Hướng dẫn cài nhạc chuông tuỳ thích cho điện thoại iPhone – TECHONE

Hướng dẫn cài nhạc chuông tuỳ thích cho điện thoại iPhone

2225 lượt xem

Hướng dẫn cài nhạc chuông tuỳ thích cho điện thoại thông minh iPhone

Khi chưa có công cụ hỗ trợ bên thứ 3, người dùng iPhone phải khá vất vả khi cài nhạc chuông tùy ý. Điều này vô cùng phiền phức, nhưng từ lúc có iTools, người dùng đỡ vất vả hơn nhiều. Dạo gần đây, iTools dần thương mại hóa, vì thế 3uTools chắc chắn sẽ là một công cụ thay thế hoàn hảo nhất.

Một trong những tùy chỉnh tuyệt vời nhất của 3 uTools là phân phối không lấy phí một kho tàng nhạc chuông độc lạ cho người dùng. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể tự tạo ra những bản nhạc chuông tùy thích trải qua công cụ Make Ringtone. Tuy nhiên việc quan trọng tiên phong bạn cần làm là liên kết máy tính với iPhone trải qua cáp .

1. Tải về nhạc chuông có sẵn từ chương trình

3 uTools phân phối cho người dùng một kho nhạc chuông lớn, đủ để bạn biến hóa hằng ngày trong vài năm. Đủ những thể loại nhạc từ Kpop đến US-UK hay những bản nhạc chuông không lời đều có cho người dùng lựa chọn .

Cách cài đặt nhạc chuông có sẵn cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần nhấp vào thẻ Ringtones, sau đó tìm bài hát ưng ý và nhấp nút tải. Chương trình sẽ tự động tải bản nhạc chuông đó về và đồng bộ vào thiết bị. Bạn chỉ cần ngồi đợi đến khi quá trình đồng bộ hoàn tất.

Một mẹo nhỏ cho bạn là tại thẻ Ringtones có xuất hiện công cụ tìm kiếm nhạc chuông, bạn có thể tìm nhanh bản nhạc mình ưng ý, tiết kiệm kha khá thời gian phải không nào.

2. Tự tạo những bản nhạc chuông sáng tạo cùng 3uTools

Nếu không tìm thấy bản nhạc chuông vừa lòng từ kho nhạc chuông của chương trình, thì cách tự tạo nhạc chuông có lẽ rằng là cách nhanh nhất và hiệu suất cao nhất rồi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ Make Ringtones từ 3 uTools để cắt và tạo nhạc chuông .

Chuyển sang thẻ Toolbox, tại đây 3uTools hỗ trợ người dùng vô số công cụ hữu ích như chuyển đuôi video, sao lưu, tải về firmware,… nhưng với tạo nhạc chuông, bạn cần vào công cụ Make Ringtone.

Tại giao diện chính của Make Ringtones, hãy chọn bản nhạc bạn muốn cắt làm nhạc chuông, người dùng có thể lựa chọn lấy nhạc từ máy tính hoặc từ iDevice.

Đợi công cụ nạp bài hát vào chương trình, sau đó click vào Set Starting Point để đặt điểm bắt đầu và Set End Point để đặt điểm kết thúc. Bạn còn có thể thiết lập bắt đầu và kết thúc thông qua Start Time End Time

Sau khi đã chọn được đoạn nhạc ưng ý, nhấp vào Generate Ringtone để tạo nhạc chuông, sau đó nhấn tiếp Import to iDevice, 3uTools sẽ tự động đồng bộ giúp bạn bản nhạc chuông vào iPhone.

Nếu được bạn bè chia sẻ một đoạn nhạc chuông hay, với Ringtones, người dùng có thể thêm bất kỳ một đoạn nhạc chuông từ bên ngoài vào iPhone một cách nhanh chóng.

3. Cài đặt nhạc chuông trên iDevice

Cách truy cập vào cài đặt nhạc chuông trên iPhone vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông.

Hi vọng với san sẻ trên đây, người dùng sẽ có kho nhạc chuông cực kỳ độc và lạ cho riêng mình, không bị hòa lẫn với bất kể ai. Và đừng quên cùng san sẻ dưới phản hồi, bạn đang dùng nhạc chuông từ bài hát nào nhé .

0
0
Những bầu chọn

Article Rating

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..