Cách thêm Nhạc nền tự động phát cho trang cá nhân Zalo

Cùng chủ đề với Zalo:

Mới đây ứng dụng Zalo đã ra mắt tính năng mới rất thú vị cho phép chèn bài hát yêu thích vào trang cá nhân rồi tự động phát mỗi khi truy cập. Nếu bạn muốn trang cá nhân của mình trở nên sinh động hơn thì đừng quên trải nghiệm tính năng thú vị này nhé.

Phát nhạc trên trang cá nhân bằng tính năng Nhạc Nền của ZaloPhát nhạc trên trang cá nhân bằng tính năng Nhạc Nền của Zalo Theo đó, tính năng mới có tên gọi đúng mực là Nhạc Nền được Zalo bổ trợ vào một bản update giữa tháng 08/2019. Nhạc Nền sẽ tương hỗ bạn tìm kiếm một bài hát bất kể từ dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Zing Mp3 sau đó thêm vào trang cá thể Zalo của mình. Kể từ lúc đó khi có người truy vấn vào, bài hát sẽ tự động hóa phát đồng thời có năng lực giảm âm lượng dần khi rời khỏi. Nghe thì có vẻ giống với tính năng thêm bài hát và nghe nhạc trên trang cá thể Facebook mà trước đây mình ra mắt. Mặc dù Zalo chỉ được cho phép người dùng chọn tối đa 1 bài hát để làm nhạc nền nhưng hoàn toàn có thể phát tự động hóa và phát rất đầy đủ chứ không bị cắt đoạn như Facebook. Một số trang cá nhân của người dùng Zalo đã bổ sung Nhạc NềnMột số trang cá nhân của người dùng Zalo đã bổ sung Nhạc Nền

Ngoài ra, cách hiển thị giao diện phát nhạc trên trang cá nhân cũng khá gọn gàng, tùy biến thiết kế linh hoạt, có thể tắt đi nhanh chóng nếu không muốn nghe. Bên cạnh đó Zalo sử dụng kho nhạc từ Zing Mp3 nên sẽ giúp người dùng dễ dàng nắm bắt xu hướng nghe nhạc tại Việt Nam tốt hơn.

Hướng dẫn thêm nhạc nền trang cá thể Zalo

Bước 1: Từ giao diện chính của Zalo sau khi đăng nhập, chuyển qua tab Thêm và truy cập vào trang cá nhân của bạn

Bước 2: Bấm vào banner “Cài nhạc nền để thể hiện bản thân tốt hơn“. Tiếp đến giao diện sẽ hiển thị danh sách những bài hát đang hot nhất hiện nay, bạn có thể chọn 1 bài hoặc nhập từ khóa tên bài hát hoặc ca sĩ vào công cụ Tìm nhạc từ ZingMp3…

Tìm đến tính năng rồi chọn bài hát yêu thích để làm Nhạc NềnTìm đến tính năng rồi chọn bài hát yêu thích để làm Nhạc Nền

Bước 3: Sau khi chọn xong sẽ có thông báo “Cập nhật Nhạc nền thành công”. Bạn có thể nghe thấy âm thanh từ bản nhạc đã chọn trên trang Zalo của mình.

Thưởng thức và quản lý Nhạc Nền trên trang cá nhân ZaloThưởng thức và quản lý Nhạc Nền trên trang cá nhân Zalo

Đối với trường hợp bạn không còn muốn sử dụng tính năng Nhạc nền hoặc muốn thay đổi bài hát khác hãy bấm vào giao diện phát, tại đây sẽ có 2 nút Gỡ bỏChọn bài hát khác.

Với tính năng nhạc nền hiển thị công khai minh bạch, bạn hoàn toàn có thể chứng tỏ sở trường thích nghi với bè bạn hoặc những người xung quanh. Zalo cũng không hạn chế số lần biến hóa bài hát, nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng âm nhạc để bộc lộ tâm trạng của mình cũng khá tương thích. Theo cảm nhận của mình thì hiện tại vẫn còn rất nhiều bạn chưa biết sử dụng tính năng này, do đó nếu bạn thấy hữu dụng thì đừng quên san sẻ bài viết cho họ nhé.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..