Khám phá cách cài lại nhạc chuông mặc định bị xóa trên điện thoại

0
0
0

0

Read Time :4 Minute, 6 Second

Bài nhạc chuông mặc định bạn rất yêu dấu bỗng một ngày mất đi vì chẳng may reset lại điện thoại thông minh nên gây ra vấn đề như vậy. Thì trường hợp điện thoại cảm ứng bị mất nhạc chuông mặc định tất cả chúng ta phải làm gì nhỉ ? Đây là yếu tố mà nhiều người dùng hay mắc phải, cả người dùng thiết bị Android và iPhone đều thế. Vậy nên hãy đọc bài viết dưới đây của website chúng tôi để xem thử cách Phục hồi nhạc chuông mặc định bị xóa trên điện thoại cảm ứng thì làm như thế nào bạn nhé !

Nguyên nhân nhạc chuông mặc định của điện thoại bị mất đi

– Android : Thông thường, điện thoại thông minh không được cho phép người dùng xóa nhạc chuông mặc định của mạng lưới hệ thống. Chỉ có root máy mới hoàn toàn có thể can thiệp sâu vào mạng lưới hệ thống và xóa mất nhạc chuông gốc. Có thể sau khi root bạn đã bấm nhầm xóa dữ liệu mạng lưới hệ thống. Hoặc sử dụng những ứng dụng can thiệp sâu bên thứ ba. Một nguyên do ít gặp hơn là do điện thoại thông minh hết dung tích. Dẫn đến những dịch vụ mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí lỗi và làm mất nhạc chuông mặc định .
– iPhone : Trên iPhone, việc nhạc chuông mặc định biến mất hoàn toàn có thể xảy ra sau khi người dùng reset thiết bị .
Nguyên nhân nhạc chuông mặc định của điện thoại bị mất đi

Hướng dẫn cách khôi phục nhạc chuông mặc định bị xóa trên Android

Khởi động lại máy điện thoại

Nếu lỗi nhạc chuông bị xóa không phải do nguyên do chủ quan của người dùng thì khởi động lại máy là điều tiên phong bạn nên làm. Trên hầu hết những thiết bị Android, nhấn và giữ nút nguồn từ 3-5 s, sau đó chọn Khởi động lại .

Đặt lại những cài đặt

Việc đặt lại những setup sẽ giúp Phục hồi lại những thiết lập mạng lưới hệ thống bắt đầu, gồm có những setup nhạc chuông .
Vào Cài đặt > Cài đặt bổ trợ > Sao lưu và Đặt lại > Xóa những setup .

Khôi phục cài đặt gốc cho máy

Lưu ý : mọi tài liệu hiện tại sẽ bị xóa, người dùng nên sao lưu thiết bị trước khi reset máy .
Hướng dẫn reset máy nhanh : Vào Cài đặt > Giới thiệu điện thoại cảm ứng > Sao lưu và Đặt lại > Xóa toàn bộ tài liệu ( đặt lại tài liệu gốc ) .

Hướng dẫn cách khôi phục nhạc chuông mặc định bị xóa trên iPhone

Người dùng iPhone hoàn toàn có thể Phục hồi lại nhạc chuông mặc định của mình trên iTunes .
Vào Safari > Đăng nhập vào Apple ID > Restore .
Sau đó, nhấn Done > Chọn Download trên thông tin hiện lên .
Lưu ý : Nếu thiết bị không đủ điều kiện kèm theo sẽ hiện thông tin “ Your tones were not affected ”. Để restore, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị khác và thực thi lại những thao tác trên .
Hướng dẫn cách khôi phục nhạc chuông mặc định bị xóa trên iPhone

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone

Bước 1 : Đầu tiên cần tải file nhạc vào máy tính của bạn ( iTunes gật đầu nhiều loại định dạng như : mp3, mp2, m4a và wav ). Tiếp đó mở thư mục Songs trên iTunes và Kéo thả những file nhạc vào đây .
Bước 2 : Đầu tiên click chuột phải vào bản nhạc muốn cắt sau đó Chọn Song Info rồi Chọn thẻ Options. Tiếp theo Lần lượt tích vào : start nhập vào thời hạn khởi đầu, stop nhập vào thời hạn kết thúc rồi bấm OK .
Bước 3 : Tiếp theo, mở File => Chọn Convert => Chọn Create ACC Version để tạo đoạn nhạc mới vừa cắt rồi Click chuột phải vào đoạn nhạc đó ; và chọn Show in Windows Explorer để mở thư mục chứa file nhạc chuông .
Bước 4 : Nhạc chuông iPhone chỉ cho phép định dạng đuôi là m4r. Vì thế những bạn cần đổi đuôi file nhạc bằng cách click chuột phải vào đoạn nhạc muốn sử dụng => Chọn Rename => Đổi đuôi file thành “ m4r ” và chọn Yes để thực thi .
Bước 5 : Tiếp đó, liên kết iPhone vào máy tính bằng dây cáp rồi mở mục Tones trong mục iPhone. Kéo thả file nhạc vừa tạo vào ; và Click chuột phải vào Tones lần nữa rồi bấm Sync để hoàn tất .
Bước 6 : Mở iPhone của bạn lên, vào Cài đặt rồi chọn Âm thanh và Cảm ứng .
Bước 7 : Bấm chọn phần Nhạc chuông .
Trên đây là những hướng dẫn cách Phục hồi lại nhạc chuông mặc định trên điện thoại thông minh Android và iPhone. Cảm ơn những bạn đã theo dõi trusttlift.com, hẹn gặp lại những bạn ở những bài viết tiếp theo !

Share

Facebook

Twitter

Pinterest

LinkedIn

Happy

Happy

0

0 %

Sad

Sad

0

0 %

Excited

Excited

0

0 %

Sleepy

Sleepy

0

0 %

Angry

Angry

0

0 %

Surprise

Surprise

0

0 %

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..