Cách chuyển đổi video youtube trên Android sang âm thanh mp3 2022

Trước đây, chúng tôi đã thảo luận về cách bạn có thể tải xuống video từ YouTube và lưu chúng trên máy tính của mình. Chúng tôi cũng đã thấy cách truyền phát các video này từ Windows sang Android qua kết nối Wi-Fi thay vì lưu chúng trên thẻ SD. Những người chỉ yêu thích âm nhạc có thể chuyển đổi video thành MP3 và chuyển chúng sang thiết bị.

Trước đây, chúng tôi đã tranh luận về cách bạn hoàn toàn có thể tải xuống video từ YouTube và lưu chúng trên máy tính của mình. Chúng tôi cũng đã thấy cách truyền phát những video này từ Windows sang Android qua liên kết Wi-Fi thay vì lưu chúng trên thẻ SD. Những người chỉ yêu quý âm nhạc hoàn toàn có thể quy đổi video thành MP3 và chuyển chúng sang thiết bị .Bây giờ câu hỏi là, nếu bạn muốn âm thanh hoặc video trên Android, tại sao tải xuống trên máy tính và sau đó chuyển nó vào thiết bị qua cáp hoặc Wi-Fi ? Tại sao không trực tiếp tải video xuống thiết bị và sau đó quy đổi chúng thành tệp âm thanh MP3 nếu tất cả chúng ta chỉ chăm sóc đến việc nghe nhạc ? Nếu bạn chấp thuận đồng ý, hãy xem cách chúng tôi hoàn toàn có thể tải xuống video từ YouTube và quy đổi chúng thành MP3 trực tiếp trên Android .

Đang tải xuống video

Bước 1: Tải xuống và cài đặt TubeMate trên thiết bị của bạn. Vì ứng dụng không có sẵn trên Google Play Store, bạn phải cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên thiết bị của mình. Để làm như vậy, hãy điều hướng đến Cài đặt Cài đặt> Ứng dụng và kiểm tra tùy chọn Nguồn không xác định. Nếu bạn đang sử dụng Android ICS, bạn sẽ tìm thấy nó trong Cài đặt bảo mật.

Bước 2: Hoàn thành việc đó, tải xuống tệp APK của TubeMate từ Phần mềm miễn phí Android. Trên trang, nhấp vào nút Tải xuống Gương để lưu tệp trên máy tính của bạn. Chuyển tập tin vào điện thoại của bạn và cài đặt nó bằng tay.

Mẹo hay : Bạn có thể dùng thử ứng dụng AirDroid cho Android để chuyển và cài đặt ứng dụng qua Wi-Fi.

Bước 3: Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng, hãy khởi chạy nó. Giao diện của TubeMate giống với ứng dụng YouTube chính thức dành cho Android và bạn có thể tìm kiếm và xem bất kỳ video YouTube nào trên đó. Để tải xuống video, hãy mở trang video để tìm mũi tên tải xuống màu xanh lá cây ở cuối màn hình. Nhấn nút để lấy thông tin video.

Bước 4: TubeMate bây giờ sẽ hỏi bạn chất lượng của video bạn muốn tải xuống. Chọn chất lượng và định dạng tối ưu cho thiết bị của bạn và bắt đầu tải xuống. Bạn sẽ có thể thấy quá trình tải xuống trong khu vực thông báo.

Chuyển đổi video sang MP3

Bước 5: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở TubeMate, nhấn nút menu và chọn tùy chọn Tải xuống để xem danh sách tất cả các video bạn đã tải xuống bằng TubeMate. Tất cả các video được lưu trong thư mục Video của thẻ SD của bạn.

Bước 6: Chạm vào video đã tải xuống để mở menu tùy chọn. Bây giờ bạn có thể ngồi lại và xem video. Menu cũng cung cấp hai tùy chọn là Save as MP3Convert to MP3. Tùy chọn Save as MP3 hoạt động trên hầu hết các thiết bị và chỉ cần trích xuất và lưu âm thanh của video dưới dạng tệp MP3.

Tùy chọn thứ hai, Convert to MP3 sẽ yêu cầu bạn tải xuống một ứng dụng bổ sung từ thị trường có tên MP3 Media Converter. Trong ứng dụng, thêm video đã tải xuống và chọn tùy chọn chuyển đổi sang MP3.

Phần kết luận

Đó là toàn bộ ! Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể lưu toàn bộ những video YouTube yêu dấu của mình trực tiếp vào Android và quy đổi chúng thành MP3. Nếu bạn biết bất kể cách nào khác để tải xuống video YouTube trên Android, đừng quên san sẻ nó với chúng tôi .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..