Hướng dẫn cài nhạc chuông cho Iphone

Ngoài kho nhạc chuông mặc định nhàm chán có sẵn, đã bao giờ bạn nghĩ đến việc cài đặt bài hát yêu thích trên thiết bị iPhone của mình? Hãy cùng Apple8 điểm qua một vài cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nhất qua bài viết dưới đây!

Cách cài nhạc chuông cho iPhone là băn khoăn phổ biến của nhiều người

Cách cài nhạc chuông cho iPhone là băn khoăn phổ biến của nhiều người

Nếu như những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hay Window Phone cho phép người dùng thoải mái cài đặt nhạc chuông từ kho nhạc có sẵn trên máy thì ở những chiếc điện thoại trên nền tảng IOS như iPhone, điều này lại chưa bao giờ dễ dàng. Đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm hay không sành về công nghệ thì việc tự mình cài nhạc chuông cho iPhone lại càng thêm khó. Tuy nhiên điều này có thể khắc phục hoàn toàn bởi những công cụ dưới đây:

1. Cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

Từ xưa đến nay, iTunes vẫn được biết đến như một công cụ tương hỗ thao tác trên máy tính, thế cho nên ít ai nghĩ đến nó còn có một công dụng khác là hoàn toàn có thể tương hỗ cài nhạc chuông cho iPhone. Đây được nhìn nhận là một trong những công cụ setup nhạc chuông trên di động hiệu suất cao nhất mà bạn không phải tải thêm bất kỳ ứng dụng nào khác trên thiết bị iPhone của mình. Để triển khai việc này trước hết bạn cần có sẵn một chiếc máy tính / máy tính có nhân có sẵn iTunes, hoặc nếu không bạn hoàn toàn có thể Download ngay trên Google Store hoặc Internet .Sau khi bảo vệ máy tính của mình đã được kích hoạt iTunes, những bước tiếp theo bạn cần làm là :

Bước 1: Sử dụng cáp để kết nối iPhone và máy tính sau đó khởi động phần mềm iTunes. Khi trên giao diện màn hình máy tính đã hiển thị đầy đủ chức năng của iTunes thì click vào biểu tượng nốt nhạc phía ngoài cùng bên trái màn hình, sau đó chọn Playlist (Thư viện) trên thanh công cụ. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị List nhạc có sẵn trên thiết bị của bạn..

Lên list bài hát

Lên list bài hát

Lưu ý : nếu iTunes không tự động hóa quét nhạc trên thiết bị có sẵn, bạn hoàn toàn có thể kéo thả nhạc từ thư mục bất kể vào hành lang cửa số để cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes .

'Chọn

Chọn File => All File to the library để chọn nhiều bài hát yêu thích vào danh mục nhạc chuông

Bước 2:Click chuột phải vào bài hát bạn yêu thích trên list nhạc hiện có rồi chọn Song info (lấy thông tin bài hát).

Lấy thông tin bài hát

Lấy thông tin bài hát

Bước 3: Cắt nhạc chuông:

Click vào mục Option ( tùy chọn ) .Chọn thời hạn khởi đầu và kết thúc đoạn nhạc ở mục Start và Stop. Ở đây bạn hoàn toàn có thể tùy ý đặt thời lượng nhạc chuông theo ý thích tuy nhiên chỉ nên đặt ở mức 30 giây đổ lại. Nếu cố ý để thời lượng trên 40 giây iPhone sẽ không nhận. Sau đó nhấn OK và chọn hiển thị trong Window Explorer để đưa File nhạc chuông vừa cắt vào hạng mục .

Cắt nhạc chuông

Cắt nhạc chuông

Bước 4: Vào mục File(tệp) sau đó nhấn Convert (chuyển đổi) và chọn Create AAC Season (tạo AAC).

Tạo AAC

Tạo AAC

Bước 5: File nhạc bạn vừa tạo có đuôi m4a, để có thể cài nhạc chuông cho iPhone bằng File nhạc này bạn cần đổi sang đuôi m4r bằng cách sửa đổi trực tiếp trên Song Info, sau đó có thể sao ra một bản trên Desktop phòng trường hợp cần đến sau này.

Đổi tên File

Đổi tên File

Bước 6: Kết nối với iPhone bằng cách Click vào biểu tượng iPhone trên thanh công cụ iTunes.

Kết nối với iPhone

Kết nối với iPhone

Bước 7: Chọn thư mục Music (Nhạc), tiếp tục chọn Volume (Âm báo) sau đó nhấn vào biểu tượng chuông báo. Chọn file nhạc vừa chuyển đổi kéo thả vào mục âm báo.

