Cách đăng Story nhiều ảnh có nhạc

Cùng chủ đề với Facebook, Messenger:

  • Xem lại những người đã bị xóa khỏi danh sách bạn bè Facebook
  • Cách biết những ai vừa trở thành người theo dõi mình trên Facebook
  • Thiết lập chế độ xem bình luận cho tất cả bài đăng trên Facebook

Story hay Tin là một tính năng được Facebook Messenger ra mắt cách đây không lâu cho phép người dùng đăng trạng thái tự động xóa sau 24h. Sau khi Facebook bắt đầu hợp tác dịch vụ nghe nhạc Spotify thì tính năng Story đã được cải tiến, hỗ trợ chúng ta đăng những bài hát yêu thích cho bạn bè cùng nghe.

Hướng dẫn chèn nhạc vào video và hình ảnh để đăng lên Story FacebookHướng dẫn chèn nhạc vào video và hình ảnh để đăng lên Story Facebook Hướng dẫn chèn nhạc vào video và hình ảnh để đăng lên Story FacebookTuy nhiên, nếu một nội dung Story chỉ có một bản nhạc thôi thì giao diện của nó nhìn rất đơn điệu. Chính vì thế, nếu cần sử dụng tính năng này thì mình nghĩ bạn nên chèn nhạc kèm video hoặc một hình ảnh nào đó bài viết cho mê hoặc hơn.

Bên cạnh đó, một bản nhạc đăng trên Story chỉ có thời lượng khoảng 20 giây- bạn có thể tận dụng nó để tạo ra các video ngắn tương tự như TikTok và IGTV để khi chia sẻ thu hút nhiều lượt xem hơn. Chẳng hạn như tạo video lời bài hát cũng là một ý tưởng rất tuyệt.

Bạn đang đọc: Cách đăng Story nhiều ảnh có nhạc

  • Thủ thuật đăng video dài đầy đủ lên Story Facebook không bị cắt

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn, chọn biểu tượng dấu cộng Thêm vào tin. Đối với ứng dụng Messenger và các phiên bản Facebook Lite hay Messenger Lite hiện chưa hỗ trợ.

Truy cập tính năng thêm Tin vào Story trên Facebook và MessengerTruy cập tính năng thêm Tin vào Story trên Facebook Truy cập tính năng thêm Tin vào Story trên Facebook

Bước 2: Trong giao diện Tạo tin, tại các thẻ màu các bạn hãy cuộn qua phải chọn thẻ Âm nhạc. Tiếp đến nhập từ khóa vào ô Tìm kiếm nhạc cho những bài hát mà bạn cần đăng hoặc chọn từ danh sách Phổ biến bên dưới và bấm nút Thêm

Tìm chọn bài hát cần đăngTìm chọn bài hát cần đăng Tìm chọn bài hát cần đăng

Bước 3: Ở giao diện kế tiếp, bài hát sẽ phát cho bạn nghe trước. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh cắt đoạn nhạc yêu thích hoặc bấm vào các biểu tượng ngôi sao để chọn đoạn nhạc hay nhất được Facebook cắt sẵn. Sau khi hoàn tất bấm nút Xong ở góc.

Xem thêm: Những điểm đặc biệt của nhạc chuông điện thoại Vertu

Bước 4: Lúc này chúng ta đã có một nội dung Story có một bản nhạc mà mình đã chọn có thể chia sẻ lên Tin. Nhưng đừng vội, hãy bấm vào chấm tròn ở trên và chọn vào biểu tượng hình ảnh.

Chọn video hoặc hình ảnh cần ghép vàoChọn video hoặc hình ảnh cần ghép vào Chọn video hoặc hình ảnh cần ghép vào

Bước 5: Facebook sẽ mở thư viện thiết bị của bạn. Ở đây bạn hãy chọn ra một hình ảnh hoặc video cần chèn cùng với bài hát đã chọn. Quay trở lại giao diện xem, bạn nhớ các thao tác dưới để video hoàn thiện hơn:

  • Khi chọn xong, nếu là video bạn nên tắt âm thanh của nó để không bị lẫn vào âm thanh bài hát bằng cách bấm vào biểu tượng cái loa chuyển thành nốt nhạc là được.
  • Đối với bìa Album nó khá to, do không thể xóa nên chúng ta sẽ chạm vào nó để thay đổi kiểu trong suốt cho gọn hơn và di chuyển đến một góc khuất nào đó nhằm hạn chế việc nó che khuất video.
  • Có thể chèn thêm văn bản, nhãn dán, hình vẽ tùy ý

Chỉnh sửa một chút cho đẹp hơn rồi tiến hành đăng tải lên StoryChỉnh sửa một chút cho đẹp hơn rồi tiến hành đăng tải lên Story Chỉnh sửa một chút ít cho đẹp hơn rồi thực thi đăng tải lên Story

Xem thêm: Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại cực nhanh ai cũng làm được

Bước 6: Bấm vào nút Chia sẻ lên tin và chờ video được tải lên. Đến khi hoàn tất bạn hãy xem thử thành quả của mình nhé. Thường thì chất lượng video sau khi đăng sẽ bị giảm nhưng âm thanh vẫn rất tốt, bạn nên tham khảo Một số giải pháp giúp video upload Facebook có chất lượng cao tối đa

Như vậy là mình đã san sẻ những bạn cách chèn nhạc vào ảnh hoặc video để đăng lên Story Facebook rồi đó. Chúc những bạn thành công xuất sắc và có thật nhiều sáng tạo độc đáo độc lạ với tính năng này nhé .

Video liên quan

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..