Chuyển đổi YouTube sang MP4

Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đang gật đầu pháp luật sử dụng .YouTube chắc như đinh là dịch vụ tàng trữ video lớn nhất trên quốc tế, với vô số nội dung để xem trực tuyến. Và nó cũng là nền tảng tiếp thị quảng cáo xã hội lớn nhất trên toàn thế giới, với hơn một tỷ người dùng trên toàn quốc tế. Do đó, YouTube có mọi thứ : âm nhạc, phim, chương trình truyền hình, hài kịch, gameplays, hướng dẫn. Và nội dung ngày càng tăng trưởng. Điều này làm cho YouTube trở thành một trong những trang tốt nhất để vui chơi không tính tiền. Tuy nhiên, cách tốt nhất để chiêm ngưỡng và thưởng thức video YouTube là tải chúng xuống bằng công cụ của chúng tôi để xem ngoại tuyến .Chúng tôi mời bạn liên tục đọc và tìm hiểu và khám phá cách sử dụng trình chuyển đổi YouTube sang MP4 của chúng tôi bên dưới để tải xuống video từ YouTube .

Định dạng MP4 là gì?

Trước khi cho bạn biết cách chuyển đổi video YouTube sang MP4, có thể hữu ích cho bạn khi biết MP4 là gì.

Bạn đang đọc: Chuyển đổi YouTube sang MP4

MPEG-4 Part 14, thường được biết đến với phần lan rộng ra tệp là MP4, là một định dạng kỹ thuật số để tàng trữ âm thanh và video. Nó cũng hoàn toàn có thể chứa hình ảnh tĩnh và phụ đề. Được tăng trưởng bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế, MP4 được phát hành vào năm 2001 và là một trong những định dạng video được sử dụng nhiều nhất trên toàn quốc tế. Định dạng này cũng rất tương thích để phát trực tuyến .Nhưng chìa khóa thành công xuất sắc của nó là nó là một định dạng nén. Điều đó có nghĩa là những tệp MP4 nhỏ hơn những định dạng video khác. Và điều này không tác động ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng của nội dung. Điều này làm cho MP4 trở thành định dạng video lý tưởng để tàng trữ hàng chục tệp đa phương tiện trong thiết bị của bạn mà không cần lo ngại về dung tích tàng trữ .

Chuyển đổi YouTube sang MP4 trực tuyến là gì?

Như tên gọi, công cụ chuyển đổi YouTube sang MP4 trực tuyến là một công cụ dựa trên web để chuyển đổi video từ YouTube sang tệp MP4 để tải xuống sau đó .Điểm mê hoặc chính của những công cụ trực tuyến này như của chúng tôi là chúng không được thiết lập trên thiết bị của bạn mà được tàng trữ trên Internet. Điều đó có nghĩa là tổng thể những quy trình chuyển đổi được thực thi trên Internet thay vì thiết bị của bạn. Nói cách khác, bạn không cần phải thiết lập một chương trình mới để triển khai xong việc chuyển đổi và tải xuống .Ngoài ra, thực tiễn là nó là một nền tảng dựa trên đám mây bảo vệ chuyển đổi và tải xuống nhanh gọn. Và nguyên do để sử dụng CoConvert và những người khác là trình chuyển đổi và tải xuống trực tuyến là cách duy nhất để tải xuống video YouTube vì website không phân phối cho bạn bất kể cách nào để làm điều đó .Trong trường hợp của chúng tôi, CoConvert không chỉ nhanh, linh động và thân thiện với người dùng. Đây cũng là video tải xuống không lấy phí không số lượng giới hạn không tính tiền tại đây .

Làm thế nào để chuyển đổi video từ YouTube sang tệp MP4 tại CoConvert?

Sử dụng nền tảng của chúng tôi để chuyển đổi video YouTube sang MP4 và tải chúng xuống là điều mà mọi người hoàn toàn có thể làm. Quá trình này không chỉ đơn thuần mà còn nhanh gọn. Sau khi khởi đầu chuyển đổi, nó thực sự sẵn sàng chuẩn bị ngay lập tức .Bạn không cần kỹ năng và kiến thức về chỉnh sửa video hoặc máy tính để chuyển đổi video sang MP4. Chỉ cần làm theo những bước dưới đây :

  1. Tìm kiếm trên YouTube URL của video hoặc danh sách phát bạn muốn chuyển đổi thành MP4.
  2. Sao chép liên kết đến video hoặc danh sách phát và dán vào hộp “Chèn URL vào đây” ở trên.
  3. Chọn MP4 làm đầu ra định dạng. Và chọn chất lượng video tùy thích của bạn.
  4. Nhấp vào cài đặt và đặt video nào của danh sách phát bạn muốn tải xuống (tùy chọn).
  5. Nhấp vào nút tải xuống.

