Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi âm báo Messenger trên iPhone

Nếu bạn cảm thấy âm thanh thông báo tin nhắn đến của Messenger đã quá cũ và bạn muốn thay đổi để làm mới cho iPhone của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thay đổi âm báo Messenger trên iPhone

Cách bật thông báo khi có tin nhắn Messenger đến trên iPhone

Thay đổi âm báo Messenger trên iPhone giúp cho “dế yêu” của bạn trở nên tươi mới hơn mỗi khi có tin nhắn đến. Bạn có thể chọn cho mình những bản nhạc thông báo thú vị, phù hợp với sở thích của bản thân. 

Messenger trên điện thoại cảm ứng iPhone có tương hỗ chính sách thông tin tin nhắn dạng Popup, nhưng trong một vài trường hợp hi hữu Messenger không nhận được thông tin tin nhắn mới nữa thì bạn hãy bật thông tin Messenger lên theo 2 cách sau đâu :

Cách 1: Bật thông báo Messenger trên iPhone  trong Cài đặt

Bước 1: Vào Cài đặt >> Chọn Thông báo.

Bước 2: Tìm đến Messenger >> Chọn Bật thông báo.

Bật thông báo Messenger trong phần Cài đặt của iPhoneBật thông báo Messenger trong phần Cài đặt của iPhone

Cách 2: Tắt chế độ không làm phiền trên ứng dụng Messenger

Bước 1: Khởi động ứng dụng Messenger >> Chọn Avatar của mình ở góc bên trái màn hình.

Bước 2: Vào mục Thông báo >> Chọn Tắt chế độ không làm phiền.

  • Tham khảo: Cách tắt âm thanh Facebook và Messenger cực nhanh trên iOS và Android

Cách thay đổi âm báo Messenger trên iPhone

Việc tạo nhạc chuông mới cho Messenger giúp bạn độc lạ, độc lạ hơn so với mọi người. Đây cũng chính là thời cơ để bạn hoàn toàn có thể nghe được những âm thanh, giai điệu, bài hát thương mến mỗi khi có tin nhắn đến .
Thay đổi âm báo Messenger giúp làm “tươi mới” điện thoại của bạnThay đổi âm báo Messenger giúp làm “tươi mới” điện thoại của bạn

Bạn cần phải cập nhật ứng dụng Messenger ở phiên bản mới nhất để có thể thay đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger. Việc cài đặt nhạc chuông cho Messenger được thực hiện tương tự cho cả điện thoại hệ điều hành IOS và Android. Hãy chuẩn bị cho mình một bản nhạc yêu thích ở định dạng MP3và thực hiện ngay theo các bước sau đây nhé:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Messenger, đăng nhập tài khoản Facebook nếu bạn chưa thực hiện đăng nhập.

Khởi động Messenger và đăng nhập bằng tài khoản FacebookKhởi động Messenger và đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Bước 2: Trong ứng dụng Messenger bạn hãy chọn mục Tài khoản (Biểu tượng avatar trên Facebook của bạn).

Bước 3: Trong mục Tài khoản, bạn chọn Thông báo và âm thanh.

Bước 4: Chọn Âm thanh thông báo nếu muốn thay đổi âm thanh thông báo tin nhắn đến. Chọn Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí nếu bạn muốn thay đổi nhạc chuông cuộc gọi Messenger.

Bước 5: Tại đây, bạn hãy chọn một bài nhạc chuông mặc định có sẵn trong ứng dụng hoặc chọn một bản nhạc chuông MP3 từ bên ngoài bộ nhớ của iPhone. Sau đó bấm OK.

Hãy chọn một bài nhạc chuông MP3 có sẵn trong máy để làm âm báo MessengerHãy chọn một bài nhạc chuông MP3 có sẵn trong máy để làm âm báo MessengerNhư vậy bạn đã biến hóa nhạc chuông thông tin tin nhắn, cuộc gọi Messenger đến thành công xuất sắc .

Trên đây là chi tiết cách thay đổi âm báo Messenger trên iPhone. Hy vọng rằng các âm thanh nhàm chán của Messenger khi có tin nhắn đến sẽ được thay đổi bằng những giai điệu mới, tươi vui, hấp dẫn hơn. Chúc bạn cài đặt âm báo thành công.

MẸO FACEBOOK HAY:

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..