Download – tải Free MP3 Cutter and Editor – Phần mềm chuyên chỉnh sửa file mp3

Hơn nữa nó là phần mềm miễn phí đồng thời  sở hữu các tính năng hữu ích tùy vào sở thích khác nhau của người dùng như là: cắt nhạc, thay đổi âm lượng file nhạc sao cho phù hợp, chuyển đổi âm thanh sang dạng Stereo hay mono.
Ngoài ra đây thực sự là phần mềm rất đơn giản,dễ sử dụng không đòi hỏi bạn có phải là dân chuyên IT hay không.Chỉ với những thao tác nhẹ nhàng là kéo thả vị trí bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc muốn cắt thì sẽ có đoạn nhạc mà mình muốn tách. 

Tính năng ưu việt của Free MP3 Cutter and Editor

Với các ưu điểm như:cắt và nối các file nhạc mp3với độ chính xác cao đến từng mili mét và  đồng thời không giảm chất lượng, nhờ đó mà vẫn giữ nguyên chất lượng file gốc.Thêm vào đó là khả năng cắt nhạc MP3, WAV, xóa một phần bất kì của đoạn nhạc.
Đây là việc không phải phần mềm sửa file mp3 nào đều làm được nhưng Free Mp3 Cutter and editor lại làm tốt nó có thể nối nhiều file hoặc các bộ phận của nhiều tập tin vào một tập tin duy nhất do đó các bạn sẽ có ngay những bản nhạc những giai điệu cực hay nhưng cũng rất độc đáo lạ tai. Thêm vào nữa là tính năng khá quan trọng là chuyển đổi sang chế độ Stereo hay chế độ Mono. Bạn cũng có thể thay đổi âm lượng to nhỏ bằng cách điều chỉnh chỉnh phần trăm, thật tuyệt khi chất lượng âm thanh bao giờ cũng ổn định tốt.

Tác dụng Free MP3 Cutter and Editor

Đây là một công cụ biên tập và chỉnh sửa các file âm thanh có sẵn. Sẽ không có gì khó khăn mà lại nhanh chóng bạn sẽ sở hữu ngay những bản nhạc chuông hay vô cùng hoặc đoạn nhạc hài hước vui nhộn nhờ vào tiện ích cắt nhạc tạo nhạc hỗ trợ định dạng MP3.
Đôi khi bạn thấy tò mò thích thú không hiểu sao bạn mình trên facebook lại có thể chia sẻ những video cực độc, lạ hay những đoạn video hay đén bất ngờ. Chính là nhờ Free MP3 Cutter and Editor ứng dụng dùng để cắt nhạc yêu thích từ một file Audio hoàn chỉnh. Người dùng sẽ rất dễ để tạo ra đoạn nhạc cực chất nhờ các khả năng biên tập và chỉnh sửa lại các thông số được thiết lập sẵn, các hiệu ứng âm thanh sống động.
Bên cạnh  đó ngoài việc điều chỉnh âm lượng to, nhỏ dần cũng như chuyển đổi âm thanh từ Stereo sang Mono hay từ Mono sang Stereo thì phần mềm Free MP3 Cutter and Editor còn cho các hiệu ứng âm thanh đa dạng khác nữa. Với khả năng hoạt động linh hoạt, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh đầu vàochiếm hết ít tài nguyên máy tính nên đây được  đánh giá là công cụ cắt nhạc tốt nhất được sự ưa chuộng từ phía người dùng.
Hơn thế nữa, nhờ vào Free MP3 Cutter bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa để tạo ra những file âm thanh chất lượng cao hoặc cũng có thể xóa một đoạn nhạc không thích trong file Audio bằng cách bôi đậm sau đó  dùng chức năng Delete Selected, thêm vào đó chúng ta có thể thay đổi âm lượng lên mức tối đa của cả file Audio.

Các hỗ trợ của phần mềm

Chuyển đổi âm thanh từ Stereo sang Mono hoặc ngược lại.
Âm thanh Stereo là âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn âm khác nhau còn âm thanh được phát ra từ một điểm cố định thì gọi là Mono. Do đó bạn có thể lựa chọn hay chuyển đổi một trong 2 dạng âm thanh này vào file nhạc của mình tùy ýthích để có bản nhạc hợp theo mong muốn. 
Nếu bạn đang lo lắng rằng âm thanh cắt ra liệu có đúng ý mình không hay là tật mất tật mang mất luôn bản gốc thì yên tâm đã có chức năng nghe trước các âm thanh trước khi được lưu.Trong khi biên tập và chỉnh sửa âm thanh trước khi cắt đoạn nhạc ra, bạn được nghe trước các âm thanh sau đó nếu hài lòng thì áp dụng rồi mới lưu.

Thanh công cụ trên Free MP3 Cutter and Editor đơn thuần, dễ sử dụng

Ngày nay, nhu cầu cắt 1 đoạn nhạc bất kì trong  bài hát để cài làm nhạc chuông đang khá thịnh hành và tìm kiếm nhiều. Nhằm hỗ trợ người dùng Free MP3 Cutter and Editor là một trong số chương trình miễn phí, giao diện gọn nhẹ, đơn giản, là sự lựa chọn khôn khéo mà bạn nên lưu tâm.
Chỉ hơn 1 MB rất nhẹ và không chiếm nhiều tài nguyên của máy tính như một số phần mềm cùng chức năng khác. Ngoài ra nó hỗ trợ và tương thích, chạy ổn định hoàn toàn trên Windows 2000, 2003, XP,Win 7, 8, 10.
Nó sẽ cho bạn một tuyệt phẩm hay xuất sắc nhờ cắt nhạc định dạng MP3, WAV, xóa bất kì đoạn nào của bản nhạc. Rất nhiều ưu điểm tốt nên hãy nhanh chóng cài đặt phần mềm để có những trải nghiệm thú vị với list bài hát mp3 của mình nhé!

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..