Cách tạo nhạc chuông cá nhân trên samsung galaxy note 9 – Android – 2022

Samsung Galaxy Note 9 có nhiều tính năng cung cấp cho chủ sở hữu trải nghiệm điện thoại thông minh tốt hơn và độc đáo hơn. Một trong những tính năng này là chủ sở hữu có thể tùy chỉnh nhạc chuông cho các số liên lạc cụ thể trên Samsung Galaxy Note 9 của họ.
Ý tưởng đằng sau sự đổi mới này là giúp chủ sở hữu có thể biết ai đang gọi họ chỉ bằng cách nghe nhạc chuông mà Samsung Galaxy Note 9 của họ tạo ra. Bạn có thể sử dụng tính năng này để đặt nhạc chuông cụ thể cho sếp hoặc các thành viên gia đình của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thể có ý tưởng về ai đang gọi và mức độ khẩn cấp của cuộc gọi ngay cả trước khi nhấc điện thoại của bạn.
Tuy nhiên, một số chủ sở hữu không biết cách sử dụng tính năng này trên Samsung Galaxy Note 9 của họ và tôi sẽ giải thích tất cả những gì bạn cần biết về tính năng này và cách bạn có thể sử dụng tính năng này cho các số liên lạc cụ thể trên Samsung Galaxy Note 9.

Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9 có một tính năng sẵn có được gọi là tính năng TouchWiz. Tính năng này giúp chủ sở hữu Samsung Galaxy Note 9 có thể tạo và sử dụng nhạc của họ làm nhạc chuông cho danh bạ trên điện thoại thông minh của họ. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng các bài hát của mình làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy Note 9.

  1. Bật nguồn cho Samsung Galaxy Note 9
  2. Tìm ứng dụng Trình quay số
  3. Tìm liên hệ mà bạn muốn sử dụng bài hát của mình làm nhạc chuông cho
  4. Bạn sẽ thấy một biểu tượng hình cây bút, nhấn vào nó để chỉnh sửa số liên lạc
  5. Nhấn vào biểu tượng ‘Nhạc chuông’ 6. Một trang mới sẽ xuất hiện danh sách âm thanh mà bạn có thể chọn
  6. Nếu bạn không thể thấy âm thanh ưa thích của mình, bạn sẽ thấy biểu tượng ‘Thêm’, nhấn vào đó để tìm kiếm âm thanh trên bộ nhớ thiết bị của bạn. Một khi bạn tìm thấy nó, nhấp vào nó và bạn đã hoàn tất.

Các hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn cài đặt nhạc chuông cho một số liên lạc cụ thể trên Samsung Galaxy Note 9. Điều này sẽ giúp bạn có thể biết ai đang gọi mà không cần kiểm tra màn hình của điện thoại thông minh.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..