Online Audio Converter – Chuyển đổi âm thanh trực tuyến miễn phí

Online Audio Converter – Chuyển đổi âm thanh trực tuyến miễn phí

Công cụ quy đổi tập tin âm thanh sang bất kỳ định dạng nào thuận tiện Máy tính URL

Kéo thả tập tin vào đây hoặc

Chọn tập tin

Password

Công cụ chuyển đổi nhạc nhanh chóng

Công cụ quy đổi âm thanh được cho phép quy đổi nhiều tệp âm thanh cùng một lúc. Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa định dạng đầu ra, chất lượng âm thanh, vận tốc bit và những tùy chọn hiệu ứng in / out

Chuyển đổi mọi định dạng âm thanh

Chuyển đổi âm thanh trực tuyến được cho phép bạn tải lên hầu hết mọi định dạng tệp âm thanh hoặc nhạc. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể quy đổi những tệp này sang những định dạng mp3, wav, nhạc chuông iPhone, m4a, flac, ogg, mp2 và amr. Các định dạng phổ cập nhất gồm có wav sang mp3, m4a sang mp3, mp3 sang wav, m4a đến wav và flac sang mp3 …

Tùy chọn nâng cao

Công cụ quy đổi âm thanh của chúng tôi được cho phép bạn tùy chỉnh và đặt những thuộc tính nâng cao của tệp âm thanh như chất lượng âm thanh, vận tốc bit, tùy chọn hiệu ứng mờ dần và chỉnh sửa siêu dữ liệu âm thanh ( track info ).

Chuyển đổi âm thanh hàng loạt

Công cụ quy đổi âm thanh được cho phép tải lên nhiều tệp âm thanh và quy đổi toàn bộ chúng cùng một lúc. Tùy chọn, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa siêu dữ liệu âm thanh riêng không liên quan gì đến nhau để quy đổi hàng loạt.

Bảo mật đáng tin cậy

Công cụ này được tàng trữ trên đám mây Amazon và tự động hóa xóa tổng thể những tệp âm thanh của bạn sau 24 giờ. Chỉ có bạn mới có quyền truy vấn vào tệp âm thanh sau khi tải lên. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những tệp âm thanh nhạy cảm của bạn không được tích lũy.

Công cụ chuyển đổi âm thanh trực tuyến

MP3CutterPro là Công cụ dựa trên web và hoạt động giải trí cho tổng thể những nền tảng. Không cần phải tải xuống và setup bất kể ứng dụng nào.

Miễn phí mãi mãi

Công cụ này là không lấy phí 100 % và sẽ luôn luôn như vậy. Bạn hoàn toàn có thể giúp chúng tôi bằng cách gửi cho chúng tôi thông tin phản hồi của bạn và san sẻ công cụ này giữa bè bạn của bạn. Cảm ơn bạn !

Các định dạng được hỗ trợ

Hỗ trợ mọi định dạng âm thanh, video gồm có : mp3, ogg, mid, mp2, m4a, wav, wave, mp1, ape, rmi, flac, aif, mp3, m4p, 3 ga, raw, pcm, aiff, wma, oga, amr, caf, midi, aifc, m4b, aac, m4r, opus, vob, wtv, mpg, mov, xvid, rm, m4v, m1v, flv, divx, mp4, 3 gpp, mkv, avi, mpv, rmvb, dvr-ms, wmv, f4p, 3 gp, 3 g2, ogv, swf, m2ts, mts, qt, mpeg, webm, f4v, asf

Đang xử lý tệp âm thanh của bạn …

Tạo dạng sóng âm thanh …

Chúng tôi đang cắt tập tin âm thanh của bạn …

Chúng tôi đang chuyển đổi tập tin âm thanh của bạn …

Chúng tôi đang gộp các tập tin âm thanh của bạn …

Lấy tập tin âm thanh từ url …

% Đã tải lên % Xử lý % Gộp

Bạn chỉ hoàn toàn có thể tải lên 20 tệp cùng một lúc. Kích thước tệp tối đa được phép cho tệp là 300MB. Định dạng tệp không được tương hỗ, sung sướng tải lên tệp âm thanh hợp lệ. Định dạng không được tương hỗ : 1 số ít tệp không được thêm vào. Lỗi tải tệp lên, vui mắt thử lại. Xin lỗi đã xảy ra sự cố, vui vẻ thử lại. Định dạng tệp không được tương hỗ, sung sướng chèn URL âm thanh hợp lệ. Lỗi : thời hạn khởi đầu và kết thúc không hề giống nhau.

Lỗi: thời gian bắt đầu và kết thúc phải hợp lệ.

Tập tin này đã hết hạn Vui lòng tải lên một tập tin mới. Không có tập tin được chọn. Vui lòng chọn tối thiểu một tập tin. Lỗi tải lên : Vui lòng xóa những lần tải lên không thành công xuất sắc và thử lại

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..