Nơi để tải nhạc piano cổ điển và đương đại miễn phí và hợp pháp – Bàn trợ giúp – 2022

Nếu bạn đang học đọc nhạc hoặc muốn tìm một bản piano mới để chơi, bài này là dành cho bạn. Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn nơi bạn hoàn toàn có thể tải xuống bản nhạc piano không tính tiền và hợp pháp. Hoặc không lấy phí hoặc với một mức phí rất thấp .
Có hàng trăm website trên mạng cung ứng nhạc không tính tiền nhưng không phải tổng thể chúng đều được tạo ra như nhau. Một số công cụ tìm kiếm được ngụy trang mỏng dính chỉ muốn bán cho bạn những thứ tương quan đến âm nhạc trong khi những công cụ khác chỉ là cổng quảng cáo. Tôi đã lùng sục toàn bộ, nhìn vào khoanh vùng phạm vi âm nhạc, chất lượng và vận tốc tải xuống và cho bất kỳ điều gì bất chính gồm có trong những bản tải xuống đó .
Các website được liệt kê dưới đây là đơn thuần để sử dụng, không lấy phí hoặc ngân sách thấp và sẽ chỉ tải xuống bản nhạc và không có gì khác .

Dự án thư viện nhạc quốc tế

đường dẫn nhanh

 • Dự án thư viện nhạc quốc tế
 • Trang web.com
 • Thư viện của nghệ sĩ piano
 • 8 chú thích
 • Bản nhạc ảo
 • Nốt nhạc
 • FreeScores
 • Cây đàn piano
 • Đàn piano
 • Musescore
 • Dự án Mutopia
 • Nhạc sĩ
 • Tải xuống tờ
 • Bảo tàng Isabella Stewart Gardner
 • Thư viện Đại học Duke
 • Làm cho âm nhạc vui vẻ
 • Musicnotes.com
 • Đàn piano cổ điển Ragtime
 • Rag’s Rag

Một trong những nơi thông dụng nhất để tải xuống bản nhạc piano không tính tiền và hợp pháp là Dự án Thư viện Điểm nhạc Quốc tế. Đây là một dự án Bất Động Sản tích lũy những bản nhạc và những tác phẩm thuộc khoanh vùng phạm vi công cộng hoặc chung phát minh sáng tạo. Có hàng ngàn bản nhạc ở đó, từ bản ghi âm đến bản nhạc từ toàn bộ những thời đại và nhà soạn nhạc. Nó rất đáng để tương hỗ nếu bạn thích âm nhạc .

Trang web.com

Sheeto. com là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm bản nhạc khó. Nó có vẻ như có một loạt những bản nhạc mà những website âm nhạc khác không có. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó tối nghĩa, cũ hoặc thích hợp, đây là nơi để đến. Đây là một website thanh toán giao dịch, vì thế để tải xuống bản nhạc piano, bạn cần san sẻ bản nhạc. Bạn cung ứng càng nhiều, bạn sẽ càng trang nghiêm hơn so với người dùng và họ chuẩn bị sẵn sàng san sẻ với bạn. Đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ ai trang nghiêm về âm nhạc .

Thư viện của nghệ sĩ piano

Thư viện của Pianist chứa một loạt những bản nhạc từ khá nhiều nhà soạn nhạc. Đây là một website tải trực tiếp, thế cho nên hãy tìm những gì bạn muốn và tải xuống không lấy phí và hợp pháp. Đơn giản. Nó không có bề rộng của Dự án Thư viện hoặc khó tìm thấy những bản Sheeto nhưng nó có một khoanh vùng phạm vi nhạc rất đáng nể .

8 chú thích

8 notes là một website ưa nhìn được cho phép bạn tải xuống bản nhạc piano không tính tiền. Nó cũng có guitar, violin, alto sax, vocal, clarinet và nhạc kèn và nhiều nhạc cụ nữa. Đây là một website rất sâu với công dụng tìm kiếm và hạng mục để giúp tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm thuận tiện hơn một chút ít. Nhiều tác phẩm được ra mắt trên 8 chú thích có một đoạn âm thanh đi kèm với bản nhạc để bạn hoàn toàn có thể nghe trước khi tải xuống. Đây là một tính năng ngăn nắp được cho phép bạn kiểm tra lại xem bạn có đúng nhạc không .

