích, chỉ còn một bước cuối cùng để hoàn tất việc tải nhạc chuông. Bạn bấm ô “tải xuống” để hoàn tất việc này nhé. Con số bên cạch biểu thị dung lượng bài nhạc nhé.

Cách tải nhạc chuông cho Vsmart bước 7
Cách tải nhạc chuông cho Vsmart bước 7
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..