Thay đổi nhạc chuông iPhone, làm nhạc chuông mới cho iPhone – dts-l

Bạn nhàm chán với những âm thanh nhạc chuông đơn điệu mà Apple trang bị cho thiết bị và bạn muốn thay đỏi chúng thành những bản nhạc riêng theo ý mình nhất là các bài hát yêu thích của bạn. bài viết dưới đây là giải pháp để bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng.

Bạn đang xem : Thay đổi nhạc chuông iPhone, làm nhạc chuông mới cho iPhone

Việc thay đổi những thiết lập mặc định của nhà sản xuất theo ý mình, tiện dụng hơn luôn là điều mà nhiều người dùng nghĩ đến và đối với các thiết bị như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s và iPad cũng không phải là ngoại lệ nhất. Trong đó phải kể đến các bản nhạc chuông mặc định mà chúng ta suốt ngày phải nghe chúng. Thay vì sử dụng những âm thanh nhàm chán đó bạn đọc có thể thay thế chúng bằng những bài hát yêu thích để tạo sự độc đáo cho thiết bị của mình cũng như cá tính riêng của mỗi bạn. Tất cả sẽ có trong bài viết chi tiết hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone, iPad ngay sau đây và nếu bạn không muốn cũng có thể tham khảo thêm một bài viết khác mà chúng tôi đã hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone qua iTunes cũng khá thú vị.

Cách tạo nhạc chuông iPhone tự chọn

CÀI NHẠC CHUÔNG IPHONE BẰNG NHẠC TÙY CHỌN

Chuẩn bị:

– Tải và cài đặt phiên bản iTunes mới nhất về máy: Download iTunes tại đây

– Tải và cài đăth phần mềm 3uTools: Download 3uTools tại đây

TẠO NHẠC CHUÔNG CHO IPHONE, IPAD

Bước 1: Khởi động phần mềm 3uTools và kết nối thiết bị với máy tính.

thay doi nhac chuong iphone

Bước 2: Tại giao diện phần mềm 3uTools, các bạn nhấn vào mục Ringtones và chọn Make Ringtone như hình dưới đây

thay doi nhac chuong iphone

Bước 3: Hộp thoại tạo nhạc chuông hiện ra, ở đây có 2 mục để bạn lựa chọn lấy nguồn nhạc làm nhạc chuông của mình là From PC (lấy nhạc từ máy tính) và From iDevice (lấy nhạc có sẵn trên thiết bị). Ở đây 9mobi lựa chọn From PC với bài hát được tải sẵn về máy tính trước đó.

thay doi nhac chuong iphone

Bước 4: Trỏ tới thư mục chứa bài hát cần tạo nhạc chuông cho iPhone, iPad rồi nhấn Open

thay doi nhac chuong iphone

Bước 5: Bài hát được tải lên, các bạn sử dụng con trỏ chuột, di chuyển thanh xác định điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc chuông mà bạn thích nhất.

Chú ý: Đoạn nhạc bạn chọn có độ dài tối đa 40s

thay doi nhac chuong iphone

Bước 6: Sau khi đã xác định được đoạn nhạc muốn thiết lập làm nhạc chuông, các bạn nhấn vào mục Generate Ringtone

thay doi nhac chuong iphone

Bước 7: Quá trình cắt nhạc thành công, một hộp thoại nhỏ hiện ra, các bạn nhấn Import to iDevice để chuyển nhạc chuông đó vào iPhone, iPad

thay doi nhac chuong iphone

Bước 8: Mở iPhone, iPad của bạn lên và truy cập vào Settings (Cài đặt) >Sound (Âm thanh) >Ringtone (Nhạc chuông) và chọn bài hát vừa tạo làm nhạc chuông mặc định cho iPhone, iPad của bạn.

thay doi nhac chuong iphone

https://9mobi.vn/thay-doi-nhac-chuong-iphone-767n.aspx

Như vậy, trên đây 9mobi đã hướng dẫn các bạn cách tạo nhạc chuông iPhone một cách đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng với mẹo nhỏ hướng dẫn này các bạn có thể tự tạo cho mình được những đoạn nhạc chuông yêu thích mà mình mong muốn vừa độc đáo lại còn thể hiện cá tính riêng của mình.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..