Đồng bộ hóa nhạc chuông

Bước 8: Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước trên, lúc này bạn chỉ cần vào mục cài đặt sau đó chọn âm báo và đồng bộ hóa là đã hoàn tất việc cài nhạc chuông cho Iphone.

cài nhạc chuông cho Iphone

Bước 9: Khởi động điện thoại iPhone của bạn và tận hưởng nhạc chuông vừa cài.

  • Lưu ý:

Không phải khi nào việc cài nhạc chuông cho iPhone trên máy tính cũng thành công xuất sắc dù đã thực thi không thiếu những bước trên. Ở nhiều trường hợp bạn hoàn toàn có thể gặp phải một số ít sự cố khi iTunes không nhân File, không đổi được đuôi File nhạc hoặc không có hình tượng âm báo. Để khắc phục những trường hợp này, bạn cần thực thi một số ít giải pháp :

  1. Nếu File nhạc không hiển thị trên iTunes : Chọn Folder Option trên thanh công cụ sau đó vào View và bỏ chọn mục Hide Extensions for known file types .
  2. Ở bước đổi tên đuôi file nếu bạn không thấy định dạng file được hiển thị có nghĩa là tính năng này chưa được kích hoạt. Để khắc phục, bạn chọn View sau đó Click vào File name Extensions để hoàn tất .
  3. Nếu mục âm báo không Open trên thanh công cụ iTune, điều bạn cần làm lúc này là chọn sửa Menu ( Edit menu ) sau đó chọn Âm báo ( Tone )

2. Cài nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính nhờ ứng dụng GarageBand

Việc cài nhạc chuông cho iPhone bằng Itune hoàn toàn có thể khiến bạn cảm thấy phiền phức do không phải khi nào bạn cũng có một chiếc máy tính xách tay sẵn sàng chuẩn bị. Hơn thế nữa với những thiết bị máy tính không có sẵn iTunes, quy trình này cũng sẽ mất khá nhiều thời hạn. Vì vậy bên cạnh cách setup nhạc chuông cho iPhone bằng máy tính thường thì, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ GarageBand trực tiếp trên điện thoại thông minh mà không cần thêm bất kể một thiết bị tương hỗ nào khác .Để cài nhạc chuông cho iPhone bằng GarageBand, bạn cần tuân thủ tiến trình :

Bước 1: Download phần mềm GarageBand trên Appstore nếu như điện thoại của bạn không có sẵn.

Giao diện Download GarageBand

Giao diện Download GarageBand

Bước 2: Khởi động GarageBand sau đó trượt phải. Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị giao diện chính của GarageBand, chọn “Bộ thu âm thanh” phía bên phải màn hình.

Chọn Bộ thu âm thanh

Chọn Bộ thu âm thanh

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng “3 nét đứt nằm ngang” trên thanh công cụ sau đó nhấn vào biểu tượng hình tròn bên cạnh mục cài đặt bên góc phải màn hình. Khi đó trên màn hình iPhone sẽ hiển thị danh mục các bài hát có sẵn trên máy, hoặc bạn có thể tải nhạc lên từ iCloud qua mục tiệp phía bên cạnh

Lên list nhạc

Lên list nhạc

Bước 4: Qua các lựa chọn có sẵn trên máy, bạn cần lựa chọn và xác định bài hát yêu thích để cài nhạc chuông cho iPhone.

Chọn bài hát yêu thích

Chọn bài hát yêu thích

Bước 5: Nhấn và di chuyển file nhạc vừa chọn vào góc bên trái màn hình để tiến hành chỉnh sửa, cắt ghép file nhạc.

Di chuyển File nhạc vào thư mục để chỉnh sửa

Di chuyển File nhạc vào thư mục để chỉnh sửa

Bước 6: Sau khi bài hát đã được đưa vào File chỉnh sửa, việc bạn cần làm lúc này là trực tiếp tùy chỉnh độ dài đoạn nhạc cũng như phân đoạn ưu tiên trong bài hát mà bạn muốn cài nhạc chuông cho iPhone.

Tiến hành chỉnh sửa, cắt File nhạc

Tiến hành chỉnh sửa, cắt File nhạc

Để triển khai quy trình này, bạn cần kéo thả hai đầu mút tượng trưng cho điểm mở màn và điểm kết thúc nhạc chuông. Một chú ý quan tâm nhỏ là không nên để đoạn nhạc chuông quá dài vì iPhone hoàn toàn có thể không thích hợp. Bên cạnh đó để cắt nhạc chuông chuẩn xác và hiệu suất cao hơn bạn nên triển khai phóng to giao diện và nghe đi nghe lại nhiều lần đoạn nhạc vừa cắt trước khi lưu lại .

Bước 7: Sau khi đã chỉnh sửa bài hát thành công bạn nhấn vào biểu tượng tam giác ngược ở phía bên trái màn hình sau đó chọn mục “Bài hát của tôi” để lưu.