Bản nhạc ảo

Virtual Sheet Music nhu yếu thành viên trả phí để truy vấn mọi thứ nhưng cũng có tính năng nhạc không lấy phí. Nó có piano, guitar, vocal, violin, sáo và nhiều hơn nữa với một bộ sưu tập lớn những bản nhạc gồm có hầu hết những nhà soạn nhạc và những loại nhạc. Điều hướng đến Free Stuff bằng cách sử dụng điều hướng để kiểm tra những ứng dụng không tính tiền. Bạn vẫn sẽ phải đăng nhập để tải xuống bản nhạc không tính tiền nhưng sẽ không phải trả bất kỳ điều gì cho nó .

Nốt nhạc

Musicnotes không không tính tiền nhưng bản nhạc có giá rất hài hòa và hợp lý. Với khoảng chừng 5 đô la, bạn có được một bản in kỹ thuật số của bản nhạc piano cổ xưa và đương đại mà bạn hoàn toàn có thể tải xuống. Chất lượng là tuyệt vời, tải xuống nhanh gọn và mỗi phần có sẵn trong một loạt những khóa là lý tưởng nếu bạn đang học hoặc tăng trưởng kỹ năng và kiến thức của bạn .

FreeScores

FreeScores không trọn vẹn không lấy phí, nhưng đa phần là không lấy phí. Có một sự tích hợp của miền công cộng và bản nhạc hạng sang trên website này gồm có nhiều thể loại, nhạc cụ, thời đại và nhà soạn nhạc. Trang web này đặc biệt quan trọng hữu dụng cho việc học song ca hoặc tứ tấu vì nó liệt kê nhạc theo nhạc cụ hoặc phối hợp những nhạc cụ. Đây là một tính năng đơn thuần nhưng rất hiệu suất cao hơn là làm cho FreeScores đáng để thử .

Cây đàn piano

Các tính năng độc đáo chủ yếu là âm nhạc đương đại, pop và rock. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó cập nhật hơn, trang web này có thể có nó. Nó đã không được cập nhật trong một vài năm nhưng có một số giai điệu chủ đạo trong đó từ Rihanna, Adele, Justin Bieber và những người khác. Nếu thị hiếu của bạn hiện đại hơn cổ điển, trang web này có thể dành cho bạn.

Đàn piano

Pianotte chuyên về nhạc piano không lấy phí và hợp pháp vì thế rất lý tưởng cho nhu yếu của chúng tôi. Bản thân website không có gì nhiều để xem nhưng nếu bạn thích văn minh cũng như cổ xưa, điều này hoàn toàn có thể là hoàn hảo nhất. Trang web có toàn bộ mọi thứ từ Prince đến Lenny Kravitz, Axel F đến Adele và khá nhiều thứ ở giữa. Nó là một kho tàng trữ khổng lồ có vẻ như được update tiếp tục với những phần mới .

Musescore

Musescore rất tuyệt nếu bạn là một nhạc sĩ. Không chỉ là một kho tàng trữ nhạc lớn, nó còn có những ứng dụng giúp bạn tạo nhạc của riêng mình. Nếu bạn chỉ mới mở màn và không muốn góp vốn đầu tư vào ứng dụng hạng sang để tạo ra bản nhạc của riêng mình, thì đây là một nguồn tuyệt vời để chớp lấy những điều cơ bản trước khi thực thi góp vốn đầu tư đó. Thêm vào đó, bản nhạc đặc trưng trên website cũng rộng và phong phú .

Dự án Mutopia

Dự án Mutopia là một kho tàng trữ nhạc nguồn mở khác, nhưng lần này, nó có tính năng tân tiến, thông dụng, phúc âm, dân gian, jazz, baroque và tổng thể những thời đại và thể loại âm nhạc. Nó là một kho tàng trữ lớn gồm có piano và một loạt những nhạc cụ trên tổng thể những loại thị hiếu. Tất cả đều không lấy phí và bạn cũng hoàn toàn có thể góp phần nếu bạn có thứ gì đó chưa có. Những loại website này rất đáng để tương hỗ vì chúng giúp truyền bá âm nhạc và làm cho nó không tính tiền cho toàn bộ mọi phương tiện đi lại .

Nhạc sĩ

Musicianeo được cho phép bạn tải xuống bản nhạc piano không lấy phí và hợp pháp từ một loạt những nhà soạn nhạc và những loại nhạc. Nó gồm có tân tiến, cổ xưa, baroque và tổng thể những phong thái. Rõ ràng có hơn 244.000 mảnh riêng không liên quan gì đến nhau trên website và thậm chí còn một trình duyệt nhanh xung quanh nó cho thấy điều này rất hoàn toàn có thể đúng. Ngoài ra còn có những tài nguyên khác và một hội đồng tích cực quá .

