Sao nhí 7 tuổi: Bố ruột muốn gặp phải đặt lịch trước, nếu lỡ phải hủy show

Sao nhí 7 tuổi: Bố ruột muốn gặp phải đặt lịch trước, nếu lỡ phải hủy show

Thứ Tư, ngày 24/06/2020 11 : 36 AM ( GMT + 7 )

Cô bé 7 tuổi xinh như công chúa khiến Ốc Thanh Vân bất ngờ bởi cách em cư xử vô cùng văn minh và người lớn, với câu chuyện ly dị của bố mẹ.

Sao nhí 7 tuổi: Bố ruột muốn gặp phải đặt lịch trước, nếu lỡ phải hủy show - 1

Bé Candy Ngọc Hà nổi tiếng trên YouTube, đắt show đi diễn nhiều chương trình dành cho mần nin thiếu nhi

Ca sĩ nhí Candy Ngọc Hà năm nay 7 tuổi, gây ấn tượng bởi vẻ bề ngoài xinh xắn, dễ thương và cách ăn mặc giống như một cô công chúa. Đến với chương trình, em làm một tấm thiệp vô cùng đáng yêu, trong thiệp là cây kem và gấu bông tặng mẹ. Candy Ngọc Hà còn cho biết, em nhớ mãi về ngày sinh nhật 26/4/2013 vì đó là ngày em và mẹ lần đầu gặp nhau. Trong con mắt em, mẹ là người tuyệt vời nhất vì mẹ rất yêu thương em, mẹ dạy em hát, chăm sóc em, luôn đưa em đi học và đón em về mỗi ngày.

Nói về việc làm của mẹ, Candy Ngọc Hà tâm sự, mẹ em là một chuyên viên bất động sản. Hàng ngày mẹ phải đi xem đất, đi gặp người mua, rồi đến ngân hàng nhà nước, kí hợp đồng mua và bán. Bận rộn việc làm như vậy nhưng ngày nào mẹ cũng dậy từ 5 h30 để chuẩn bị sẵn sàng đồ ăn sáng, quần áo cho em đến trường. Những lần em tham gia những lớp học khác như học toán, ăn văn, viết chữ, mẹ cũng là người đưa đón, rồi nấu nướng, quét dọn nhà cửa cùng bà ngoại. Chính cho nên vì thế nên em rất yêu mẹ .

Sao nhí 7 tuổi: Bố ruột muốn gặp phải đặt lịch trước, nếu lỡ phải hủy show - 2

Sao nhí 7 tuổi: Bố ruột muốn gặp phải đặt lịch trước, nếu lỡ phải hủy show - 3

MC Ốc Thanh Vân giật mình trước khách mời nhí có vẻ ngoài xinh xắn như công chúa
Lắng nghe câu truyện của Candy Ngọc Hà, Ốc Thanh Vân quá bất ngờ khi thấy em không một lần nhắc đến ba nên hỏi em : “ Con thấy mình có niềm hạnh phúc không, con có hiểu niềm hạnh phúc là gì không ? ”. Khá giật mình, Candy Ngọc Hà hiểu rõ câu hỏi của Ốc Thanh Vân và vấn đáp đầy tự tin : “ Con nghĩ niềm hạnh phúc là con biết yêu thương mẹ và bà ngoại. Con thấy vui tươi, đó là niềm hạnh phúc ” .
Chia sẻ về người cha của mình, Candy Ngọc Hà cho biết, em có rất nhiều ba nuôi là những người theo dõi khi thấy em diễn quá dễ thương và đáng yêu đã nhận em là con. Nhưng bố đẻ – người sinh ra em thì em chỉ có một và đó là người duy nhất em gọi là bố. Từ nhỏ, Candy Ngọc Hà đã không sống cùng bố. Bố em ở nhà riêng, cách không xa nơi em sống. Những ngày sinh nhật, lễ Tết, bố đều đến đưa em đi chơi, mua quà, chính vì vậy, dù sống xa bố nhưng em vẫn cảm thấy “ thế là niềm hạnh phúc lắm rồi ” .

