Cách nghe nhạc trực tiếp từ USB trên iPhone

Bên cạnh nghe nhạc bằng iTunes hoặc các ứng dụng khác trên iOS. Bạn còn hoàn toàn có thể nghe nhạc trực tiếp từ USB trên iPhone, iPad của mình .

Người dùng iPhone với hệ quản lý iOS 13 nay đã hoàn toàn có thể thưởng thức 1 tính mới, khá mê hoặc. Đó chính là liên kết các thanh USB storage trực tiếp với iPhone hoặc iPad. Nhờ 1 chiếc dây Apple Camera Kit, những chiếc iPhone hoàn toàn có thể đọc tài liệu từ những USB này trải qua cổng liên kết lightning. Phụ kiện này tựa như như một bộ chuyển đổi đặc biệt quan trọng. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể sao chép tài liệu hoặc các file nhạc, file video trực tiếp vào bộ nhớ và phát trực tiếp nhạc trên USB này .

>> Sản phẩm liên quan: Bộ chuyển đổi Lightning Baseus 3in1

Cách nghe nhạc trực tiếp từ USB trên iPhone

Ảnh : Tinhte. vn

Để kiểm tra những tài liệu trên USB có được iPhone hoặc iPad của bạn nhận hay không, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào ứng dụng “ Files ” có sẵn trong máy >> Chọn Browse. Lúc này, list các dịch vụ tàng trữ và bộ nhớ trong của máy sẽ Open. Khi liên kết USB với máy trải qua sợi dây Apple Camera Kit, trong mục “ Browse ” nói trên có thêm thư mục mới có tên là USB, nghĩa là bạn đã liên kết thành công xuất sắc .

Cách nghe nhạc trực tiếp từ USB trên iPhoneẢnh: Tinhte.vn

 

Tuy nhiên, nếu máy hiện thông tin lỗi “ Cannot Use Accessory. USB Flash Disk : This accessory require too much power ” nghĩa là USB không thích hợp và không liên kết được với iPhone của bạn. Hiện nay, nhiều người dùng đã thử tính năng này, tuy nhiên mới chỉ có một vài USB Stick hay đầu đọc thẻ nhớ nhỏ, 1 số ít loại thẻ nhớ là thích hợp. Hy vọng rằng sau khi hệ quản lý và điều hành iOS 12 được hoàn hiện, tính năng này sẽ không thay đổi hơn .

>> Xem thêm: 5 thủ thuật dùng iPhone ngay cả cao thủ cũng chưa chắc biết

Khi iPhone của bạn đã liên kết thành công xuất sắc với USB, máy sẽ hiện lên hàng loạt list các file nhạc, file video cũng như các thư mục con của USB. Ngoài ra, khi mở các tệp trong trình duyệt “ Files ” này của iOS, chúng sẽ được phát trải qua các ứng dụng mặc định của file chứ không trải qua các Apps nghe nhạc đã được setup trên iPhone. Lúc này, bạn đã hoàn toàn có thể nghe nhạc trực tiếp từ USB trên iPhone của mình vô cùng đơn thuần rồi .

Cách nghe nhạc trực tiếp từ USB trên iPhone

Ảnh : Tinhte. vn
Tuy nhiên, iOS 13 vẫn đang trong quá trình nhìn nhận, thử nghiệm Public Beta nên các ứng dụng vẫn chưa thể đọc được bộ nhớ của USB. Nhưng chắc như đinh nó sẽ được update lại trong tương lai. Đây thực sự là một tính năng rất đáng mong đợi của iOS 12. Điều này không những giúp sao chép tài liệu qua lại trên USB mà còn đóng vai trò như một bộ nhớ ngoài di động kèm theo iPhone .

 

Cách nghe nhạc trực tiếp từ USB trên iPhoneẢnh: Tinhte.vn

Ngoài ra, một lưu ý nhỏ cho người dùng nghe nhạc. Khi đã sử dụng cổng lightning để kết với bộ nhớ thì âm thanh chỉ có thể phát qua loa ngoài của điện thoại hoặc phát qua các loại tai nghe, loa bluetooth không dây thôi nhé!

Các bạn nghĩ sao về tính năng mới tương hỗ nghe nhạc trực tiếp từ USB trên iPhone, iPad này ? Đừng quên theo dõi Top City liên tục để update xu thế và mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến mới nhất .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..