Tải nhạc cho xe ôtô nhiều thể loại có link Google Drive : Ôtô Tuấn

Tải nhạc cho xe ôtô

Tải nhạc cho xe ôtô hay download nhạc cho ô tô được nhiều bác tài quan tâm vì vừa tiết kiệm được chi phí mua USB nhạc chép sẵn lại còn được tùy ý lựa chọn nhạc, video nhạc theo “gu” thưởng thức của mình.

Việc này không quá khó với những bạn trẻ nhưng với những bác tài ít tiếp xúc nhiều với máy tính và công nghệ tiên tiến thì có vẻ như hơi khó khăn vất vả một tí. Vậy thì trong bài viết này Ô tô Tuấn, sẽ hướng dẫn những bác đơn cử về tải nhạc cho xe ôtô .

Hướng dẫn tải nhạc về USB và đầu DVD android cho xe xe hơi

Đối với màn hinh android những tên thương hiệu Zestech, Winca, Lenovo, Bravigo, Kovar … phổ cập lúc bấy giờ. Thì có hai cách hiệu suất cao để tải nhạc về để chiêm ngưỡng và thưởng thức mà không cần mạng internet .

Ôtô Tuấn sẽ hướng dẫn 2 cách để tải nhạc là dùng USB để kết nối và download nhạc trực tiếp vào ổ cứng trong xe.

Tải nhạc về USB cho xe xe hơi ( nhạc tiếng MP3 )

Hiện nay với những đầu DVD theo xe hoặc DVD android đều đã tương hỗ USB dung tích cao thậm chí còn lên đên 128GB. Nhưng chỉ để nghe nhạc MP3 thì chỉ cần dùng USB khoảng chừng 32GB sẽ tối ưu hơn và hoàn toàn có thể dùng được cho nhiều dòng xe. Các bước thực thi như sau :

Bước 1: Chuẩn bị USB trống hoặc format về định dạng chọn Fat 32.

Bước 2: Chuẩn bị file nhạc hoặc tải về trực tiếp trên các kênh MP3 zing, nhaccuatui.com…Ngoài ra bạn có thể tải nhạc qua link tổng hợp file trong bài viết của diễn đàn otosaigon ở link dưới đây.

https://www.otosaigon.com/threads/tai-nhac-cho-xe-o-to-mp3-video-2021-link-google-drive.9013014/

Bước 3: Chép file vào USB.

Bước 4: Tháo USB từ máy tính sau đó cắm vào xe và thưởng thức.

Download nhạc hình video MP4 từ Yotube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Cách chép nhạc video MP4 cũng tựa như như cách chép file MP3 nhưng để tải được video từ kho Yotube thì không phải ai cũng biết .Để tải được trên máy tính bạn cần phải có trình duyệt Cốc Cốc và thao tác tải sẽ như video hướng dẫn dưới đây .Nếu hành khách không hề triển khai tại nhà được thì hoàn toàn có thể mang xe đến ngay với Ô tô Tuấn để được hướng dẫn download nhạc cũng như thưởng thức những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi .

Ô tô Tuấn là một trong những đại lý của Zestech và cũng là một trong những địa chỉ lắp đặt màn hình Zestech uy tín nhất TPHCM.

5

/

5 ( 1 bầu chọn )

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..