Cách cài đặt nhạc chuông riêng trên iphone 7 và iphone 7 plus – Iphone – 2022

Nếu bạn sở hữu Apple iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus, bạn có thể muốn biết cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên điện thoại thông minh của mình. Lý do cho điều này là để tạo ra một nhạc chuông độc đáo cho một người cụ thể khi gọi hoặc báo thức sẽ nhắc bạn về một nhiệm vụ cụ thể. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể sử dụng nhạc của riêng mình để tạo nhạc chuông tùy chỉnh trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Giờ đây, cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều có công nghệ của Apple, quá trình thêm và tạo nhạc chuông tùy chỉnh cho danh bạ rất dễ dàng. Bạn có tùy chọn để đặt nhạc chuông tùy chỉnh cho từng liên hệ riêng lẻ và cũng đặt âm thanh tùy chỉnh cho tin nhắn văn bản. Các bước sau đây để đặt nhạc chuông tùy chỉnh:

  1. Mở và cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất.
  2. Chọn bài hát bạn muốn sử dụng. (hãy nhớ rằng bài hát sẽ chỉ kéo dài 30 giây)
  3. Tạo thời gian bắt đầu và dừng trên bài hát. (Để thực hiện việc này, nhấp chuột phải hoặc nhấp vào ctrl bài hát bạn muốn và chọn Nhận thông tin từ danh sách thả xuống kết quả)
  4. Tạo phiên bản AAC. (Nhấp chuột phải hoặc ctrl nhấp lại vào cùng một bài hát và chọn Tạo phiên bản AAC)
  5. Sao chép tập tin và xóa cái cũ
  6. Thay đổi phần mở rộng. (Chọn tên tập tin và thay đổi phần mở rộng từ từ .m4a, thành tên .m4r.
  7. Thêm tệp vào iTunes.
  8. Đồng bộ hóa iPhone của bạn.
  9. Đặt nhạc chuông. (Chọn ứng dụng Cài đặt> Âm thanh> Nhạc chuông. Sau đó chọn bài hát bạn muốn sử dụng)

Các hướng dẫn ở trên sẽ thay đổi nhạc chuông cụ thể cho một liên hệ riêng lẻ trên iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus của bạn. Mặc dù tất cả các cuộc gọi khác sẽ sử dụng âm thanh mặc định tiêu chuẩn từ cài đặt và mọi liên hệ bạn tùy chỉnh sẽ có giai điệu tùy chỉnh riêng. Lý do tốt nhất để tạo nhạc chuông tùy chỉnh trên iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus là để mọi thứ trở nên cá nhân hơn và nó sẽ cho phép bạn biết ai đang gọi mà không cần nhìn vào Apple của bạn.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..