Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia 3.1 | Cách khắc phục [2022]

Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia 3.1 của bạn
Tất cả tin tức trên Nokia 3.1 trong những bài báo của chúng tôi .

Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia 3.1 của bạn

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy qua bài viết này cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia 3.1 của bạn, đặc biệt nếu nhạc chuông này đến từ MP3. Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa các bản nhạc MP3 yêu thích trên Nokia 3.1. Ví dụ: bạn có thể muốn chỉ nhớ đoạn điệp khúc của bản nhạc yêu thích để đặt nó làm nhạc chuông cho Nokia 3.1. Bạn có thể thực hiện được điều này. nhiều ứng dụng cho Nokia 3.1 của bạn như đã thảo luận trong phần thứ hai của bài viết này.

Cuối cùng, tất cả chúng ta sẽ xem cách đặt nhạc chuông được cá thể hóa cho một số ít liên lạc đơn cử .

Trong hướng dẫn này, chúng tôi giả định rằng bạn có tất cả kiến ​​thức về quyền sở hữu của nhạc và nhạc chuông được sử dụng trên Nokia 3.1 của mình.

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông cho Nokia 3.1 của bạn

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông trên Nokia 3.1 của bạn tương đối dễ dàng khi bạn biết cách thực hiện.

Thật vậy, mạng lưới hệ thống Android nổi tiếng với năng lực hoạt động giải trí tuyệt vời và nhiều tùy chọn có sẵn, đặc biệt quan trọng là trên Nokia 3.1. Để cài nhạc MP3 yêu quý của bạn làm nhạc chuông, bạn cần chuyển qua trình phát nhạc yêu quý trên Nokia 3.1 của mình hoặc truy vấn trải qua menu ‘ Tham số ‘. Trong mọi trường hợp, chúng tôi giả định rằng bạn đã tải xuống bản nhạc mong ước trên Nokia 3.1. Bạn hoàn toàn có thể thực thi việc này bằng dịch vụ tải nhạc hoặc bằng cáp USB từ máy tính của mình .

Xem qua trình phát nhạc trên Nokia 3.1 của bạn

Một tùy chọn mê hoặc để đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia 3.1 của bạn là chuyển qua trình phát nhạc .Nếu bạn chưa có, có rất nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể tải xuống trên ‘ Cửa hàng Play ‘ của Nokia 3.1 : bạn chỉ cần nhập ‘ trình phát nhạc ‘ vào thanh tìm kiếm, sau đó đưa ra lựa chọn của mình. Để triển khai việc này, bạn chỉ cần phát nhạc, sau đó nhấp vào nút tùy chọn của Nokia 3.1. Sau đó, bạn sẽ có lựa chọn đặt nhạc được phát làm nhạc chuông cho Nokia 3.1 hoặc thậm chí còn là báo thức .

Sử dụng menu cài đặt trên Nokia 3.1 của bạn để tùy chỉnh nhạc chuông

Một tùy chọn mê hoặc khác là truy vấn menu setup của Nokia 3.1, hoàn toàn có thể truy vấn từ màn hình hiển thị chính. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chuyển đến phần ‘ Âm thanh ‘ rồi đến ‘ Nhạc chuông ‘. Từ đó, bạn sẽ phải chọn thêm nhạc chuông .
Điều hướng qua cây Nokia 3.1 của bạn để tìm nhạc bạn muốn cho Nokia 3.1. Xác thực, và Nokia 3.1 của bạn giờ đây sẽ có nhạc chuông mới !

Tùy chỉnh nhạc làm nhạc chuông trên Nokia 3.1 của bạn

Nhiều ứng dụng có sẵn trên ‘ Cửa hàng Play ‘ của Nokia 3.1, ví dụ điển hình như ‘ Trình tạo nhạc chuông ‘, được cho phép bạn chỉnh sửa và tùy chỉnh nhạc chuông cho Nokia 3.1 theo ý muốn. Để truy vấn chúng, chỉ cần truy vấn Cửa hàng Play của Nokia 3.1, sau đó nhập ‘ nhạc chuông cá thể hóa ‘ hoặc một truy vấn tựa như vào thanh tìm kiếm .
Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia 3.1 của bạn
Sau đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn ứng dụng được cho phép bạn cá thể hóa nhạc chuông .Đừng ngần ngại dựa vào nhìn nhận của người dùng hoặc nhìn nhận toàn diện và tổng thể của từng ứng dụng trước khi tải một ứng dụng về Nokia 3.1. Trí tưởng tượng của bạn khi đó gần như là số lượng giới hạn duy nhất của bạn để chỉnh sửa những bài hát đã chọn .

Tùy chỉnh nhạc chuông cho một số liên lạc

Trên Nokia 3.1, bạn thường có tùy chọn chọn nhạc, ví dụ như bài hát MP3, dành riêng cho một số liên lạc cụ thể.

Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia 3.1 của bạn
Điều này rất tiện lợi nếu bạn muốn biết ai đang gọi cho mình, ngay cả trước khi nhìn vào màn hình hiển thị Nokia 3.1. Để làm như vậy, bạn hoàn toàn có thể vào menu ‘ Danh bạ ‘ của Nokia 3.1, sau đó mở thẻ liên hệ mà bạn muốn. để định thông số kỹ thuật nhạc chuông .Sau khi ở trên thẻ liên hệ, thường thì bạn sẽ có quyền truy vấn vào tùy chọn ‘ Nhạc chuông ‘. Sau đó, bạn sẽ có sự lựa chọn giữa nhạc mặc định cho Nokia 3.1, một nhạc chuông khác có sẵn trong số những nhạc chuông của Nokia 3.1, hoặc thậm chí còn hoàn toàn có thể duyệt qua bộ nhớ của Nokia 3.1 để tìm một bài hát MP3. Chúng tôi yêu cầu tùy chọn thứ hai nếu bạn muốn tải lên tệp MP3 cho liên hệ của mình. Xác thực và bạn sẽ cài được nhạc chuông riêng cho số liên lạc của mình trên Nokia 3.1 .
Tìm tổng thể những bài viết của chúng tôi trên Nokia 3.1 đổ vous aider .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..