Tải xuống tờ

Sheet Download triển khai đúng mực những gì nó nói. Nó là một tài nguyên để tải nhạc piano không lấy phí. Nó không lớn hoặc sâu như một số ít website được nêu trong hướng dẫn này nhưng nó có một số ít nhạc hay. Đó là sự trộn lẫn của những thời đại gồm có khá tân tiến và có rất nhiều tấm ở đây mà tôi chưa từng thấy ở nơi nào khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó đơn cử, đây chắc như đinh là một trang web để thử .

Bảo tàng Isabella Stewart Gardner

Trang web của Bảo tàng Isabella Stewart Gardner có một loạt những bản nhạc piano để tải xuống. Phần nhạc của website không lớn nhưng nó có một lựa chọn tốt những tác phẩm từ một loạt những nhà soạn nhạc. Một số phổ cập, 1 số ít thích hợp thế cho nên nó cũng đáng để kiểm tra nếu bạn không hề tìm thấy một cái gì đó trên một trong những website khác trong hướng dẫn này .

Thư viện Đại học Duke

Thư viện Đại học Duke có hơn 3.000 bản nhạc không tính tiền để tải về. Họ chuyên về âm nhạc Mỹ được xuất bản từ năm 1850 đến 1920, vì thế sẽ gồm có nhiều tác phẩm không thuộc những website cổ xưa hoặc văn minh phổ cập hơn. Nếu bạn thích âm nhạc của thời kỳ này, đây chắc như đinh là một trang web để thử. Từ Irving Berlin đến Fred Buckley, có một chút ít toàn bộ mọi thứ từ những nhà soạn nhạc trong nước .

Làm cho âm nhạc vui vẻ

Làm cho âm nhạc vui tươi là dành cho những nhạc sĩ trẻ. Đó là một hội đồng tương hỗ một loạt những hoạt động giải trí âm nhạc từ tìm giáo viên piano đến tăng trưởng kỹ năng và kiến thức. Ngoài ra còn có một kho tàng trữ nhạc không lấy phí trên website gồm có piano và những nhạc cụ khác. Mỗi mảnh được phân loại theo độ khó và được liệt kê tương thích. Đây là một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời cho những người học âm nhạc vì nó ngăn bạn trở nên chán nản khi bạn không hề chơi một thứ gì đó quá phức tạp so với trình độ của bạn. Một nguồn tài nguyên tuyệt vời !

Musicnotes.com

Musicnotes.com có ​​một lựa chọn các bản nhạc miễn phí để tải về. Đây là một trang web đăng ký cung cấp một lựa chọn tải xuống miễn phí cùng với âm nhạc cao cấp của nó. Phạm vi rộng và bao gồm piano, dây, thanh nhạc, gió, đồng thau và nhiều hơn nữa trong trang web. Sự lựa chọn của âm nhạc miễn phí không phải là lớn nhưng nó là đáng kính trọng nên rất đáng để ghé thăm.

Đàn piano cổ điển Ragtime

Classic Ragtime Piano là một trang web tự miêu tả khác phân phối nhiều hơn một manh mối về những gì bạn sẽ tìm thấy ở đây. Nếu ragtime là điều của bạn, đây là nơi để đến. Sự lựa chọn không lớn nhưng nó chứa một loạt những giai điệu ragtime phổ cập hơn từ thời kỳ hoàng kim của lịch sử dân tộc âm nhạc của tất cả chúng ta .

Rag’s Rag

Cuối cùng, Rag’s Rag thiết kế xây dựng dựa trên những gì Classic Ragtime Piano thực thi bằng cách tải hơn 200 bản nhạc ragtime. Nó cũng gồm có một đoạn âm thanh của bản nhạc để bạn biết bạn đang tải cái gì. Trang web này đơn thuần và bộ sưu tập hẹp, nhưng nếu ragtime là những gì bạn thương mến thì đây là một website khác bạn sẽ không muốn bỏ lỡ .
Có bất kể website nào khác được cho phép bạn tải xuống bản nhạc piano không lấy phí và hợp pháp không ? Hãy cho chúng tôi về họ dưới đây nếu bạn làm !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..