Cách cài nhạc chờ cho sim vina đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện

Tiêu điểm Công nghệ Kinh tế số VNPT Kết nối Sự kiện và vấn đề Giải trí số Xe và công nghệ

Giải mã lý do Vinhomes Smart City thắng lớn tại giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2021

Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) bội thu giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương 2021

Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn đề nghị Anh xem xét chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin Covid-19 cho Việt Nam

Tiêu điểm Công nghệ Kinh tế số VNPT Kết nối Sự kiện và yếu tố Giải trí số Xe và công nghệ tiên tiến*Dịch vụ Nhạc chờ cho người gọi hay còn gọi là Ringtunes là dịch vụ cho phép các thuê bao di động của mạng VinaPhone có thể lựa chọn bài hát hay những hiệu ứng âm thanh yêu thích thay cho tín hiệu chờ thông thoại của tổng đài. Những người gọi đến sẽ được nghe những bài hát hay các hiệu ứng âm thanh vui nhộn do các thuê bao lựa chọn thay vì phải nghe tín hiệu chờ thông thoại “tút… tút …” đơn điệu.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chờ cho sim vina đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện

VinaPhone tung “khuyến mại Vàng” trong ngày 17/4
Đón khuyến mại VinaPhone, yên tâm “giãn cách xã hội”
Thuê bao VinaPhone có thể dùng đồng thời nhiều thiết bị

Dù là dịch vụ phổ cập so với người dùng di động nhưng những người mua sử dụng lần đầu chắc rằng sẽ cảm thấy bồn chồn và thiếu tự tin. Bài viết dưới đây sẽ giúp người mua tìm hiểu và khám phá những cách cài nhạc chờ cho thuê bao VinaPhone một cách đơn thuần, nhanh gọn và thuận tiện nhất .

Có mấy cách đăng ký nhạc chờ VinaPhone?

Để ĐK dịch vụ nhạc chờ cho thuê bao VinaPhone, bạn hoàn toàn có thể thực thi theo 3 cách dưới đây :* Cách 1 : Đăng ký dịch vụ qua SMSGói ngày : Soạn DK1 gửi 9194Gói tuần : Soạn DK gửi 9194 hoặc DK7 gửi 9194Gói tháng : Soạn DK30 gửi 9194* Cách 2 : Đăng ký dịch vụ trực tiếp trên website của dịch vụ : http://ringtunes.vinaphone.com.vn/

* Cách 3: Đăng ký dịch vụ qua kênh IVR, bằng cách gọi 9194 và làm theo hướng dẫn của tổng đài.

*

Cài nhạc chờ VinaPhone theo mã số bài hát

Để mua bài hát theo mã số bài hát và setup mặc định cho nhạc chờ của bạn, soạn : Tai_MaBaiHat gửi 9194 .Ví dụ : Bạn muốn cài bài hát Con yêu mẹ do ca sĩ Bảo Thy trình diễn, có mã số là 2930899. Bạn chỉ soạn tin Tai 2930899 gửi 9194 .

Cài nhạc chờ VinaPhone theo tên bài hát

Để mua bài hát theo tên bài hát và setup mặc định cho nhạc chờ của bạn, soạn : Tai_TenBaiHat gửi 9194Ví dụ : Bạn muốn cài bài hát Nhật ký của mẹ, bạn chỉ cần soạn tin : Tai Nhatkycuame gửi 9194. Đây là một trong những cách cài nhạc chờ VinaPhone được nhiều người mua vận dụng .Ngoài thiết lập mặc định cho nhạc chờ điện thoại cảm ứng của mình, người mua còn hoàn toàn có thể mua và Tặng Kèm nhạc chờ cho người khác. Theo đó, để gửi Tặng bài hát làm nhạc chờ, thuê bao VinaPhone chỉ cần soạn tin nhắn : Tang_ Mabaihat_ Sodienthoai gửi 9194. Ví dụ, muốn Tặng Kèm bài Bông hồng cài áo ( mã bài hát 190890 ) cho người nhận có số điện thoại cảm ứng là 0123456789, bạn chỉ cần soạn tin nhắn : Tang_ 26026_0123456789 gửi 9194 .

*

Hiện kho nhạc chờ khổng lồ của VinaPhone với hơn 500.000 bài hát tại địa chỉ http://ringtunes.vinaphone.com.vn, sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những bản nhạc phù hợp để sử dụng và gửi tặng.

Bài hát, bản nhạc sau khi mua Tặng Kèm hoặc tải về sẽ được lưu vào trong bộ sưu tập cá thể của người đã mua hoặc người được Tặng. Ngoài kho bài hát, bản nhạc khổng lồ, phương pháp ĐK đơn thuần, thuận tiện, thuê bao VinaPhone còn được không lấy phí data khi nghe trực tuyến .Xem thêm : Làm Cách Nào Để Nhận Trợ Giúp Trong Windows 10 ? Bật Hoặc Tắt Hỗ Trợ Tập Trung Trong Windows 10Với hoạt động giải trí này, nhà mạng VinaPhone mong ước giai điệu hào sảng của ca khúc “ Nước Ta ơi ! Đánh bay Covid ! ” sẽ được vang lên khắp mọi nơi, sẽ khơi dậy ý thức đoàn kết, khơi dậy niềm tự hào trong mỗi người, để tiếp thêm nghị lực cho nhân dân ta trong đại chiến vô cùng khó khăn vất vả và phức tạp này .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..