Thêm Nhạc, Cut Cắt Nhạc Mp3 Trong Proshow, Hướng Dẫn Cắt Nhạc Trong Proshow

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng ghép nhạc vào Video Proshow Producer nhanh và đơn thuần nhất, để bạn tạo ra những đoạn video kèm âm thanh thật hay và độc lạ .

Có rất nhiều lý do khác nhau khiến các bạn nghĩ đến việc chèn nhạc hay ghép nhạc vào video. Ví dụ: xem video nhưng vẫn nghe được bản nhạc mình yêu thích, chèn nhiều đoạn nhạc thú vị, độc đáo vào cùng một video giúp nó thêm sinh động và đặc sắc hơn. Đây chính là lúc bạn cần dùng đến những phần mềm ghép nhạc vào video.

Bạn đang xem : Hướng dẫn cắt nhạc trong proshow

Proshow Producer – ứng dụng ghép nhạc vào videoProshow Producer được người dùng biết đến với tính năng chính làm video ảnh trong bộ sưu tập, chèn video sẵn có … Cách làm video từ ảnh bằng phần mềmProshow Producer đã được chúng tôi san sẻ cụ thể. Giúp bạn có được một đoạn video mới từ video cũ tích hợp ảnh. Đặc biệt, với công cụ này bạn còn hoàn toàn có thể ghép nhạc vào video thuận tiện .

Cách ghép nhạc vào video trong Proshow Producer

Đầu tiên, bạn cầntảiProshow Producervề máy tính và làm theo những bước sau đây :

Bước 1: Chọn hình ảnh để tạo video rồi nhấn vào Music để thực hiện thêm đoạn nhạc vào video mà mình muốn tạo.

Chọn vào Music

Bước 2: Tại cửa sổ Show Optionsbạn chọn vào dấu cộng (+) >> Add Sound File.

Nhấn vào Add Sound File

Bước 3: Ở giao diện Open Audio File này bạn tìm đến thư mục có chứa file nhạc mà mình muốn thêm trên máy tính. Khi chọn xong thì bạn nhấn vào Open để chọn file nhạc đó.

Chọn file nhạc rồi nhấn OpenLưu ý là bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều đoạn nhạc hay thêm video đồng thời đều được. Tại lựa chọn này sẽ có những tùy chọn chỉnh sửa : vận tốc nhạc, âm lượng, … Chỉnh sửa xong bạn nhấn vào OK .Xem thêm : Lời Bài Hát Liều Thuốc Cho Trái Tim, Liều Thuốc Cho Trái TimChỉnh sửa thông số kỹ thuật

Bước 4: Lúc này bạn sẽ thấy nhạc xuất hiện đã được chèn thành công vào video của bạn.

Chèn nhạc vào video thành công xuất sắcNhấn ngay vào Play nghe thử bản nhạc mình vừa chèn xem đã vừa lòng chưa nhé. Nếu chưa hoàn toàn có thể làm như khởi đầu .

Nhấn Play nghe thử

Có thể nói đây là thủ thuật ghép nhạc vào video nhanh nhất và dễ dàng với phần mềm Proshow Producer mà không phải ai cũng biết.

Nếu bạn là người mới sử dụng ứng dụng Proshow Producer thì chắc như đinh sẽ gặp phải yếu tố đó chính là chỉ gõ được tiếng Anh chứ không gõ được tiếng Việt có dấu. Bạn cũng biết rồi đấy, việc gõ tiếng Việt không dấu có rất nhiều bất lợi, nhiều lúc sẽ khiến người khác xem video hiểu sai nghĩa .Hãy thử tưởng tượng đâylà một video thuyết trình thì chắc như đinh sẽ không biểu lộ tính chuyên nghiệp và bị nhìn nhận thấp. Để khắc phục được yếu tố này thì hãy xem cách gõ tiếng việt có dấu trong Proshow Producer đã được chúng tôi hướng dẫn cụ thể nhé. Hy vọng thủ pháp này giúp ích cho bạn .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..