Cách cài nhạc chuông Galaxy Note 10 cho mọi thiết bị Android

Cùng chủ đề với Samsung:

Sau bài chia sẻ hình nền mặc định Galaxy Note 10 mình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn, nhờ đó mình có thêm động lực tiếp tục tìm kiếm giới thiệu đến các bạn bộ nhạc chuông cùng âm thanh thông báo của con flagship này.

Nếu bạn chưa biết thì Galaxy Note 10 là thế hệ tiếp nối của mẫu sản phẩm smartphone dòng Note mà Samsung sản xuất với 2 phiên bản Note 10 và Note 10 +. Galaxy Note 10 được nhìn nhận cao về phong cách thiết kế viền siêu mỏng dính, hệ thông camera văn minh quay video ấn tượng như ảnh chụp, màn hình hiển thị lớn mang độ phân lên đến 3K tích hợp công nghệ Dynamic AMOLED … Bên cạnh đó Samsung cũng tích hợp bộ hình nền và nhạc chuông, âm thanh thông tin riêng cho Galaxy Note 10 mà giờ đây bạn hoàn toàn có thể mang nó lên mọi smartphone khác. SamSung Galaxy Note 10 SamSung Galaxy Note 10 Cụ thể, bộ sưu tập nhạc chuông Galaxy Note 10 mà mình san sẻ ở đây sẽ có : 22 âm thanh thông tin, 26 nhạc chuông, 4 âm thanh bút S-Pen và 53 âm thanh khác của giao diện người dùng. Tất cả đã được đóng gói dưới dạng file zip để sẵn sàng chuẩn bị tải về, điều tuyệt vời hơn nếu bạn theo dõi bài viết này cũng sẽ biết luôn cách thiết lập chúng trên mọi smartphone Android khác.

Tải về và giải nén nhạc chuông Galaxy Note 10

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để tải về bộ sưu tập nhạc chuông của Samsung Galaxy Note 10 mà mình chia sẻ:

Bước 2: Cài đặt thêm một công cụ giải nén, mình khuyến khích các bạn nên Tải ZArchiver vì nó khá nhẹ và miễn phí.

Bước 3: Mở ứng dụng ZArchiver, tìm đến thư mục Download rồi bấm vào tệp tin .zip vừa tải về và chọn Giải nén tại đây.

Sau khi giải nén bạn sẽ nhận được những thư mục chứa nhạc chuông vậy là xong quy trình tiến độ tiên phong.

Cài đặt nhạc chuông Galaxy Note 10

Mặc định điện thoại cảm ứng chỉ cho bạn lựa chọn những mẫu nhạc chuông hoặc âm thanh thông tin được hiển thị sẵn. Do đó với những bản nhạc được setup thêm từ bên ngoài như nhạc chuông Galaxy Note 10 như trên tất cả chúng ta phải setup thủ công bằng tay.

Mỗi dòng điện thoại thì có những thao tác khác hơi khác nhau, ở đây mình sẽ hướng dẫn trên smartphone Xiaomi. Nếu bạn dùng dòng máy khác có thể tham khảo chi tiết hơn ở bài Cách cài nhạc chuông từ bên ngoài cho tất cả điện thoại Android.

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt, tìm chọn mục Âm thanh & rung.

Bước 2: Tìm đến danh mục Nhạc chuông & âm thông báo, chọn loại âm thanh mà bạn muốn thay đổi chẳng hạn như Nhạc chuông điện thoại.

Bước 3: Trong danh sách nhạc chuông hệ thống, hãy bấm vào dòng Chọn nhạc chương trên máy > chọn khu vực là Quản lý tệp tin > Bộ nhớ trong.

Bước 4: Tìm đến thư mục lúc nãy bạn đã giải nén tệp tin zip – Download sau đó mở thư mục âm thanh phù hợp.

  • Ví dụ mình muốn đổi nhạc chuông cho điện thoại (những cuộc gọi đế) thì những nhạc chuông trong Ringtones là phù hợp nhất.

Tại đó bạn hãy đánh dấu những nhạc chuông cần bổ sung hoặc tất cả vào danh sách nhạc chuông điện thoại rồi bấm OK.

Bước 5: Quay trở về danh sách nhạc chuông có sẵn, bạn sẽ nhìn thấy những nhạc chuông mới của Galaxy Note 10. Chỉ cần chọn đặt làm nhạc chuông nữa là xong.

Nhìn chung những bước thực thi rất đơn thuần, chỉ cần chịu khó theo dõi một chút ít thì bạn nào cũng làm được. Thật tuyệt vời khi trên điện thoại thông minh của bạn chiếm hữu những bộ sưu tập nhạc chuông, hình nền mặc định của những smartphone flagship đắt tiền như Galaxy Note 10, S10, iPhone X … phải không nào ?

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..