Cách tải nhạc từ Youtube về USB trên máy tính

Youtube là nguồn video lớn nhất trên Internet và tại đây, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tải về video và xem ở bất kể đâu và trên cả những phương tiện đi lại chuyển dời như xe hơi. Tuy nhiên, video mặc định khi tải về từ Youtube không hề xem được trên đầu DVD xe hơi vì chuẩn video không thích hợp và tất cả chúng ta hãy đi tìm giải pháp khắc phục trong bài viết sau đây .Cách tải video từ Youtube về USB để xem trên xe ô tôMục lục nội dung

  • 1. Tải video từ Youtube về máy
  • 2. Chuyển đổi video sang định dạng tương thích và sao chép  sang USB

1. Tải video từ Youtube về máy

Có rất nhiều cách để tải video youtube về  máy. Cách đơn giản nhất là bạn sử dụng trình duyệt Cốc cốc để tải video về. Khi  bạn chọn độ phân giải video tải về nên thiết lập ở mức HD 720p hoặc Standard  480p (1) rồi mới click Download (2).

Chọn Download

Thay vì tải Cốc cốc thì bạn có thể kết hợp  giữa Firefox, Chrome, Microsoft Edge…với Internet Download Manager để tải  video từ Youtube. Bạn nên nhớ chọn video chất lượng 720p hoặc 480p (1) trước khi click Download this  video (2). Với những đầu DVD cũ trên ô tô  thì chúng ta nên lựa chọn độ phân giải 480p trở xuống vì những đầu DVD đời cũ  chưa hỗ trợ phát video độ phân giải cao.

Bạn đang đọc: Cách tải nhạc từ Youtube về USB trên máy tính

Chọn chất lượng Video rồi nhấn Download this video

2. Chuyển đổi video sang định dạng tương thích và sao chép  sang USB

Thay vì tải phần mềm chuyển đổi video trên  máy tính thì chúng ta có thể dùng phần mềm chuyển đổi video online với convertio.

Bước 1: Bạn  truy cập trang web  https://convertio.co/vn/video-converter/

Xem thêm: Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại cực nhanh ai cũng làm được

Tiếp theo, bạn click vào Chọn Tập tin.

Chọn Chọn tập tin

Sau đó bạn chọn video youtube đã tải về (1) => Open (2) để upload lên  trang web.

Chọn Open

Bước 2: Bạn  click vào mục định dạng video (1) => Video (2) => MPEG hoặc DIVX (3). Bạn có thể convert cả hai file với hai định dạng  trên để kiểm tra tính tương thích với đầu DVD trên xe. Với những mẫu DVD của  hãng Pioneer với mã AVH-P4250DVD/AVH-P4350DVD/AVH-P3250DVD thì chúng ta có thể  convert sang đuôi DIVX để xem.

Xem thêm: Yêu là cưới, ca sĩ: Văn Mai Hương| nghe, tải, mã số nhạc chờ

Chọn định dạng video

Bước 3: Bạn  chờ quá trình upload và chuyển đổi xong rồi click vào nút Tải về để tải  về máy tính.

Chọn Tải về

Bước 4: Sau  khi tải về thành công thì bạn hãy mở thư mục Download và copy file video vào  USB để thưởng thức trên xe. Bạn nên convert video thành 2 định dạng video là DIVXMPEG để kiểm tra tính tương thích trên đầu DVD của ô tô.

Mở thư mục Download và copy file video vào USBQua bài hướng dẫn phía trên thì bạn đọc hoàn toàn có thể thưởng thứuc những video rực rỡ từ Youtube trên chiếc xe hơi của bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..