Tải Phần Mềm Cắt Nhạc Lossless Hay Nhất Free, Phần Mềm Nghe Nhạc Lossless Hay Nhất Free

Ảnh phần mềm cắt nhạc lossless*

Việc sử dụng Ringtone Maker Pro không có gì khó khăn, ứng dụng này có hỗ trợ tiếng Việt nhưng không chuẩn lắm. Giao diện bao gồm các mục chức năng:

Link Tải phần mềm Ringtone Maker Pro mới nhất 2021:

 

*

1. Nhạc chuông:

Bấm vào, bạn sẽ nhìn thấy hàng loạt file âm thanh ( MP3, FLAC, OGG, WAV, AAC ( M4A ) / MP4, 3GPP / AMR ) trên thiết bị. Hoặc bấm nút hình tượng vòng tròn > Quét > Bắt đầu quét để hiển thị thêm file âm thanh trên thẻ nhớ SD. Từ ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể phát file âm thanh để nghe. Để chỉnh sửa, ứng dụng tương hỗ hai nguồn chọn :
*

– Nguồn có sẵn: Bạn bấm nút ba chấm của file > Chỉnh sửa hay bấm vào file trên thẻ SD. Giao diện chỉnh sửa sẽ hiện ra, bạn sẽ nhìn thấy bảng hướng dẫn thực hiện. Ringtone Maker Pro hỗ trợ ba tùy chọn cắt:

+ Cắt tỉa : Chỉ lấy phần trong hai thanh dọc màu trắng .Bạn đang xem : Tải Phần Mềm Cắt Nhạc Lossless Hay Nhất Free, Phần Mềm Nghe Nhạc Lossless Hay Nhất Free
+ Xóa giữa : Không lấy phần giữa của nhạc .
+ Thêm bản sao : File âm thanh mới được tạo từ phần nằm giữa hai thanh dọc cộng phần còn lại thanh dọc trắng bên phải .

Ngoài ra, bạn có thể nhập thời gian cắt vào hai hộp màu đen bên dưới. Bấm nút play để kiểm tra và nghe thử. Hài lòng, bấm nút biểu tượng đĩa mềm để lưu. Trong pop-up xuất hiện, bạn chọn kiểu lưu (nhạc chuông, thông báo, báo thức) và đặt tên cho file âm thanh mới > bấm Tiết kiệm.

*Sau đó, bạn hoàn toàn có thể đặt luôn file làm nhạc chuông / thông tin / báo thức của mạng lưới hệ thống hay cho liên lạc nào đó. Nếu không cần thì bấm Gần để kết thúc. thứ File sẽ được lưu trong thư mục RingtoneMaker và có định dạng MP3 .Xem thêm : ‘ ‘ Full Key ” Download Camtasia Studio 8, ‘ ‘ Full Key Download Camtasia Studio 8
*

– Nguồn từ ghi âm: Ringtone Maker Pro hỗ trợ ghi âm và bạn có thể dùng nó làm âm thanh cho các chức năng trên thiết bị.

*

Bạn bấm biểu tượng micro > bấm nút tròn trắng để tiến hành ghi âm. Ghi âm xong, bấm nút biểu tượng stop > Làm xong để dừng lại. File ghi âm có định dạng MP3 và lưu trong thư mục Re_Recordings. Sau đó, bạn có thể cắt trong giao diện chỉnh sửa hiện ra.

*Với mỗi file âm thanh, bạn hoàn toàn có thể setup chúng làm âm thanh báo thức, âm thanh thông tin và nhạc chuông. Bấm nút ba chấm của file > Cài đặt nâng cao để thực thi .
Bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ liên lạc trên trên thiết bị cùng nhạc chuông mặc định của liên lạc đó. Nếu muốn đổi khác nhạc chuông cho liên lạc nào đó thì chỉ việc bấm vào và chọn trong list hiện ra .
*

3. Cài đặt:

Bạn hoàn toàn có thể triển khai chai sẻ, nhìn nhận ứng dụng và xem đường dẫn lưu file cắt trên thiết bị của mình .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..