Lưu bài hát

Lưu bài hát

Bước 8: Nhẫn giữ vào đoạn nhạc vừa lưu sau đó chọn mục “chia sẻ” phía dưới cùng của thanh công cụ.

Chia sẻ file nhạc

Chia sẻ file nhạc

Bước 9: Chọn định dạng bài hát là “nhạc chuông” và “xuất” là hoàn tất việc cài nhạc chuông cho iPhone.

Xuất để hoàn tất

Xuất để hoàn tất

3. Cài nhạc chuông cho iPhone bằng Documents

Để Giao hàng việc cài nhạc chuông cho iPhone không cần iTunes, một công cụ khác giúp bạn giảm thiểu được dụng lượng iPhone là tải nhạc qua iCloud sau đó quay lại dùng ứng dụng GarageBand .Trước hết để cài nhạc chuông bằng Document, chiếc iPhone của bạn phải thỏa mãn nhu cầu 1 số ít điều kiện kèm theo cơ bản :

  • Thứ nhất : Đã được tăng cấp lên phiên bản từ IOS 11 trở lên .
  • Thứ hai : iPhone của bạn cần có sẵn iCloud để tàng trữ file nhạc khi cần .

Nếu chiếc điện thoại thông minh của bạn đã đủ bảo vệ thỏa mãn nhu cầu hai điều kiện kèm theo trên thì hoàn toàn có thể ngay lập tức triển khai cài nhạc chuông theo những bước :

Bước 1: Download ứng dụng Documents trên Appstore để phục vụ cho việc cài nhạc chuông cho iPhone nếu như iPhone của bạn chưa có sẵn.

Giao diện Download Documents

Giao diện Download Documents

Bước 2: Trên giao diện Document nhấn vào biểu tượng la bàn góc ngoài cùng bên phải trên thanh công cụ. Sau đó vuốt sang trái bạn sẽ thấy một thành tìm kiếm. Tại đây bạn có thể nhập tên website âm nhạc bạn yêu thích sau đó tìm đi đến địa chỉ này.

nhập tên website âm nhạc

nhập tên website âm nhạc

Bước 3: Sau khi đã nhập và đi đến địa chỉ website, lúc này bạn có thể thỏa sức tìm kiếm bài hát yêu thích. Chọn Download để tải trực tiếp về máy.

Ở mục Download, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chất lượng bài hát. Thông thường dung tích cho mỗi mức chất lượng bài hát sẽ nằm trong khoảng chừng từ 1.1 MB đến 3.55 MB. Sau khi tải về bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tên bài hát hiển thị trong file. Nhấn xong để tải về để hoàn tất quy trình tải nhạc vào iCloud .

Download bài hát về Icloud là bước cấp thiết cần thực hiện trước khi quay trở lại GrageBand cài nhạc chuông cho iPhone

Download bài hát về Icloud là bước cấp thiết cần thực hiện trước khi quay trở lại GrageBand cài nhạc chuông cho iPhone

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Cuối cùng bạn cần mở ứng dụng GarageBand và thực thi tiếp những bước đã ra mắt ở rên để hoàn tất việc cài nhạc chuông mà không tiêu tốn nhiều bộ nhớ .Trên đây là 3 cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn thuần do Apple8 tổng hợp và biên soạn. Hy vọng rằng những thông tin này hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn được cách cài nhạc chuông thuận tiện và thuận tiện nhất. Đừng quên truy vấn Apple8. com.vn hàng ngày để biết thêm nhiều thông tin có ích .Nguồn : Apple8

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express, Link 6686 bet, Link 6686 me, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link rakhoi, Link caheo, Link mitom, Link saoke, Link vaoroi, Link cakhiatv, Link 90phut, Link socolive, Link xoivotv, Link cakhia, Link vebo, Link xoilac, Link xoilactv, Link xoilac tv, Link xôi lạc tv, Link xoi lac tv, Link xem bóng đá, Link trực tiếp bóng đá, Link xem bong da, Link truc tiep bong da hom nay, Link truc tiep bong da, Link xem bóng đá trực tiếp, trang cá độ bóng đá, trang cá cược bóng đá, trang ca do bong da, trực tiếp bóng đá, xoilac tv, rakhoi tv, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, mitom tv, truc tiep bong da, xem trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá hôm nay, 90phut trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, vaoroitv, xôi lạc, saoke tv, top 10 nhà cái uy tín, nhà cái uy tín, nha cai uy tin, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, truc tiep bong da, xem bong da, caheo, socolive, xem bong da, xem bóng đá trực tuyến, xoilac, xoilac, mitom, caheo, vaoroi, caheo, 90phut, rakhoitv, 6686,