Sau đó, video YouTube của bạn sẽ sẵn sàng để bạn tải xuống dưới dạng tệp MP4 sau vài giây.

Như bạn hoàn toàn có thể thấy, chỉ cần một vài cú nhấp chuột là thiết yếu để chuyển đổi video từ YouTube sang MP4 tại CoConvert. Quá trình này diễn ra thuận tiện và nhanh gọn, thế cho nên hãy tải xuống bao nhiêu video tùy thích tại đây .

Có thể chuyển đổi toàn bộ danh sách phát YouTube sang MP4 không?

Có, bạn hoàn toàn có thể tải xuống hàng loạt list phát YouTube ở định dạng MP4 tại CoConvert. Chúng tôi phân phối cho bạn trình tải xuống Danh sách phát trên YouTube can đảm và mạnh mẽ được cho phép bạn chuyển đổi đồng thời nhiều video sang định dạng tùy chọn của bạn, gồm có cả MP4 .Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể tránh những rắc rối khi chuyển đổi và tải xuống một video cùng một lúc, nhưng bạn hoàn toàn có thể tải xuống tổng thể chúng cùng một lúc. Và điều này cũng hoàn toàn có thể tăng vận tốc tải xuống của bạn đáng kể .Quá trình này trọn vẹn giống như đã trình diễn ở trên. Tuy nhiên, thay vì sử dụng URL của một video, bạn chỉ cần chèn URL list phát mà bạn muốn chuyển đổi. Đó là cách bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi tối đa 100 video từ YouTube cùng một lúc .Và đừng lo ngại nếu nó mất nhiều thời hạn hơn một chút ít so với chuyển đổi một video. Dự kiến sẽ mất nhiều thời hạn hơn để chuyển đổi hàng chục video hơn một video .

Video sẽ đi đâu sau khi tải xuống?

Khi quy trình tải xuống hoàn tất, bạn thường sẽ tìm thấy những video đã tải xuống trong thư mục Tải xuống. Tuy nhiên, điều này trọn vẹn phụ thuộc vào vào setup của thiết bị và trình duyệt web của bạn .Ví dụ : trong một số ít trường hợp, thiết bị của bạn hoàn toàn có thể hỏi bạn nơi lưu video trước khi khởi đầu tải xuống. Trong những trường hợp đó, hãy lưu video vào thư mục tùy chọn của bạn .

CoConvert có sẵn trong những thiết bị nào?

CoConvert là một nền tảng bạn hoàn toàn có thể truy vấn từ mọi nơi trên quốc tế. Chúng tôi xuất hiện trên toàn quốc tế .

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng CoConvert trên hầu hết các thiết bị hiện đại. Ví dụ: bạn có thể chuyển đổi video YouTube tại đây với PC chạy Windows, Chromebook, máy tính Mac, iPhone, iPad, điện thoại Android, máy tính bảng và Amazon Kindle Fire. Tương tự như vậy, bạn có thể truy cập CoConvert thông qua Opera, Safari, Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox, v.v.

Bộ chuyển đổi YouTube sang MP4 trực tuyến có an toàn không?

Đã có lúc câu vấn đáp rõ ràng là không. Ngày trước, những người tải xuống và chuyển đổi trực tuyến rất nguy khốn. Sử dụng chúng có nghĩa là vi-rút và ứng dụng ô nhiễm cho thiết bị của bạn và đương đầu với những mối rình rập đe dọa lừa đảo .Tuy nhiên, giờ đây không phải như vậy với những nền tảng như CoConvert. Trang web của chúng tôi là một khu vực bảo đảm an toàn để chuyển đổi và tải xuống nội dung mà không cần lo ngại. Chúng tôi liên tục kiểm tra nó để ngăn ngừa bất kể mối rình rập đe dọa mạng nào bên ngoài nền tảng của chúng tôi – Bằng cách đó, bạn sẽ không tìm thấy bất kể yếu tố nào khi tải xuống. Ngoài ra, chúng tôi phân phối những tiêu chuẩn bảo mật thông tin của Google để phân phối cho bạn những quá trình chuyển đổi chất lượng số 1 .Chuyển đổi bao nhiêu video từ YouTube sang tệp MP4 tùy thích. Bạn không có gì phải sợ hãi ở đây .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..