YouTube Music Downloader dễ dàng tải nhạc từ YouTube

Chúng tôi là tất cả YouTube người hâm mộ. Nó là nơi để có được kết nối với bạn bè của xem và chia sẻ video và âm nhạc thực sự. Vì vậy bạn đã bao giờ xem video âm nhạc và muốn tải các bài hát YouTube? Làm bạn đã bao giờ bị lẫn lộn về làm thế nào để tải nhạc từ YouTube? Bài viết này sẽ nói về làm thế nào để có được âm nhạc tắt YouTube dễ dàng và tại sao tải nhạc về từ YouTube.

Download Win Version Download Mac Version

Làm thế nào để tải nhạc về từ YouTube

Nó không phải là một việc làm khó khăn vất vả để tải nhạc về từ YouTube. Những gì bạn cần là chỉ một YouTube Phong Nha Музыка Качалка. Trong số tấn của YouTube Музыка Качалка trên thị trường, Wondershare AllMyTube ( AllMyTube cho Mac ) đứng ra cho sự tương hỗ vừa đủ để YouTube và 1000 + video san sẻ những website khác, thuận tiện để sử dụng, và một loạt những định dạng âm thanh đầu ra. Dưới đây là cách hoạt động giải trí của AllMyTube .

Bước 1: Mở âm nhạc yêu thích của bạn trên YouTube

Sử dụng một trong các trình duyệt web được hỗ trợ ba (Firefox, IE và Chrome) hoặc ứng dụng này được xây dựng trong trình duyệt để truy cập vào YouTube.com và sau đó tìm thấy của bạn muốn YouTube video âm nhạc.

Bước 2: Tải nhạc về từ YouTube

Khi bạn xem một video âm nhạc YouTube trong trình duyệt web của bạn, bạn sẽ thấy một nút tải về trên phía trên bên phải của YouTube video (chuột qua video nếu cần thiết). Nhấp vào nó để tải về YouTube video. Và sau đó tìm thấy một nút chuyển đổi trên bên phải của video Hiển thị trong thư viện tải xuống. Nhấp vào nút và chọn một trong các định dạng âm thanh phổ biến, chẳng hạn như MP3, WAV, AAC, WMA, vv.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể cũng sao chép video URL và sau đó nhấn những ” + dán URL ” để thêm chúng vào list tải về ứng dụng này, Hiển thị như sau :

Download Music from YouTube

Tại sao tải nhạc về từ YouTube

Bạn hoàn toàn có thể có nguyên do riêng của bạn để tải nhạc về từ YouTube, nhưng đây là thực sự cần phải tải về YouTube music .
1. chơi âm nhạc mà không có đệm .
2. chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc trên đường đi .
3. nghe nhạc mà không cần liên kết internet .

4. âm nhạc trực tuyến sẽ là không thể tiếp cận sau một thời gian.

5. ghi âm nhạc vào đĩa CD.
6. nó là chỉ là một sở trường thích nghi .
Với rất nhiều nguyên do để tải nhạc về từ YouTube, tại sao không Hãy hành vi ngay để tải về YouTube music downloader để có một thử ? Nó là không chỉ một downloader và quy đổi, nhưng cũng một cầu thủ và quản trị. Cài đặt nó trên máy tính của bạn và khởi đầu tải nhạc từ YouTube, bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều kinh ngạc .

Hãy xem video hướng dẫn sau đây bạn sẽ tìm thấy hữu dụng .

Thêm Mẹo: Khi bạn cố gắng để tải nhạc về từ YouTube, nó là khó khăn cho bạn để có được tất cả các thông tin về các bài hát, như tiêu đề, album, album nghệ thuật và lời bài hát. Wondershare TidyMyMusic cho Mac, Tuy nhiên, có thể giúp bạn thực hiện đầy đủ mà. Nó tự động tìm thấy thông tin cho các bài hát và cho phép bạn nhúng thông tin để các tập tin âm nhạc. Bạn muốn có một thử bây giờ? Chỉ cần đi trước.

download music from youtube

Tải về chương trình này để setup trên máy Mac của bạn từ bên dưới .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..