Diijam – Nhạc Vina House Remix cho Android – Tải xuống miễn phí [Phiên bản mới nhất 2021]

Những gì chúng tôi yêu thích!
1. Gói thuê bao VIP của bạn sẽ được tự động hóa gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc chu kì cước hiện tại .2. Diijam có đủ thể loại nhạc điện tử bạn mê và đặc biệt quan trọng là dòng Vina House, nhạc DJ Remix, nhạc sàn, nhạc quẩy của người Việt .

3. Diijam làm việc với rất nhiều DJ, Producers Việt Nam để đem đến cho bạn những bản nhạc điện tử/Vinahouse đỉnh nhất với chất lượng tốt nhất.

4. Gói VIP được tự động hóa gia hạn trừ khi chính sách tự động hóa gia hạn được tắt tối thiểu 24 giờ trước khi kết thúc chu kì cước hiện tại .5. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bật / tắt chính sách tự động hóa gia hạn tại mục ” Cài đặt Tài khoản ” sau khi tăng cấp VIP thành công xuất sắc .6. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể nghe không lấy phí trực tuyến những bài nhạc mình yêu thích mọi lúc mọi nơi .7. Diijam là một app nhạc được tăng trưởng bởi người Việt dành cho những ai yêu thích dòng nhạc điện tử .8. Bạn hoàn toàn có thể tận thưởng Diijam trên điện thoại thông minh, máy tính và mọi loại loa liên kết bluetooth.

Diijam – Nhạc Vina House Remix cho Android Ảnh chụp màn hình

Tải xuống và cài đặt Diijam – Nhạc Vina House Remix APK trên Android

Trong 4 bước đơn thuần, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Diijam – Nhạc Vina House Remix. apk trên điện thoại cảm ứng của bạn sau khi bạn tải xuống xong .

Bước 1: Tải xuống Diijam – Nhạc Vina House Remix.apk trên thiết bị của bạn

.

Bước 2: Cho phép ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị của bạn.

. Diijam – Nhạc Vina House Remix.apk, Đi tới Trình đơn> Cài đặt> Bảo mật> và chọn Nguồn không xác định để cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.

Trên Android 8.0 Oreo, bạn sẽ được nhắc cho phép trình duyệt hoặc trình quản lý tệp của bạn cài đặt APK lần đầu tiên bạn cố gắng làm như vậy.

Bước 3: Đi tới thư mục Trình quản lý tệp / thư mục tải xuống để cài đặt tệp

Xác định vị trí Diijam – Nhạc Vina House Remix.apk tệp bạn vừa tải xuống.
Một khi bạn đã xác định vị trí Diijam – Nhạc Vina House Remix.apk file, bấm vào nó và nó sẽ bắt đầu quá trình cài đặt bình thường. Nhấn “Có” khi được nhắc về bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, hãy nhớ đọc tất cả lời nhắc trên màn hình.

Bước 4: Thưởng thức –

Diijam – Nhạc Vina House Remix hiện đã được setup trên thiết bị của bạn .

Tệp APK có an toàn không?

Tệp APK thường bảo đảm an toàn như tệp. exe windows pc, điều quan trọng nhất cần quan tâm là bạn nên luôn tải xuống từ những website đáng đáng tin cậy. Đừng lo. Gương của chúng tôi rất bảo đảm an toàn

…/Trang chủ/

Diijam – Nhạc Vina House Remix v1.7.4 APK Tải về Gương

Có gì mới trong Diijam – Nhạc Vina House Remix v1.7.4

  • Ngày phát hành: 2021-07-29
  • Phiên bản hiện tại: 1.7.4
  • Kích thước tệp: 137.79 MB
  • Nhà phát triển: DIIJAM VIET NAM JOINT STOCK COMPANY
  • Khả năng tương thích: Yêu cầu iOS 9.0 hoặc mới hơn. hoặc Android KitKat 4.4, Lollipop 5.0, Marshmallow 6.0, Nougat 7.0, Oreo 8.0, Pie 9.0, phiên bản 10, 11, 12 hoặc sau đó

Diijam là một app nhạc được tăng trưởng bởi người Việt dành cho những ai yêu thích dòng nhạc điện tử. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể nghe không tính tiền trực tuyến những bài nhạc mình yêu thích mọi lúc mọi nơi. Diijam có đủ thể loại nhạc điện tử bạn mê và đặc biệt quan trọng là dòng Vina House, nhạc DJ Remix, nhạc sàn, nhạc quẩy của người Việt. Diijam có tổng thể những tính năng cho tình nhân nhạc quẩy như : – Kho nhạc điện tử đa dạng và phong phú được update hằng ngày – Bạn hoàn toàn có thể tạo playlist của riêng mình và nghe bất kỳ khi nào bạn thích – Tìm kiếm những bản remix hay để nghe và san sẻ – Cùng rất nhiều tính năng đặc biệt quan trọng khác đang đợi bạn tò mò Diijam thao tác với rất nhiều DJ, Producers Nước Ta để đem đến cho bạn những bản nhạc điện tử / Vinahouse đỉnh nhất với chất lượng tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tận thưởng Diijam trên điện thoại thông minh, máy tính và mọi loại loa liên kết bluetooth. Hãy tăng cấp lên thông tin tài khoản VIP ngay thời điểm ngày hôm nay để được tận thưởng thêm cực nhiều tính năng ưu việt như : – Nghe nhạc chất lượng cao không số lượng giới hạn, không quảng cáo – Được quyền nghe những bản nhạc độc quyền mới nhất sớm nhất – Khám phá được những playlist đặc biệt quan trọng chỉ dành riêng cho VIP Gói thuê bao VIP của bạn sẽ được tự động hóa gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc chu kì cước hiện tại. Gói VIP được tự động hóa gia hạn trừ khi chính sách tự động hóa gia hạn được tắt tối thiểu 24 giờ trước khi kết thúc chu kì cước hiện tại. Bạn không hề huỷ ĐK so với chu kì thuê bao hiện tại ( đang kích hoạt ). Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bật / tắt chính sách tự động hóa gia hạn tại mục ” Cài đặt Tài khoản ” sau khi tăng cấp VIP thành công xuất sắc. Khi ĐK thông tin tài khoản, bạn chấp thuận đồng ý với – Chính sách quyền riêng tư : https://diijam.vn/privacy-policy.html – Điều khoản sử dụng của Diijam : https://diijam.vn/policy.html Nếu bạn có bất kể góp ý gì xin đừng ngần ngại gửi email tới địa chỉ : support@diijam.vn

Apk Mirror 1: : Tải về APK

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..