Cách cài nhạc chuông cho iphone bằng itunes đơn giản, nhanh chóng

Kho nhạc chuông của Quả táo khuyết – Apple được cài đặt mặc định. Làm sao để có thưởng thức những giai điệu yêu thích ngân lên để làm nhạc chuông là câu thắc mắc của nhiều người. Giờ đây bạn có thể cài nhạc chuông iPhone bằng iTunes bằng các cách đơn giản sau.

Bạn đang xem : Cách cài nhạc chuông cho iphone bằng itunes đơn thuần, nhanh gọn

1. 8 bước đơn giản cài nhạc chuông iPhone bằng iTunes

Bạn muốn thay đổi nhạc chuông theo danh sách bài hát yêu thích nhưng chưa biết làm thế nào, liệu sở hữu chiếc iPhone 6, 7 đẹp và bền; iPhone 8, iPhone X model đời mới, cấu hình mượt mà thì cách cài đặt có khác nhau không? Cùng tham khảo các bước tải nhạc chuông iPhone bằng iTunes chi tiết để hiểu rõ hơn nhé:

Bước 1: Kết nối iPhone với Laptop hoặc máy tính bàn bằng cáp và khởi động iTunes, click hoặc biểu tượngÂm nhạc -> Playlist

*Cài nhạc chuông iPhone bằng iTunes bằng cách liên kết với máy tính .

Bước 2: Chọn bài hát mong muốn rồi Click chuột phải vào mục: Lấy thông tin (Get info)

*Chọn bài hát theo sở trường thích nghi cá thể .

Bước 3 :Vàophần: Tùy chọn -> Chọn đoạn nhạc 30s -> OK

*Hiệu chỉnh đoạn nhạc mới chọn .

Bước 4 :Chọn mục Tệp (file)-> Chuyển đổi -> Tạo phiên bản AAC

*Thực hiện lệnh quy đổi .

Bước 5:Đoạn nhạc chuông 30s bạn muốn được tạo, Click chuột phải chọn mục:Hiển thị trong Windows Explorer

*Lưu đoạn nhạc mới tạo ra .
Tiếp đó, đổi tên bài hát và đổi đuôi từ m4a sang m4r, sau đó copy rafile nhạc ra mục nào bạn thấy tiện .
*

Bước 6:Chọn:Nhạc ->biểu tượngÂm nhạc (cái chuông) và chọn bài nhạc chuông .m4r rồi kéo thả nó vàoÂm báo.

*Tiến hành lựa chọn nhạc trong kho .

Bước 7:Chọn vào mụcÂm báo(phần Cài đặt) sau đó Click chọn:Đồng bộ hóa Âm báo -> Chọn bài nhạc chuông -> Áp dụng

*Tạo đồ họa cho bài nhạc .

Bước 8:Cầm iPhone và bắt đầu tận hưởng nhạc chuông mà mình đã cài đặt.

Nếu iPhone của bạn không có mụcÂm báo, thì vàoEdit menu -> Âm báohoặcTone nhé. Tiếp tục với cách tải nhạc cho iPhone bằng iTunes nhé !
*Cuối cùng là tận thưởng nhạc chuông .

Đây là cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes 8 bước mà các bạn có thể dễ dàng cài đặt nhạc chuông cho iPhone. Chỉ có một lưu ý nhỏ mà các bạn phải chú ý, bản iTune phải từ 12.5 trở lên, nếu iTune đã cũ, thì cần phải cập nhật bản mới nhất rồi mới thực hiện các bước trên được. Thực hiện cách tải nhạc chuông iPhone bằng iTunes theo các bước trên bạn sẽ có những bản nhạc chuông ưng ý.Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn tải nhạc trên iPhone không cần iTunes để sở hữu những bài hát yêu thích cho mình nhé!

