Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Xiaomi Redmi Note 5 của bạn | Cách khắc phục [2022]

Các chuyên viên ở đó để giúp bạn trực tiếp .
Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Xiaomi Redmi Note 5 của bạn
Tất cả tin tức trên Xiaomi Redmi Lưu ý 5 trong những bài báo của chúng tôi. Các chuyên viên là theo ý của bạn để giúp bạn .

Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Xiaomi Redmi Note 5 của bạn

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy qua bài viết này cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Xiaomi Redmi Note 5 của bạn, đặc biệt nếu nhạc chuông này đến từ MP3. Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa các bản nhạc MP3 yêu thích trên Xiaomi Redmi Note 5. Ví dụ: bạn có thể muốn chỉ nhớ đoạn điệp khúc của bản nhạc yêu thích của mình để đặt nó làm nhạc chuông cho Xiaomi Redmi Note 5 của bạn. có thể thông qua nhiều ứng dụng cho Xiaomi Redmi Note 5 của bạn như đã thảo luận trong phần thứ hai của bài viết này.

Cuối cùng, chúng ta sẽ xem cách đặt nhạc chuông được cá nhân hóa cho một số liên lạc cụ thể.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi giả định rằng bạn có tổng thể kiến ​ ​ thức về quyền sở hữu của nhạc và nhạc chuông được sử dụng trên Xiaomi Redmi Note 5 của bạn .

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông cho Xiaomi Redmi Note 5 của bạn

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông trên Xiaomi Redmi Note 5 của bạn tương đối dễ dàng khi bạn biết cách thực hiện.

Thật vậy, mạng lưới hệ thống Android nổi tiếng với năng lực hoạt động giải trí tuyệt vời và nhiều tùy chọn có sẵn, đặc biệt quan trọng là trên Xiaomi Redmi Note 5. Để đặt nhạc MP3 yêu dấu của bạn làm nhạc chuông, bạn phải chuyển qua trình phát nhạc yêu quý trên Xiaomi Redmi Note của mình 5 hoặc chuyển qua menu ‘ Tham số ‘. Trong mọi trường hợp, chúng tôi giả định rằng bạn đã tải xuống bản nhạc mong ước trên Xiaomi Redmi Note 5. Bạn hoàn toàn có thể triển khai việc này bằng dịch vụ tải xuống nhạc hoặc bằng cáp USB từ máy tính của mình .

Xem qua trình phát nhạc trên Xiaomi Redmi Note 5 của bạn

Một tùy chọn mê hoặc để đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Xiaomi Redmi Note 5 của bạn là chuyển qua trình phát nhạc .Nếu bạn chưa có, có rất nhiều cái hoàn toàn có thể tải xuống trên ‘ Cửa hàng Play ‘ của Xiaomi Redmi Note 5 : bạn chỉ cần nhập ‘ trình phát nhạc ‘ vào thanh tìm kiếm, sau đó nhấp vào nút bạn chọn. Để triển khai việc này, bạn chỉ cần phát nhạc, sau đó nhấp vào nút tùy chọn của Xiaomi Redmi Note 5. Sau đó, bạn sẽ có lựa chọn đặt nhạc được phát làm nhạc chuông cho Xiaomi Redmi Note 5 hoặc thậm chí còn là một báo động .

Sử dụng menu cài đặt trên Xiaomi Redmi Note 5 của bạn để tùy chỉnh nhạc chuông

Một tùy chọn mê hoặc khác là đi qua menu thiết lập của Xiaomi Redmi Note 5, hoàn toàn có thể truy vấn từ màn hình hiển thị chính. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chuyển đến phần ‘ Âm thanh ‘ rồi đến ‘ Nhạc chuông ‘. Từ đó, bạn sẽ phải chọn thêm nhạc chuông .
Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Xiaomi Redmi Note 5 của bạn
Điều hướng qua cây Xiaomi Redmi Note 5 của bạn để tìm nhạc bạn muốn cho Xiaomi Redmi Note 5. Xác thực và Xiaomi Redmi Note 5 của bạn hiện có nhạc chuông mới !

Tùy chỉnh nhạc làm nhạc chuông trên Xiaomi Redmi Note 5 của bạn

Nhiều ứng dụng có sẵn trên ‘ Play Store ‘ của Xiaomi Redmi Note 5, ví dụ điển hình như ‘ Ringtone Maker ‘, được cho phép bạn chỉnh sửa và tùy chỉnh nhạc chuông cho Xiaomi Redmi Note 5 theo ý muốn. Để truy vấn chúng, tổng thể những gì bạn phải làm là truy vấn Play Store của Xiaomi Redmi Note 5 của bạn, sau đó nhập vào thanh tìm kiếm ‘ nhạc chuông cá thể hóa ‘ hoặc một truy vấn tương tự như .Sau đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn ứng dụng được cho phép bạn cá thể hóa nhạc chuông .Đừng ngần ngại dựa vào nhìn nhận của người dùng hoặc nhìn nhận toàn diện và tổng thể của từng ứng dụng trước khi tải một ứng dụng xuống Xiaomi Redmi Note 5. Trí tưởng tượng của bạn khi đó sẽ gần như là số lượng giới hạn duy nhất của bạn để chỉnh sửa những bài hát đã chọn .
Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Xiaomi Redmi Note 5 của bạn

Tùy chỉnh nhạc chuông cho một số liên lạc

Trên Xiaomi Redmi Note 5, bạn thường có tùy chọn chọn nhạc, ví dụ như bài hát MP3, dành riêng cho một số liên lạc cụ thể.

Điều này rất tiện lợi nếu bạn muốn biết ai đang gọi cho mình, ngay cả trước khi bạn nhìn vào màn hình hiển thị Xiaomi Redmi Note 5. Để làm như vậy, bạn hoàn toàn có thể vào menu ‘ Danh bạ ‘ của Xiaomi Redmi Note 5, sau đó mở danh bạ thẻ mà bạn muốn định thông số kỹ thuật nhạc chuông .Sau khi ở trên thẻ liên hệ, thường thì bạn sẽ có quyền truy vấn vào tùy chọn ‘ Nhạc chuông ‘. Sau đó, bạn sẽ có lựa chọn giữa nhạc mặc định cho Xiaomi Redmi Note 5 của mình, một nhạc chuông khác có sẵn trong số những nhạc chuông của Xiaomi Redmi Note 5 hoặc thậm chí còn hoàn toàn có thể duyệt qua bộ nhớ của Xiaomi Redmi Note 5 để tìm nó là MP3 bài hát. Chúng tôi đề xuất kiến nghị tùy chọn thứ hai nếu bạn muốn tải lên tệp MP3 cho liên hệ của mình. Xác thực và bạn sẽ đặt nhạc chuông được cá thể hóa cho số liên lạc của mình trên Xiaomi Redmi Note 5 .
Tất cả những nhóm chuyên viên đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm toàn bộ những bài viết của chúng tôi trên Xiaomi Redmi Lưu ý 5 để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự bảo vệ sau cuối hoàn toàn có thể giúp ích tốt cho bạn .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..