Mách bạn cách cài nhạc chuông TikTok từ video gốc


Trung Kiên – vào ngày 28/07/2021
0 Bình luận

TikTok là gì? Ứng dụng này có gì hot?

TikTok là một ứng dụng có tuổi đời chỉ mới vài năm nhưng đã và đang tạo nên những hiệu ứng rất can đảm và mạnh mẽ so với phần đông người sử dụng trên toàn thế giới. Có thể hiểu nôm na TikTok là một mảng xã hội chuyên dành cho người dùng san sẻ những đoạn clip ngắn vui nhộn và bắt trend. Với kho âm thanh gần như là vô tận để người dùng thỏa sức phát minh sáng tạo .

TikTok là ứng dụng hiện đang cực kỳ được ưa chuộng trên toàn cầu

TikTok sở dĩ mang đến sức hút cực kỳ lớn vì đã đánh đúng tâm lý của nhiều người, nhất là giới trẻ khi họ luôn muốn thể hiện mình là người nắm bắt được các trend thời thượng.

Bên cạnh đó, trên TikTok có rất nhiều người nổi tiếng tiếp tục livestream nên người hâm mộ có thời cơ giao lưu với thần tượng một cách trực tuyến. Ngoài ra nếu clip của bạn dành được nhiều sự chăm sóc, thời cơ trở nên nổi tiếng và hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ đó cũng là một điểm lôi cuốn người dùng của TikTok .

Cách cài nhạc chuông TikTok từ video gốc

Các video được theo dõi nhiều trên TikTok thường có những đặc thù chung như : Bắt kịp những trào lưu đang hot ; Ý tưởng diễn xuất mưu trí ; Biểu cảm của nhân vật chính ngộ nghĩnh, phát minh sáng tạo, … và đặc biệt quan trọng là âm nhạc cực kỳ hấp dẫn, sôi động và mê hoặc. Chính thế cho nên rất nhiều người có dự tính sử dụng nhạc nền trên những video TikTok để cài làm nhạc chuông cho điện thoại thông minh của mình .Nếu bạn cũng đang có dự tính này, hãy tự tay mình thực thi điều đó bằng những bước rất đơn thuần sau đây :

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn để tìm kiếm đoạn nhạc ưng ý. Khi đến đoạn clip có bản nhạc bạn muốn sử dụng để cài làm chuông điện thoại, hãy nhấn nút Chia sẻ ở trên màn hình đang hiển thị.

Chọn mục Chia sẻ tại màn hình hiển thị video TikTok

Bước 2: Một bảng nhỏ sẽ xuất hiện, click vào Lưu Video để tải đoạn clip TikTok đó về máy. 

Click vào đây để tải video TikTok về máy

Bước 3: Mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn và truy cập vào đây  Tại màn hình hiển thị, ấn vào Chọn tập tin.

Chọn vào đây để bắt đầu thao tác chuyển đổi video thành mp3

Bước 4: Chọn tiếp Tệp để tìm đến video TikTok bạn vừa lưu về máy. Thông thường những tác vụ vừa mới thực hiện sẽ hiển thị trên cùng nên việc tìm kiếm video TikTok bạn vừa lưu cũng sẽ khá dễ dàng. Click chọn vào nó và chuyển sang bước tiếp theo.

Lựa chọn đến video TikTok bạn vừa tải về máy

Bước 5: Lựa chọn mục đến và chọn MP3, sau đó click chọn Chuyển đổi để thực hiện thao tác.

Lựa chọn như hình để chuyển video TikTok thành file mp3

Bước 6: Sau khi việc chuyển đổi thành công, hãy click vào Tải về để lưu đoạn nhạc đó về điện thoại. Ở bước này, các bạn có thể thay đổi tên của file nhạc cũng như vị trí đường dẫn để việc tìm kiếm nó làm nhạc chuông trở nên nhanh chóng hơn.

Lựa chọn tải về file sau khi đã chuyển đổi

Bước 7: Sau khi tải video TikTok về máy dưới dạng file mp3, các bạn tiến hành lựa chọn bài hát đó để cài làm nhạc chuông cho điện thoại của mình.

Tìm đến file video Tiktok dạng mp3 để chọn làm nhạc chuông

Các bước ở trên diễn dịch ra thì tương đối dài dòng, nhưng khi thực thi lại khá đơn thuần và nhanh gọn. Hy vọng với những san sẻ trên của FPT Shop, những bạn đã hoàn toàn có thể tự mình thiết lập được những bản nhạc đúng gu trên TikTok để làm nhạc chuông cho chiếc dế cưng của mình. Bên cạnh đó hãy tiếp tục ghé thăm trang tin thủ pháp của FPTShop nhé, còn rất nhiều điều mê hoặc đang chờ bạn mày mò mỗi ngày .Xem thêm :

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..