Tuyệt chiêu biết tên người gọi mà không cần phải nhìn vào iPhone


Domin Võ – vào ngày 04/02/2017
4 Bình luận

Muốn biết ngay tên người gọi điện cho bạn nhưng không thể hoặc không muốn cầm máy lên để xem? Đây là hướng dẫn dành riêng cho bạn.

Tuyệt chiêu biết tên người gọi mà không cần phải nhìn vào iPhone

 

Nhiều khi bạn đang bận ở dưới nhà, chuông iPhone reo lên. Bạn chạy tức tốc lên lầu để lấy điện thoại cảm ứng thì hóa ra là số điện thoại thông minh nào đó gọi nhầm. Hoặc bạn lại lười không chạy lên xem ai gọi thì lại lỡ mất những cuộc gọi quan trọng. Làm thế nào để biết xem ai gọi mình mà không cần phải đụng tới điện thoại cảm ứng ?

Dùng Siri để thông báo ai đang gọi cho bạn

Nếu như iPhone của bạn đang sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS 10 trở lên, bạn hoàn toàn có thể dùng tính năng Announce Calls để nhu yếu Siri thông tin cho bạn biết ai đang gọi điện cho bạn. Đơn giản là Siri sẽ đọc tên mà bạn lưu số trong danh bạ cho bạn, để bạn hoàn toàn có thể biết được ai đang gọi cho mình. Đề kích hoạt tính năng này, bạn hoàn toàn có thể làm như sau .

Dùng Siri để thông báo ai đang gọi cho bạn

Mở Settings > Phone > chọn Announce Calls > tại đây bạn sẽ thấy có 3 tùy chọn Always, Headphones và Car và Headphones Only. Ý nghĩa của mỗi tùy chọn đó như sau .Chọn Always nếu bạn muốn Siri thông tin tên danh bạ của bất kể cuộc gọi điện thoại cảm ứng nào tới iPhone của bạn. Trừ phi bạn mở chính sách im re trên máy thì Siri mới thôi thông tin .Chọn Headphones và Car nếu bạn muốn Siri chỉ thông tin người gọi tới khi và chỉ khi máy đang liên kết với headphone hoặc bạn đang ở chính sách lái xe .

Chọn Headphones Only nếu bạn chỉ muốn Siri thông báo khi bạn cắm Headphone vào máy.

Sử dụng nhạc chuông riêng để báo cho biết ai đang gọi tới

Nếu như bạn chỉ cần biết danh tính của 1 số ít người hay muốn cài “ cảnh báo nhắc nhở ” mỗi khi Mẹ gọi điện tới, bạn hoàn toàn có thể dùng tính năng này. Để cài nhạc chuông riêng cho từng số điện thoại thông minh gọi tới, bạn hãy làm như sau .

Sử dụng nhạc chuông riêng để báo cho biết ai đang gọi tới

Mở ứng dụng Contacts hoặc Phone trên máy, sau đó chọn vào số điện thoại thông minh bạn muốn cài nhạc chuông riêng. Ở cửa số thông tin liên lạc, chọn Edit > Ringtone. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tha hồ chọn riêng nhạc chuông cho thông tin liên lạc này. Bạn hoàn toàn có thể cài tiếng còi báo động cho số điện thoại thông minh đặc biệt quan trọng của Mẹ. Mỗi khí mẹ gọi thì máy sẽ vang lên tiếng còi, báo động bạn rằng có “ nguy khốn ” đang kề cận .

Sử dụng âm rung riêng để báo người đang gọi tới

Cách này cũng tựa như cách trên, chỉ khác ở chỗ là thay vì chọn nhạc chuông thì bạn lại chọn vào âm báo rung. Cách thiết lập cũng tương tự như, bạn chọn vào số liên lạc mới tùy chỉnh, chọn Edit > Ringtone, sau đó chọn âm rung thay cho nhạc chuông riêng. Vậy là xong .

Chúc bạn thành công.

Xem thêm : Cùng số tiền mua iPad Pro, bạn hoàn toàn có thể tậu 3 tablet không hề kém cạnh sau

Domin

Theo appadvice

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..