2. Tổng hợp 15 website tải nhạc chuông miễn phí cho iPhone

Thiết bị iPhone dùng hệ quản lý iOS không hề tải nhạc chuông trực tiếp về điện thoại thông minh và setup làm nhạc chuông. Đối với với những người đã chọn mua iPhone thì tính năng tính năng này khá phiền phức. Như vậy, cài nhạc chuông iPhone bằng iTunes đơn cử cần phải chuẩn bị sẵn sàng những gì ?

2.1. Web Zedge.net

Không chỉ dành riêng cho sản phẩm iPhone, Zedge.net cung cấp danh sách các danh mục phù hợp cho tất cả các loại điện thoại di động chính hãng. Bên cạnh đó, trang web cũng thiết kế một hộp tìm kiếm ở phần đầu để bạn tìm nhạc chuông yêu thích nhanh chóng.

2.2. Web Notificationsounds.com

Web Notification Sounds. com đã cung ứng những file âm thanh thông tin và được phân loại theo những mục : âm thanh động vật hoang dã, âm thanh báo tin nhắn, âm thanh báo thức, hiệu ứng âm thanh, âm thanh vui nhộn và nhạc chuông Giáng sinh .

2.3. Web Funformobile.com

Trang web Funformobile. com, người mua sẽ tìm thấy nhạc chuông, video, hình ảnh, game show, phòng chat và những nội dung không tính tiền khác .

2.4. Web Tones7.com

Tính năng khá tiện ích của web này là bạn hoàn toàn có thể nghe trước nhạc chuông trước khi tải xuống. Web Tones7. com sẽ cung ứng những file nhạc chuông ở những định dạng MP3 và M4R .

2.5. web Free-ringtones.cc

Lại có nguồn tải nhạc chuông không tính tiền khác là web Free-Ringtones. cc, web này được cho phép bạn tải nhạc chuông về máy tính hoặc điện thoại di động và tải những file nhạc của mình ngược lên trang web .

2.6. Web Melofania.club

Trang web Melofania tải nhạc chuông tuyệt vời với nhiều tính năng. Ngoài việc bạn tìm kiếm nhiều bản nhạc sẵn có, thì bạn hoàn toàn có thể tạo nhạc chuông hoặc thậm chí còn tải nhạc của bạn lên trang web này .
Xem thêm : “ Bán Thanh Lý Tiếng Anh Là Gì ? Những Cụm Từ Có Liên Quan Cần Biết

2.7. Web MyTinyPhone.com/ringtones/

Trang MyTinyPhone đã có bộ sưu tập nhạc chuông khủng với hơn nửa triệu bài. Nhạc chuông của web này được sắp xếp thành nhiều hạng mục : Nhạc Jazz, Nhạc Rock, Vui nhộn, v.v …

2.8. Web Audiko.net

Web Audiko là website thông dụng được cho phép bạn tải nhạc chuông do chính bạn dùng tạo. Web cũng được cho phép bạn tạo nhạc chuông của mình bằng cách bạn tải lên những bài hát yêu quý .

2.9. Web Mobango

Trang web obango tải về không tính tiền nhạc chuông cho toàn bộ những dòng điện thoại thông minh android và iPhone. Web Mobango là website tiên phong không tính tiền dịch vụ mà bạn hoàn toàn có thể san sẻ và tải về : hình nền, nhạc chuông, chủ đề và game show cho điện thoại thông minh của mình .

2.10. Nhạc chuông iPhone

Đây là website chuyên nhạc chuông cho iPhone. Bạn hoàn toàn có thể tải không tính tiền nhạc chuông cho iPhone 6S / 6 và hoàn toàn có thể xem / tải về nhạc chuông mới nhất, top xếp hạng .

2.11. Mobile9

Trang web Mobile9 có rất nhiều nhạc chuông không lấy phí tải về hoàn toàn có thể truy vấn cho bất kể thiết bị di động nào. Để sử dụng dịch vụ không tính tiền, tiên phong bạn phải tạo một thông tin tài khoản trên web .

