Dễ dàng chuyển đổi m4a sang mp3 bằng itunes (& định vị tệp) 2022

Nếu bạn có một loạt những bài hát hoặc tệp âm thanh mà bạn đã mua từ iTunes Store, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy rằng chúng ở định dạng m4a, nhiều lúc có khuynh hướng không phát quá độc lạ với những thiết bị không phải của Apple .
Giải pháp tất yếu là quy đổi những thanh toán giao dịch mua m4a của bạn thành những tệp mp3, được đồng ý thoáng đãng bởi bất kể ứng dụng hoặc thiết bị nào .

Tìm hiểu cách chuyển đổi tập tin MP4 của bạn sang MP3.

Thậm chí tốt hơn : Rất nhiều người dùng hoàn toàn có thể không biết về điều này, nhưng bạn thực sự hoàn toàn có thể thực thi quy đổi này khá thuận tiện bằng iTunes, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn và tài lộc nếu bạn đang tâm lý về việc mua ứng dụng quy đổi chuyên sử dụng .
Hãy đi vào những bước bạn cần thực thi để triển khai quy đổi này .

Thiết lập iTunes

Bước 1: Trước tiên, bạn cần nói với iTunes rằng tất cả các tệp được chuyển đổi cần phải ở định dạng mp3 từ bây giờ trở đi. Để làm điều đó, hãy vào Tùy chọn iTunes và nhấp vào tab Chung. Bạn sẽ tìm thấy một nút có nhãn Nhập Cài đặt Nhập vào Nhấp vào nút đó.

Bước 2: Trên cửa sổ tiếp theo, nhấp vào menu thả xuống có tên Nhập bằng cách sử dụng. Ở đó, chọn ‘Bộ mã hóa MP3’ từ các tùy chọn khả dụng và nhấp OK cả trong cửa sổ này và trong bảng tùy chọn chính để đóng chúng.

Chuẩn bị chuyển đổi

Bước 3: Trước khi chuyển đổi các tệp âm thanh của bạn từ m4a sang mp3, rất nên đưa tất cả chúng vào một danh sách phát riêng cho mục đích tổ chức.

Lý do cho điều này là khi iTunes quy đổi một tệp m4a, nó thực sự tạo ra một bản sao mp3 của nó để không xóa tệp m4a gốc. Bây giờ, mặc dầu rất tốt để bảo toàn tổng thể những tệp m4a gốc của bạn, nhưng yếu tố là nếu bạn phải quy đổi một số lượng lớn chúng, bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp phải một mớ hỗn độn không dễ chịu của những tệp m4a và mp3 mà bạn sẽ phải tự tìm và kiểm tra từng cái một để tìm ra phiên bản mp3 nào .
Do đó, với list phát của bạn được tạo, tổng thể những tệp sẽ ở đó và vẫn hoàn toàn có thể truy vấn thuận tiện .

Chuyển đổi tập tin âm thanh M4a của bạn sang Mp3

Bước 4: Chuyển đổi tập tin m4a của bạn thực sự là một miếng bánh sau khi bạn đã thực hiện các bước được đề cập ở trên. Để làm như vậy, hãy vào danh sách phát của bạn và chọn tất cả các bài hát m4a.

Bước 5: Sau đó, nhấp chuột phải vào chúng và từ các tùy chọn khả dụng, chọn Tạo Phiên bản MP3. Đợi một lúc và các tệp được chuyển đổi của bạn sẽ sẵn sàng.

Tìm tập tin Mp3 của bạn nhanh

Bước 6: Bạn đã tạo tất cả các tệp mp3 mới của mình, nhưng bây giờ bạn phải thực sự nắm giữ chúng. Nếu bạn chưa tạo danh sách phát, đây có thể là một nhiệm vụ ác mộng, vì bạn sẽ phải tìm từng bài hát theo cách thủ công và sau đó kiểm tra từng bài để xác minh xem đó là phiên bản mp3 hay phiên bản m4a.

Rất may, với list phát của bạn trong tay, đây không còn là yếu tố nữa. Những gì bạn phải làm ở đây chỉ là nhấp chuột phải vào bất kể bài hát nào và chọn Hiển thị trong Finder từ những tùy chọn được hiển thị .

Sau đó, bạn sẽ được hiển thị hành lang cửa số Finder trong đó cả phiên bản m4a và mp3 của tệp âm thanh của bạn sẽ được đặt .

Bây giờ chỉ cần lấy những tệp mp3 mới của bạn và chiêm ngưỡng và thưởng thức chúng !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..