Cách lấy nhạc từ Youtube về iMovie

iMovie là ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa ảnh, làm video, biên tập phim do Apple phát hành, được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo đoạn giới thiệu độc đáo với phong cách Hollywood, giúp bộ phim của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn dễ dàng sáng tạo những video với chất lượng 4K và HD để chia sẻ bạn bè và người thân.

  • Nền tảng: macOS 10.15.6 trở lên, iOS 14.0 trở lên.
  • Dung lượng: macOS ~ 2.2G, iOS ~ 633.6 MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Apple Inc

iMovie là phần mềm do Apple phát hành, bạn dễ dàng tạo đoạn trailer, giới thiệu vui nhộn, theo phong cách Hollywood với các hình ảnh có trong video của bạn. Bạn chỉ cần chọn một mẫu giới thiệu, sau đó nhập tiêu đề video, tóm tắt nội dung phim. Sau đó, thêm ảnh và video vào bảng phân cảnh, bạn sẽ có được một đoạn giới thiệu hay, chuyên nghiệp.

Tạo đoạn intro, ra mắt phim theo phong thái Hollywood

Ứng dụng iMovie hỗ trợ bạn tạo video, phim với hình ảnh chất lượng 4K và HD đẹp mắt. Đồng thời ứng dụng tích hợp sẵn nhiều hiệu ứng, hình nền độc đáo, chất lượng cao. Đến với iMovie, làm phim và video chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

iMovie đa dạng hình nền, hiệu ứng

Bạn đang đọc: Cách lấy nhạc từ Youtube về iMovie

Bạn dễ dàng chỉnh sửa phim, video trên iMovie dễ dàng với công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ như cắt ghép video, chỉnh sửa màu sắc. Ứng dụng có 10 bộ lọc độc đáo, bạn dễ dàng tạo phim với phong cách đơn sắc hoài cổ, một phong cách cổ điển phương Tây hoặc một giao diện màu xanh lam mát mẻ của tương lai,

Ngoài ra, iMovie có 80 bản nhạc phim, bạn dễ dàng tùy chỉnh và lồng ghép phù hợp với độ dài video của bạn.

Chèn âm thanh trong video với iMovie

iMovie hỗ trợ bạn cắt ghép, xoay video dễ dàng, giúp bạn tạo nên những video hoàn hảo. Bạn cũng có thể ghi âm giọng nói của mình và chèn vào video để làm thuyết minh, tạo nên những video thú vị.

Xem thêm: Nhạc Chuông Guitar Bất Hủ – Tải Nhạc Chuông Đàn Ghi Ta

Cắt ghép, chỉnh sửa video đơn thuần

iMovie hỗ trợ nhiều hiệu ứng video khác nhau, bạn dễ dàng lựa chọn hiệu ứng phù hợp với bộ phim của minh. Bạn cũng có thể làm video của mình thú vị hơn bằng cách thay đổi tốc độ trong video với các hiệu ứng chuyển động nhanh hoặc chuyển động chậm. Đến với iMovie, bạn thỏa sức sáng tạo nên những bộ phim, video đậm chất nghệ thuật.

Hiệu ứng hoạt động nhanh và hoạt động chậm

Sau khi hoàn thiện video, bộ phim nào đó trên iMovie, bạn có thể chia sẻ trực tiếp video với bạn bè và người thân qua email, Mail Drop. Chia sẻ trực tiếp lên YouTube và Vimeo ở độ phân giải lên đến 4K và lưu video trên thiết bị dễ dàng.

Xem thêm: Nhạc Chuông Nhạc Vàng – Những Bản Nhạc Ngọt Ngào Nhất 2021

Chia sẻ trực tiếp video với bè bạn và mọi người với iMovieVới những tính năng điển hình nổi bật của iMovie, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tải ngay ứng dụng về thiết bị và phát minh sáng tạo những bộ phim, video với hình ảnh chất lượng 4K và HD chưa ? Nếu có vướng mắc, bạn hãy để lại phản hồi dưới bài viết này nhé .

Video liên quan

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..