Cách cài đặt, thay đổi nhạc chuông – âm thanh thông báo Zalo cực nhanh

Hướng dẫn cách cài đặt, đổi khác nhạc chuông – âm thanh thông tin Zalo cực nhanh. Click xem ngay nhé !

Hiện nay (tháng 11/2020), Zalo đang sử dụng nhạc chuông cuộc gọi mặc định, âm báo tin nhắn chung với âm báo mặc định của máy, điều này khiến nhiều người khó phân biệt mỗi khi có thông báo đến. Vậy thì làm sao để cài đặt, thay đổi nhạc chuông, âm thanh thông báo cho Zalo đây? Ngay bây giờ hãy cùng mình đi tìm hiểu nhé!

Lưu ý: Do nhà phát triển Zalo mà hiện nay, đối với Android, người dùng chỉ có thể thực hiện thay đổi âm báo tin nhắn mới trên Zalo, không thể thay đổi nhạc chuông cuộc gọi Zalo.

Đối với iPhone, không cho phép người dùng thay đổi bất cứ âm báo nào, kể cả âm báo tin nhắn mới và nhạc chuông Zalo (phải sử dụng âm thanh mặc định).

1. Kích hoạt thông báo âm thanh trong Zalo

Để thay đổi âm báo tin nhắn mới trên Zalo đối với điện thoại Android, đầu tiên, bạn cần phải bật thông báo âm thanh trong Zalo bằng cách:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo, tạo giao diện chính, nhấn chọn Thêm (biểu tượng 4 ô vuông ở góc dưới bên phải) > Mở Cài đặt (biểu tượng răng cưa).

Mở Cài đặt (biểu tượng răng cưa)​​

Bước 2: Nhấn chọn mục Thông báo > Tại đây, bạn thực hiện kích hoạt các mục Báo tin nhắn mới, Đổ chuông, Rung, Báo tin nhắn khi đang mở ứng dụng để cho phép Zalo thông báo khi cho tin nhắn mới.

Bạn thực hiện kích hoạt các mục

2. Thay đổi âm báo hệ thống

Sau khi đã bật thông báo tin nhắn Zalo, để thay đổi âm thanh thông báo, bạn thực hiện theo hướng dẫn cơ bản dưới đây:

Bước 1: Thoát khỏi ứng dụng Zalo, sau đó tìm và truy cập Cài đặt trên điện thoại > Chọn Âm thanh và rung > Tại đây, nhấn chọn mục Âm thanh thông báo.

Nhấn chọn mục Âm thanh thông báo

Bước 2: Lúc này, bạn có thể thay đổi tuỳ thích âm thanh thông báo của Zalo bằng cách Nhấn chọn vào tên âm thanh như hình minh hoạ bên dưới.

Chọn âm thanh thông báo

3. Kiểm tra lại

Để chắc chắn rằng âm báo tin nhắn Zalo đã được thay đổi, bạn kiểm tra bằng cách sử dụng một tài khoản khác hoặc nhờ người khác nhắn tin đến tài khoản Zalo hiện tại.

Lưu ý: Cài đặt thay đổi âm thanh thông báo trên Zalo cũng sẽ thay đổi âm báo tin nhắn trên thiết bị điện thoại của bạn.

Vừa rồi là hướng dẫn cách cài đặt, biến hóa nhạc chuông – âm thanh thông tin Zalo cực chi tiết cụ thể mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng bài viết có ích với bạn, chúc bạn triển khai thành công xuất sắc !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..