Cách Tải Nhạc Vào Thẻ Nhớ Trên Máy Tính Đơn Giản, Cách Tải Nhạc Từ Youtube Vào Usb

Copy nhạc, file, hình ảnh, video vào USB, thẻ nhớ, hay ổ cứng được hiểu là cách mà tất cả chúng ta thao tác với tài liệu, chuyển tài liệu từthiết bị này qua thiết bịbị khác. Ví dụ bạn có những bài hát yêu quý trên máy tính và muốn nghequa điện thoại thông minh, bạn sẽ phải copy nhạc vào thẻ nhớ của bạn. Còn nếu bạn muốn mở tài liệu ở máy tính này trên những máy tính khác, bạn sẽ copy tài liệu đó vào USB và chuyển vào máy tính cần sử dụng

Cách tảiNhạc về usb, cũng như file, ảnh, video

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải nhạc vàousb. Đối vớithẻ nhớ và ổ cứng các bạncũng thao tác như vậy.Bước 1: Cắm USB vào máy tính. Lúc này các bạn hãy chờ đợi trong vài giây để máy tính nhận thiết bị. Nếu như thiếu driver, máy tính sẽ tự động quét và cài đặt driver mới cho USB.

Bạn đang xem : Cách tải nhạc vào thẻ nhớ trên máy tính

Bước 2: Bạn dùng tổ hợp phím Windows + E để mở My Computer. Tại đây bạn sẽ nhận ra sự hiện diện của USB trên máy tính.

Cách Copy Nhạc, File, Hình Ảnh, Video Vào Usb

Bước 3: Hãy đi tới file mà bạn muốn copy trên máy tính. Ví dụ như ở đây mình muốn copy tất cả các bài nhạc nằmtrong thư mực asusexpo2014.com vào usb. Bạn sẽ chọn tất cả file or thư mục bằng cáchbấm Ctrl + A.Tiếp theo bạn bấm chuột phải chọn copy.

Xem thêm : Phần Mềm Ghép Mặt Vào Video Miễn Phí, Reface : App Ghép Mặt Vào Video 12 +Cách Copy Nhạc, File, Hình Ảnh, Video Vào Usb

Bước 4: Tiếp đến tôi sẽ truy tìm cập vào USB. Tại đây tôi tạo một thư mục mới tên là nhạc mới để không bị lẫn lộn có những thư mục cũ.

Cách tải nhạc về usb trên máy tính

Bước 5: Tiếp tới chuột phải chọn Paste hoặc tiêu dùng tổ hợp phím Windows+ V hoặc phải chuộc chọn PATEđể dán dữ liệu khi nãy đã copy.

Truy cập vào usb và dán file nhạn của bạn thích

Thời gianchép nhạc vào usb sẽ diễn ra. Nếu như muốn copy những file khác thì bạn thực hành tương tự các bước phía trên. Đây làcách chép nhạc vào usb cơ bản và dễ thực hiện nhất

Cách Copy Nhạc, File, Hình Ảnh, Video Vào Usb

Như vậy asusexpo2014.com đã giới thiệu tới các bạn cách tải nhạc vềusb, các bạn có thể áp dụng với cả thẻ nhớ hay ổ cứng.Đây là 1 trong những thao tác vô cùng cơ bản trong tin học mà bất cứ người nào cũng phải nắm được. Thế nên nếu công việc này khá khó cho bạn thì cũng đừng nản, sau một vài lần thực hiện những thao tác của bạn sẽ được cải thiện dần thôi. Hãy tham khảo cách tải nhạc vào usbmà chúng tôi đã cung cấp để có thể nâng cao tay nghề.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..