Chuyển đổi MP4 sang MP3 trực tuyến – https://nhacchuong.net

Định dạng mp4 là một trong những định dạng phổ biến nhất trên Internet, vì bộ chứa video đặc biệt hiệu quả khi lưu và cũng được sử dụng khi phát trực tuyến qua mạng – bạn cũng có thể truy cập tệp mp4 (không được chú ý) khi bạn đang xem video trên các nền tảng như Xem Vimeo hoặc YouTube. Bây giờ điều quan trọng là phải biết khi nào nên chuyển đổi mp4 sang mp3 để chơi nó tốt hơn và tại sao trong nhiều trường hợp bạn nên chuyển đổi mp4 sang mp3 chỉ để kéo một số phần nhất định ra khỏi vùng chứa mp4. Về cơ bản, không giống như các phần mở rộng tệp khác, định dạng mp4 không có ý nghĩa đặc biệt khi nói đến nội dung. Bởi vì một mp4 có thể chứa không chỉ nội dung video mà còn chứa các định dạng âm thanh. Nó trở nên đặc biệt kỳ lạ khi một mp4 thậm chí không có phần mở rộng tệp là mp4, vì có các phần mở rộng tệp khác nhau cho biết nội dung. Tuy nhiên, những phần cuối này không phải là bắt buộc, nhưng được Apple đề xuất để làm rõ nội dung và để truy cập một số chức năng bổ sung. Một ví dụ về điều này là về tệp m4b. Định dạng mp4 này là viết tắt của một cuốn sách nói (audio book), trong đó bạn cũng có thể đặt dấu trang. Đặc biệt, ở đây có thể đáng giá khi chuyển đổi mp4 sang mp3, vì nhiều định dạng phụ của mp4 không còn có thể phát trên các thiết bị cũ hơn. Hoặc không thích hợp để làm nhạc chuông chẳng hạn. Chuyển đổi Mp4 sang mp3 cũng có thể hữu ích nếu bạn muốn trích xuất tệp âm thanh từ tệp video – ví dụ: bạn có thể tải video nhạc và sử dụng bản âm thanh đó làm nhạc chuông. Việc trích xuất này cũng có thể hữu ích khi gửi tệp mp4 giữa các chương trình chỉnh sửa để tách bản âm thanh. Ngoài ra, mp3 là một phương pháp rất đơn giản để nén thêm các tệp âm thanh. Mặc dù điều này có thể gây ra tổn thất về chất lượng âm thanh, nhưng những tổn thất này thường có thể chịu được khi gửi qua e-mail và lưu trên các thiết bị có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Dễ dàng chuyển đổi mp4 sang mp3

Để hoàn toàn có thể chuyển mp4 sang mp3, bạn không nhất thiết phải có ứng dụng chuyên sử dụng trên máy tính nhưng tối thiểu phải có những chương trình âm thanh để chuyển mã tài liệu. Công cụ chuyển đổi trực tuyến nhanh gọn file-converter-online.com, nơi bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển đổi mp4 sang mp3, cho thấy rằng có một cách khác. Chỉ cần tải lên tệp mp4 đơn thuần là đủ và bất kể phần lan rộng ra tệp là gì, mp4 được mã hóa dưới dạng mp3 tiết kiệm chi phí dung tích .

MP3 phổ biến hơn MP4

Với mp3, bạn có một phần mở rộng tệp tiện dụng để bạn có thể gửi các tệp âm thanh theo cách tiết kiệm dung lượng và đảm bảo rằng người nhận của bạn có thể mở chúng trên mọi thiết bị. Đặc biệt là khi người nhận của bạn truy cập dữ liệu âm thanh khi đang di chuyển, bạn đang giúp họ bằng cách mã hóa hiệu quả. Để sử dụng cá nhân định dạng mp4 linh hoạt dưới dạng mp3, bạn có thể sử dụng thực tế mọi video YouTube đã tải xuống dưới dạng tệp âm thanh và do đó dễ dàng tạo nhạc chuông mới hoặc nghe podcast và newscast khi đang di chuyển mà không cần truy cập trực tuyến.

0.0/10(0 bình chọn)

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..