M4A To Mp3 ( Online Audio Converter, Chuyển Đổi File Âm Thanh Và Video Sang Mp3

Bạn đang muốn đổi đuôi file nhạc MP3 hay các định dạng video phổ biến nhưng không biết làm thế nào. Vậy đừng bỏ qua những gợi ý cách đổi đuôi file nhạc trực tuyến hoàn toàn miễn phí sẽ được giới thiệu sau đây. 

Cách đổi đuôi file trực tuyến bằng công cụ Media.io

Media. io là công cụ được cho phép quy đổi đuôi file âm thanh, video ca nhạc trực tuyến trọn vẹn không lấy phí. Người dùng hoàn toàn có thể thực thi quy đổi trực tiếp những file đuôi MP4, MP3, WAV, MOV hay nhiều định dạng khác sang đuôi file mong ước .

Bạn đang xem: Online audio converter

*
Media. io – Công cụ quy đổi đuôi file âm thanh, video trực tuyến trọn vẹn không tính tiền

Cách đổi đuôi file nhạc, video bằng Media.io rất đơn giản, người dùng chỉ cần tải file muốn chuyển lên công cụ và chọn định dạng đích. Sau khi tiến hành chuyển đổi thành công, bạn tải file về máy và mở bình thường. Lưu ý, Media.io chỉ hỗ trợ chuyển đổi file có dung lượng dưới 200 MB.

Với các file có dung lượng lớn hơn cần sử dụng phần mềm Wondershare Video Converter Ultimate for Desktop để hỗ trợ chuyển đổi. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ tải video và chuyển đổi từ file video sang file MP3 nhanh chóng.

Cách đổi đuôi file trực tuyến từ video sang MP3 bằng trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Tải và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính.

Bước 2: Mở trình duyệt Cốc Cốc và đăng nhập bằng tài khoản Gmail/YouTube.

Bước 3: Mở trang YouTube và tải lên video cần chuyển đổi từ file video sang MP3.

Xem thêm : Line : Gọi Và Nhắn Tin Miễn Phí, ‎ Line Trên App Store

Bước 4: Mở file video này trên YouTube bằng trình duyệt Cốc Cốc.

Bước 5: Tải file MP3 đã chuyển đổi thành công từ file video về máy tính.

*

Đổi đuôi file nhạc MP3 và video bằng công cụ Media Converter miễn phí

Cách đổi đuôi file trực tuyến từ video sang MP3 bằng trình duyệt Cốc CốcPhần mềm không lấy phí Free Media Converter tương hỗ quy đổi đuôi định dạng file video thông dụng như FLV, MP4, WMV, MPG và AVI hay những định dạng file nhạc MP3, WAV, WMA, OGG thành file nhạc, file RIP DVD. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tải video, chỉnh sửa file video, nhạc và quay lại hình ảnh từ máy tính hoặc webcam, chụp ảnh video đơn thuần .

Trước tiên, người dùng cần tải và cài đặt phần mềm Free Media Converter về máy tính. Sau khi cài đặt thành công, bạn mở phần mềm và thêm tập tin cần chuyển đổi đuôi bằng cách nhấn nút Add Files trên thanh công cụ và tìm đến nơi lưu tập tin lưu trên máy tính, chọn Open để mở file. Người dùng có thể xem hoặc nghe file trước tại trình phát Player góc phải phía dưới giao diện công cụ.

*
Giao diện công cụ Free Media Converter đơn thuần, dễ dùng

Cụ thể hướng dẫn cách đổi đuôi file video hay nhạc trực tuyến bằng công cụ Free Media Converter như sau: 

1. Cách đổi đuôi file video

Sau khi tải Add files cần chuyển đổi, bạn nhấn vào biểu tượng tam giác ngược và chọn loại định dạng đầu ra file tại mục Profile và nhấn Convert để bắt đầu chuyển đổi. Sau khi hoàn tất chuyển đổi, công cụ sẽ hiển thị thông báo vị trí lưu file mới chuyển. 

2. Cách đổi đổi đuôi file nhạc

Các bước triển khai tương tự như như quy đổi video, chỉ khác tại phần chọn định dạng Profile, người dùng chọn General Audio trước khi chọn chuẩn định dạng âm thanh mong ước .Ngoài ra ứng dụng Free Media Converter cũng cung ứng những công cụ được cho phép chỉnh sửa file video và nhạc tại mục Edit ở phía trên thanh công cụ. Bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện quay lại hình ảnh từ webcam máy tính bằng cách nhấn vào nút Record trên thanh công cụ. Lưu ý, công cụ phía trên Free Media Converter không lấy phí chỉ được cho phép quy đổi định dạng file có thời lượng dưới 3 phút .

Như vậy, trên đây là toàn bộ hướng dẫn các cách đổi đuôi file trực tuyến nhạc MP3 và video miễn phí bằng công cụ trên máy tính. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn ứng dụng phần mềm phù hợp nhé!

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..