Hướng dẫn cắt nhạc online miễn phí nhưng chất lượng cao

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tương hỗ bạn cắt nhạc, trích xuất âm thanh từ video nhanh gọn và miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn không thực thi việc làm này liên tục thì không cần sử dụng ứng dụng mà sử dụng những website cắt nhạc trực tuyến miễn phí, nổi bật trong số đó mà Blog muốn ra mắt đến những bạn là trang audiotrimmer.com .
Như chính tên gọi của nó. Đây là một tiện ích trực tuyến đơn thuần được cho phép bạn cắt một file nhạc MP3 thành nhiều đoạn mà không làm mất chất lượng. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đoạn nhạc vừa cắt được làm nhạc chuông điện thoại cảm ứng hoặc bất kỳ mục đích nào khác .

Các bước triển khai cắt nhạc trực tuyến miễn phí

Bước 1 : Truy cập vào trang chủ công cụ

Website : https://audiotrimmer.com/

Lưu ý: Đây là một công cụ online do đó tốc độ truyên cạp mạng sẽ là yếu tố cực kì quan trọng. Bạn cần có kết nối mạng tương đối mạnh một tí nhé. Ngoài ra, dung lượng file mp3 cũng nên nhỏ gọn. Trong trường hợp dung lượng file quá lớn thì chúng ta cần một công cụ khác.

Bước 2 : Upload nhac lên để cắt

Upload nhạc lên tiện ích này bằng cách nhấp chọn choose file. Quá trình upload diễn ra khá nhanh gọn tùy vào độ dài và dung tích file nhạc mp3. Sau khi tiến trình upload nhạc hoàn tất tất cả chúng ta sẽ triển khai cắt nhạc .
Cắt nhạc trực tuyến miễn phí

Bước 3 : Chọn đoạn nhạc cần cắt trực tuyến

Bạn có thể nhấn nút Play để nghe bài nhạc trên công cụ, sau đó nhấn Pause để tạm dừng. Mọi người cũng có thể chỉnh độ to nhỏ âm thanh tại con trượt Volume.

Cắt mp3 onlineCác bạn cần chọn độ dài đoạn mp3 cần cắt bằng cách kéo 2 con trượt hình tam giác ở thanh thước dưới biểu đồ sóng âm .

Sau khi bạn chọn được đoạn nhạc cần cắt online theo ý muốn tại ô Splitted File Size bạn nhấn Crop.

Bước 4 : Tải về máy tính

Sau khi cắt xong, công cụ sẽ Open nút Download, bạn bấm vào để tải về máy tính .
Cắt nhạc trực tuyếnSau khi tải về, những bạn tìm kiếm file trong máy tính ở mục tải về nhé. Tuy nhiên, nó cũng tùy thuộc vào việc bạn sử dụng công cụ gì để tải về máy tính .

Lời kết

Như vậy chỉ 4 bước đơn thuần bạn đã hoàn toàn có thể cắt nhạc trực tuyến miên phí để ship hàng cho nhu yếu của bạn. Nếu bạn có cách làm nào khác hay hơn, vui vẻ san sẻ cùng Blog nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..