Sao nhí 7 tuổi: Bố ruột muốn gặp phải đặt lịch trước, nếu lỡ phải hủy show - 4

Cô bé 7 tuổi có tâm lý chững chạc vì chuyện cha mẹ ly hôn
Nói về nguyên do không sống cùng bố của Candy Ngọc Hà, mẹ em cho biết, lúc mới sinh Candy Ngọc Hà, chị và bố của bé có sống chung, tuy nhiên sau đó, khi em được 3 tuổi, chị và bố của bé quyết định hành động ly dị. Candy Ngọc Hà ở với mẹ và bà ngoại, thời hạn con nhỏ, bé không hay gặp ba. Khi bé khởi đầu lớn, bố bé mới hay đến thăm. Những dịp như quốc tế mần nin thiếu nhi, sinh nhật, lễ Tết, bố bé hay qua chở đi ăn, đi chơi và mua quà. Tuy nhiên, sau này, do bé hay phải đi diễn vào cuối tuần, mà bố lại chỉ rảnh những ngày đó nên em gặp bố ít hơn : “ Nhiều khi bố muốn gặp bé phải đặt lịch trước để bé không nhận show, vì em sợ nhận rồi phải hủy show ” .
Mẹ Candy Ngọc Hà cũng cho biết, trong một lần Candy Ngọc Hà đi diễn, bố em đứng đợi ở dưới cùng với fan. Khi ấy đã lâu em không gặp bố nhưng trong kí ức em vẫn nhớ bố, vì vậy sau đó em đã hỏi mẹ : “ Đó có phải là bố con không ”. Ngay cả với ông bà nội, Candy Ngọc Hà cũng chỉ gặp một lần là nhớ. Không chỉ vậy, em vẫn rất yêu quý cũng như có những ý nghĩ tốt về ông bà nội dù ít gặp .
Đặc biệt, trong một lần bị bạn hữu hỏi về việc “ không có bố ”, Candy Ngọc Hà đã có câu vấn đáp khiến ai nấy đều giật mình. Em nói rằng : “ Ai cũng có bố hết. Bố mình bận nên mẹ hay đưa đón chứ không phải mình không có bố ”. Câu vấn đáp khiến Ốc Thanh Vân và cả trường quay đều ngưỡng mộ bởi cách đáp trả đầy can đảm và mạnh mẽ nhưng cũng rất thuyết phục mà một cô bé 7 tuổi có được .
Chứng kiến tình cảm của Candy Ngọc Hà dành cho bố, Ốc Thanh Vân chứng minh và khẳng định “ Đây là một thiên thần ”. Theo nữ MC, với Candy Ngọc Hà, niềm hạnh phúc là một khái niệm có thật chứ không phải mơ hồ hay trống rỗng. Việc cô bé hoàn toàn có thể cảm nhận được như vậy là vì em được sống trong một thiên nhiên và môi trường bảo đảm an toàn, đầy yêu thương. Dù không sống cùng bố nhưng em luôn thấy quốc tế của mình đầy ắp tình cảm khi có mẹ và bà. Bên cạnh đó, em cũng rất can đảm và mạnh mẽ, hiểu chuyện của người lớn, biết thực trạng của mình khác với mọi người .

Sao nhí 7 tuổi: Bố ruột muốn gặp phải đặt lịch trước, nếu lỡ phải hủy show - 5

Sao nhí 7 tuổi: Bố ruột muốn gặp phải đặt lịch trước, nếu lỡ phải hủy show - 6

Tiến sĩ tâm ý Bùi Hồng Quân và mẹ con bé Ngọc Hà tại chương trình
Về phần mình, Tiến sĩ tâm ý Bùi Hồng Quân cho rằng, Candy Ngọc Hà đã có những kí ức vô cùng tốt đẹp về người bố, và cho nên vì thế, những kí ức này sẽ nuôi dưỡng tâm hồn em, đi theo em suốt cuộc sống dù em không được hưởng toàn vẹn tình cảm của bố và nhà nội như những bạn khác. Với những điều này, chắc như đinh lớn lên, Candy Ngọc Hà sẽ là một cô bé tốt bụng, biết yêu thương và san sẻ với mọi người. Việc bé biết Tặng quà cho mẹ và bà ngoại cũng chứng tỏ, em có lòng biết ơn với những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình : “ Cả hai là một tấm gương tốt khiến cho em học theo ” .

Clip Candy Ngọc Hà nói về bố trong chương trình “Điều Con Muốn Nói” phát sóng vào lúc 21h30 thứ bảy 27/6/2020 trên VTV9.

Nguồn : http://danviet.vn/sao-nhi-7-tuoi-bo-ruot-muon-gap-phai-dat-lich-truoc-neu-lo-phai-huy-show-50202…Nguồn : http://danviet.vn/sao-nhi-7-tuoi-bo-ruot-muon-gap-phai-dat-lich-truoc-neu-lo-phai-huy-show-50202024611351554.htm

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..