Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia 5.1 Plus | Cách khắc phục [2022]

Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia 5.1 Plus
Tất cả tin tức trên Nokia 5.1 Plus trong những bài báo của chúng tôi .

Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia 5.1 Plus

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy qua bài viết này cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia 5.1 Plus của bạn, đặc biệt nếu nhạc chuông này đến từ MP3. Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa các bản nhạc MP3 yêu thích trên Nokia 5.1 Plus.

Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể chỉ muốn giữ lại đoạn điệp khúc của bản nhạc yêu dấu để đặt nó làm nhạc chuông cho Nokia 5.1 Plus .

Điều này có thể thực hiện được nhờ nhiều ứng dụng dành cho Nokia 5.1 Plus của bạn như đã thảo luận trong phần thứ hai của bài viết này.

Cuối cùng, tất cả chúng ta sẽ xem cách đặt nhạc chuông được cá thể hóa cho 1 số ít liên lạc đơn cử .Trong hướng dẫn này, chúng tôi giả định rằng bạn có tổng thể kiến ​ ​ thức về quyền sở hữu của nhạc và nhạc chuông được sử dụng trên Nokia 5.1 Plus của mình .

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông cho Nokia 5.1 Plus của bạn

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông trên Nokia 5.1 Plus của bạn tương đối dễ dàng khi bạn biết cách thực hiện.

Thật vậy, mạng lưới hệ thống Android nổi tiếng với năng lực hoạt động giải trí tuyệt vời và nhiều tùy chọn có sẵn, đặc biệt quan trọng là trên Nokia 5.1 Plus của bạn .Để cài nhạc MP3 thương mến của bạn làm nhạc chuông, bạn cần chuyển qua trình phát nhạc yêu quý trên Nokia 5.1 Plus hoặc chuyển qua menu ‘ Cài đặt ‘. Trong mọi trường hợp, chúng tôi giả định rằng bạn đã tải xuống bản nhạc mong ước trên Nokia 5.1 Plus của mình .
Bạn hoàn toàn có thể thực thi việc này trải qua dịch vụ tải xuống nhạc hoặc qua cáp USB từ máy tính của mình .

Xem qua trình phát nhạc trên Nokia 5.1 Plus của bạn

Một tùy chọn mê hoặc để đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia 5.1 Plus là chuyển qua trình phát nhạc .Nếu bạn chưa có, có rất nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể tải xuống trên ‘ Cửa hàng Play ‘ của Nokia 5.1 Plus : bạn chỉ cần nhập ‘ trình phát nhạc ‘ vào thanh tìm kiếm, sau đó đưa ra lựa chọn của bạn. Để làm điều này, bạn chỉ cần phát nhạc, sau đó nhấp vào nút tùy chọn của Nokia 5.1 Plus .
Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia 5.1 Plus
Sau đó, bạn sẽ có lựa chọn đặt nhạc được phát làm nhạc chuông cho Nokia 5.1 Plus hoặc thậm chí còn là báo thức .

Sử dụng menu cài đặt trên Nokia 5.1 Plus của bạn để tùy chỉnh nhạc chuông

Một tùy chọn mê hoặc khác là truy vấn menu setup của Nokia 5.1 Plus, hoàn toàn có thể truy vấn từ màn hình hiển thị chính. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chuyển đến phần ‘ Âm thanh ‘ rồi đến ‘ Nhạc chuông ‘. Từ đó, bạn sẽ phải chọn thêm nhạc chuông .Điều hướng qua cây Nokia 5.1 Plus để tìm nhạc bạn muốn cho Nokia 5.1 Plus .Xác thực và Nokia 5.1 Plus của bạn giờ đã có nhạc chuông mới !

Tùy chỉnh nhạc làm nhạc chuông trên Nokia 5.1 Plus của bạn

Nhiều ứng dụng có sẵn trên ‘ Cửa hàng Play ‘ của Nokia 5.1 Plus, ví dụ điển hình như ‘ Trình tạo nhạc chuông ‘, được cho phép bạn chỉnh sửa và tùy chỉnh nhạc chuông cho Nokia 5.1 Plus theo ý muốn .
Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia 5.1 Plus
Để truy vấn nó, chỉ cần truy vấn Play Store của Nokia 5.1 Plus, sau đó nhập vào thanh tìm kiếm ‘ nhạc chuông cá thể hóa ‘ hoặc một truy vấn tương tự như .Sau đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn ứng dụng được cho phép bạn cá thể hóa nhạc chuông .Đừng ngần ngại dựa vào nhìn nhận của người dùng hoặc nhìn nhận tổng thể và toàn diện của từng ứng dụng trước khi tải xuống Nokia 5.1 Plus của bạn .Trí tưởng tượng của bạn sau đó sẽ gần như là số lượng giới hạn duy nhất của bạn để chỉnh sửa những phần đã chọn .

Tùy chỉnh nhạc chuông cho một số liên lạc

Trên Nokia 5.1 Plus, bạn thường có tùy chọn chọn nhạc, ví dụ như bài hát MP3, dành riêng cho 1 số ít liên lạc đơn cử .

Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn biết ai đang gọi cho mình, ngay cả trước khi bạn nhìn vào màn hình Nokia 5.1 Plus.

Để làm như vậy, bạn hoàn toàn có thể vào menu ‘ Danh bạ ‘ của Nokia 5.1 Plus, sau đó mở thẻ liên lạc mà bạn muốn đặt thông số kỹ thuật nhạc chuông .Khi ở trên thẻ liên hệ, bạn thường sẽ có quyền truy vấn vào tùy chọn ‘ Nhạc chuông ‘. Sau đó, bạn sẽ có sự lựa chọn giữa nhạc mặc định cho Nokia 5.1 Plus của mình, một nhạc chuông khác có sẵn trong số những nhạc chuông của Nokia 5.1 Plus hoặc thậm chí còn năng lực duyệt qua bộ nhớ của Nokia 5.1 Plus để tìm một bài hát MP3. Chúng tôi đề xuất kiến nghị tùy chọn thứ hai nếu bạn muốn tải lên tệp MP3 cho liên hệ của mình. Xác thực và bạn sẽ đặt nhạc chuông được cá thể hóa cho số liên lạc của mình trên Nokia 5.1 Plus .
Tìm toàn bộ những bài viết của chúng tôi trên Nokia 5.1 Plus đổ vous aider .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..