Cách cắt nhạc chuông MP3 cho iPhone – dts-l

Cách cắt nhạc chuông MP3 cho iPhone dưới đây sẽ giúp các bạn đang sử dụng các thiết bị iPhone, iPad có thể dễ dàng tạo cho mình một file nhạc chuông theo ý muốn của riêng mình thay vì phải tải về từ trên mạng hay thực hiện rất nhiều công đoạn khó khăn.

Bên cạnh những thao tác tạo nhạc chuông iPhone từ bài hát trên iPhone mà tất cả chúng ta đã tìm hiểu và khám phá rất nhiều trải qua công cụ tương hỗ iTunes, thì trong bài viết này 9M obi.vn muốn liên tục ra mắt với những bạn những bước cắt nhạc chuông MP3 cho iPhone đơn thuần nhất mà bạn hoàn toàn có thể lưu về máy tính, iPhone nhanh gọn .

Bạn đang xem: Cách cắt nhạc chuông MP3 cho iPhone

Hướng dẫn cắt nhạc chuông MP3 cho iPhone

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải công cụ iTools phiên bản mới nhất về máy tính tại đây: Download iTools.

Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ khởi động công cụ iTools đã được tải về này, tại giao diện chính phần mềm này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Toolbox và chọn vào biểu tượng Ringtone Maker.

cach cat nhac chuong mp3 cho iphone 2

Bước 3: Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện công cụ cắt nhạc chuông MP3 cho iPhone, hãy ấn chọn mục Local Music.

cach cat nhac chuong mp3 cho iphone 3

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị một biểu mẫu yêu cầu người dùng truy cập vào thư mục có chứa bản nhạc mà bạn muốn cắt nhạc chuông MP3 cho iPhone. Ấn chọn vào bản nhạc này.

cach cat nhac chuong mp3 cho iphone 4

Bước 5: Sau đó chúng ta sẽ lần lượt thiết lập mốc thời gian cắt nhạc chuông MP3 cho iPhone với các thông tin mà người dùng có thể nắm bắt như sau:

cach cat nhac chuong mp3 cho iphone 5

1. Set to start: Cài đặt điểm đầu đoạn nhạc

2. Set to Finish: Cài đặt điểm cuối đoạn nhạc

3. Play: Phát đoạn nhạc đã chọn để nghe thử

4. Test Ringtone: Phát thử đoạn nhạc chuông mà bạn muốn tạo

5. Save to PC: Lưu đoạn nhạc chuông về bộ nhớ máy tính.

6. Save to Device: Lưu đoạn nhạc chuông vào bộ nhớ điện thoại.

Lưu ý: Trong bài viết này để cắt nhạc chuông MP3 cho iPhone một cách hiệu quả các bạn nên giới hạn thời gian bản nhạc tối đa 30 giây.

Bước 6: Trong ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn việc lưu lại cách cắt nhạc chuông MP3 cho iPhone về bộ nhớ điện thoại Save to Device. Và lúc này 9Mobi.vn sẽ kiểm tra bằng cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt, và lựa chọn mục Âm thanh. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Nhạc chuông.

cach cat nhac chuong mp3 cho iphone 6

– Các bạn sẽ thấy bản nhạc chuông tất cả chúng ta vừa cắt đã Open trên list nhạc chuông này .

cach cat nhac chuong mp3 cho iphone 7

Lưu ý: Để có thể thực hiện tính năng Save to Device, các bạn cần phải kết nối điện thoại với máy tính thông qua dây cáp kết nối.

Như vậy, tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về những bước thực thi cách tạo nhạc chuông iPhone, cắt nhạc chuông Mp3 cho iPhone trải qua công cụ iTools vô cùng đơn thuần mà bạn sẽ nhanh gọn có được những bản nhạc, giai điệu mà mình yêu dấu bộc lộ chất riêng của mình .
https://9mobi.vn/cach-cat-nhac-chuong-mp3-cho-iphone-24894n.aspx

Trong trường hợp máy tính của bạn không nhận diện iPhone cũng như không kết nối được với iTools, các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm bài viết máy tính không nhận iPhone để nhanh chóng có thể khắc phục tình trạng này nhé.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..