Cách cắt nhạc bằng GarageBand

Thao tác cắt nhạc chuông cho iPhone giờ đây đã trở nên vô cùng dễ dàng và đơn giản với sự hỗ trợ của các công cụ tiện ích cung cấp bởi Apple như phần mềm GarageBand hay ứng dụng từ bên thứ ba Documents. Vậy bạn còn chờ gì mà không khám phá ngay những phần mềm cắt chỉnh và tải nhạc chuông cho iPhone chất lừ này.

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone bằngDocuments và GarageBand

Hiện nay có 2 cách để cắt nhạc chuông cho iPhone phổ biến thường dùng như sau:

Có 2 cách để cài đặt nhạc chuông cho điện thoại iPhone

Cách 1: Tải và cài đặt phần mềm iTunes lên máy vi tính rồi liên kết với iPhone và thực hiện cắt nhạc theo hướng dẫn. Tuy nhiên cách này thường khá phức tạp và tốn thời gian. Chi tiết về cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes mọi người có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

Cách tải và cài đặt phần mềm iTunes lên máy vi tính khá phức tạpCách tải và cài đặt phần mềm iTunes lên máy vi tính khá phức tạp

Cách tải và cài đặt phần mềm iTunes lên máy vi tính khá phức tạp

Cách 2: Sử dụng các phần mềm hay ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa nhạc chuông trên điện thoại và áp dụng thủ thuật cài đặt nhạc chuông trực tiếp lên điện thoại mà không cần kết nối với máy tính.

Trong phạm vi bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết người dùng cách cắt và tải nhạc chuông iPhone trực tiếp trên điện thoại dành cho người dùng tham khảo và tự thực hiện nhanh chóng với 2 phần mềm tải nhạc chuông cho iPhoneGarageBand và Documents hỗ trợ.

  • Xem thêm: Phần mềm tải nhạc chuông cho iPhone 3uTools hoàn hảo

Ứng dụng Documents hỗ trợ chỉnh sửa nhạc chuông trên điện thoạiỨng dụng Documents hỗ trợ chỉnh sửa nhạc chuông trên điện thoại

Cách cài nhạc chuông cho iPhone sử dụng phần mềmGarageBand và Documents

Ứng dụng Documents tương hỗ chỉnh sửa nhạc chuông trên điện thoại cảm ứng

Với việc sử dụng phần mềm cắt nhạc chuông cho iPhoneGarageBand và Documents. Bạn có thể tham khảo chi tiết từng bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1. Người dùng mở thiết bị iPhone và tìm kiếm, tải 2 ứng dụng GarageBand và Documents miễn phí từ App Store về máy:

  • Documents 6
  • GarageBand

Lưu ý, để cài ứng dụng GarageBand, người dùng cần cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất cho điện thoại.

Ứng dụng GarageBand hỗ trợ cắt và tải nhạc chuông cho điện thoạiỨng dụng GarageBand hỗ trợ cắt và tải nhạc chuông cho điện thoạiỨng dụng GarageBand tương hỗ cắt và tải nhạc chuông cho điện thoại thông minh

Bước 2. Tải nhạc chuông về điện thoại iPhone

Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng Documents 6 rồi thực hiện thao tác theo hướng dẫn để tải nhạc chuông cho điện thoại.

Lưu ý, khi tìm kiếm tên bài hát để tải về làm nhạc chuông, người dùng nên chọn trang cách web tải nhạc chuông khác chứ không nên tải từ mp3.zing hay nhaccuatui.com bởi những trang này thuồng không cho tải nhạc trực tiếp về iPhone. Khi tải và lưu file nhạc về máy hãy chọn thư mục lưu file là iCloud .Chọn thư mục lưu file là iCloud trên iPhoneChọn thư mục lưu file là iCloud trên iPhoneChọn thư mục lưu file là iCloud trên iPhone

Bước 3: Chọn cắt nhạc chuông cho iPhone.

Trước tiên bạn mở ứng dụng GarageBand trên iPhone và thực hiện nhập file nhạc mới tải về ứng dụng và chọn cắt đoạn nhạc chuông có độ dài tương ứng với đoạn nhạc tiêu chuẩn, thường khoảng 30 giây. Trường hợp đoạn nhạc dài hơn hoặc ngắn hơn 30 giây thì hệ thống sẽ tự động điều chỉnh.

Chọn cắt đoạn nhạc chuông có độ dài khoảng 30 giây để làm nhạc chuôngChọn cắt đoạn nhạc chuông có độ dài khoảng 30 giây để làm nhạc chuôngChọn cắt đoạn nhạc chuông có độ dài khoảng chừng 30 giây để làm nhạc chuôngTiếp theo bạn thực thi cắt đoạn nhạc để làm nhạc chuông điện thoại thông minh theo ý muốn. Xong khi cắt xong, bạn chọn mục Bài hát của tôi để lưu đoạn nhạc vừa cắt. Rồi sau đó thực thi chọn thiết lập đồng nhất hóa nhạc chuông cho điện thoại thông minh iPhone bằng đoạn nhạc chính thức đó .

Với sự trợ giúp của 2 công cụ cắt nhạc chuông cho iPhone là Documents và GarageBand, người dùng có thể tự tin tải và cài đặt nhạc chuông trực tiếp trên thiết bị mà công cần kết nối với máy tính bằng dây cáp nối phiền hà.

  • Tham khảo:Khám phá 5 công cụ cắt nhạc chuông cho Android tốt nhất 2020

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..