Tại sao không cài được nhạc chuông cho iPhone? Cách cài thành công – https://nhacchuong.net

Trịnh Công Mạnh26/10/2021

380 bình luận

Nhạc chuông điện thoại mới lạ sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong nhóm bạn dùng iPhone và sử dụng cùng một loại nhạc chuông. Vậy tại sao không cài được nhạc chuông cho iPhone với những bài nhạc bên ngoài tuỳ thích? Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé!

1. Lỗi tại sao không cài được nhạc chuông cho iPhone?

Với các thao tác đổi nhạc chuông bình thường trong Cài đặt thì bạn chỉ có thể thay đổi những nhạc chuông mà nhà Apple phát hành.

Giao diện cuộc gọi trên iPhone

Giao diện cuộc gọi trên iPhoneTuy nhiên, nếu bạn dùng thao tác này để đổi những bài nhạc khác tải từ Zing MP3 hay NhacCuaTui thì không hề. Vậy nên đây là nguyên do gây ra lỗi không cài nhạc chuông được cho iPhone, bởi hệ quản lý iOS không được cho phép bạn làm điều đó .Là một hệ điều hành quản lý “ đóng ” riêng không liên quan gì đến nhau, nhà Apple khiến bạn không hề cài nhạc chuông từ những bài hát thương mến tuỳ ý lựa chọn của bạn hay file âm thanh bên ngoài một cách thuận tiện. Tuy không hề sử dụng cách cài nhạc chuông trực tiếp đó nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể cài nhạc chuông trải qua iTunes, Zedge hoặc Documents .

2. Cách cài nhạc chuông cho iPhone cực đơn giản, thành công 100%

Bạn hoàn toàn có thể thực thi cài nhạc chuông cho điện thoại cảm ứng của mình ngay trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính trải qua iTunes, Zedge hoặc Documents .Tham khảo chi tiết cụ thể qua bài viết [ Video ] Cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn thuần nhất mà bạn nên biết .

Cài nhạc chuông bằng iTunes

Cài nhạc chuông bằng iTunes

3. Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone

Bên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể đặt nhạc chuông cho từng người trong danh bạ, thật mê hoặc đúng không ?

Xem ngay cách thực hiện cực đơn giản qua bài viết Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone chỉ với 3 bước.

Mỗi người gọi đến sẽ có một nhạc chuông khác nhau

Mỗi người gọi đến sẽ có một nhạc chuông khác nhau

4. Sửa lỗi khi iPhone không đổ chuông khi có người gọi đến

Có nhiều nguyên do khác nhau dẫn đến lỗi này như âm lượng chuông nhỏ, bạn đang bật chính sách không làm phiền hoặc điện thoại thông minh đang ở chính sách tĩnh mịch. Khi đó bạn chỉ cần đổi khác một chút ít ở thiết lập về âm thanh hoặc những chính sách là hoàn toàn có thể khắc phục lỗi .Cách sửa cực đơn thuần có trong bài viết 7 cách khắc phục lỗi điện thoại thông minh không đổ chuông khi có cuộc gọi đến .

Chế độ không làm phiền trên iPhone

Chế độ không làm phiền trên iPhone

5. TOP 10 ứng dụng cài nhạc chuông cho iPhone miễn phí

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng không lấy phí giúp nhạc chuông của bạn trở nên phong phú, mê hoặc hơn. Cùng theo dõi qua top 10 ứng dụng tại bài viết TOP 10 ứng dụng cài nhạc chuông cho iPhone không tính tiền 2021 .

Ứng dụng cài nhạc chuông

Ứng dụng cài nhạc chuôngMột số mẫu iPhone đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Mong rằng sau khi tham khảo bài viết bạn có thể cài đặt nhạc chuông thành công cho chiếc iPhone của mình. Cám ơn đã theo dõi, hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

27.043 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..