2.12. Audiko

Trang web Audiko được cho phép bạn lấy bài nhạc của bạn hoặc những trang Web để sử dụng trên điện thoại thông minh của bạn .

2.13. Myxer

Là website chuyên cung ứng nhạc chuông không tính tiền cho điện thoại thông minh iPhone với nhiều lựa chọn. Cũng giống như Mobile9, web này gồm có nhạc chuông, ứng dụng, hình ảnh, game show và video. Bạn chỉ nhấp chuột vào Download for iPhone, là bạn hoàn toàn có thể tải tập tin về máy tính của mình .

2.14. Freetone

Trang web “ FreeTone ” bạn sẽ nghe và tải nhạc chuông đặt opular cho điện thoại di động ( mp3 nhạc chuông, RealTones, … ). Bạn truy vấn hoàn toàn có thể tải nhạc chuông, không lấy phí và không cần ĐK .

2.15. Tones7

Trên Tones7 bạn hoàn toàn có thể tải nhiều nhạc chuông và mỗi nhạc chuông được hiển thị bởi size thông dụng. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn những thể loại khác nhau .

3. Nếu không có iTunes cài nhạc chuông iPhone được không?

Bạn muốn cắt những bài hát thương mến để làm nhạc chuông cho iPhone, bạn không cần trải qua qua nhiều bước như trước .
*Cắt những bài hát thương mến để làm nhạc chuông cho iPhone .
Để bạn hoàn toàn có thể tạo nhạc chuông theo cách dễ hơn, bạn hoàn toàn có thể dùng công cụ được cung cấpmang tên GarageBand. Bạn đang dùng những thiết bị đã cài sẵn iOS 8 ( với iPhone6 ), ứng dụng GarageBand được tải về không tính tiền từ ứng dụng App Store. Khi đã tải về, bạn mở GarageBand và chọn bài hát muốn làm nhạc chuông bằng cách bạn chọn “ smart drums ”
*Công cụ phân phối mang tên GarageBand .
Khi bạn đã nhập bài hát vào ứng dụng, bạn cần nhấp vào hai hình tượng View và Loop Browser. Tiếp đó bạn nhấp vào thẻ “ Music ”, và bạn tìm đến bài hát trên iPhone. Bạn liên tục kéo thả vào track chỉnh nhạc của ứng dụng .
*Tăng giảm âm lượng để chỉnh nhạc cho bài hát trên iPhone .
Sau đó, bạn hoàn toàn có thể cắt đoạn nhạc bạn muốn làm chuông nhấp vào đầu và cuối đoạn nhạc, bạn kéo gọn hai đầu bản nhạc. Khi bạn đã cắt được đoạn nhạc vừa lòng, bạn hãy nhấp vào My Songs. Bản nhạc chuông đang cắt sẽ lưu vào My songs. Bạn hoàn toàn có thể thay tên tệp tin này bằng cách nháy vào dòng tiêu đề .
*Bản nhạc chuông đang cắt sẽ lưu vào My songs .

Bạn nhấp chuột rồi giữ vào bản nhạc vừa lưu, dòng menu share trên màn hình sẽ hiện ra ở trên cùng, bạn tiếp tục nhấp vào nút share, tiếp đó bạn chọn vào biểu tượng chuông. Đến khi này, đoạn nhạc của bạn chính thức được thêm vào kho và sẵn sàng để bạn sử dụng.

Xem thêm : Ý Nghĩa Của Mốt Của Dấu Hiệu Là Gì, Lý Thuyết Biểu Đồ

Trên đây là cách cài nhạc chuông iPhone bằng iTunes mà httl.com.vn/wiki chia sẻ, chỉ cần tậu chiếc iPhone đa nhiệm bảo hành chính hãng và thực hiện dựa theo những hướng dẫn chi tiết là đã có ngay một kho nhạc chuông rồi. Chúc các bạn cài được một bản nhạc chuông như ý cho dế yêu của mình, trải nghiệm mọi tính năng hữu ích.

Chuyên mục : Kiến thức

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..