Thí sinh “một đạp” đội Wowy bị nghi đạo lyrics từ HIEUTHUHAI, chính chủ giải thích thế nào?

Nguyên văn chia sẻ của Lập Nguyên:

Xin chào em là Lập Nguyên, tác phẩm Cô Bé Từ Trên Trời Rơi Xuống Maika là 1 tác phẩm rất nổi tiếng và thậm chí cũng có làm thành phim.

Em vốn dĩ là người rất thích mê về kiến thức văn học, thích những tri thức sách vở khám phá nên đã tìm đọc rất nhiều các tác phẩm. Bản thân em trước đây không phải là rapper và em thích các thể loại về Pop, R&B nhiều hơn nên em ít khi nghe hay theo dõi các rapper Việt Nam, đây là lần đầu tiên em tham gia 1 chương trình về rap. Em thích tìm tòi đọc về tri thức văn học, tác phẩm Cô Bé Từ Trên Trời Rơi Xuống Maika nói về cô bé người ngoài hành tinh được ví như thiên thần mặc trang phục màu trắng đáp xuống 1 nơi làng tên là Slovak nơi đây cô bé tìm được những người bạn và vui chơi với họ, tác phẩm mang 1 nguồn thông điệp tích cực ý nghĩa đến mọi người và cũng có những tình huống cảm xúc.

Đến với cuộc thi rap em rất thích và mong có thể đưa những kiến thức văn học, khoa học mà em tích luỹ vào bản nhạc. Em rất vui khi biết có 1 rapper khác cùng thích câu chuyện Maika đưa vào âm nhạc và em nghĩ trên thế giới này cũng có rất nhiều người thích tác phẩm này và xem nó là nguồn cảm hứng như em.

Tác phẩm so với em thực sự là nguồn cảm hứng và đã có nhiều nhà văn nghiên cứu và phân tích ví Maika ” như 1 thiên thần từ trên trời rơi xuống ” .

Nói về bài nhạc em vừa trình diễn, bản nhạc ấy là tất cả cảm xúc thật của em và em đã viết về nó cách chân thật nhất, câu chuyện ấy kể về hành trình của em và 1 người cô bạn thân đã cùng tiến, cùng cam chịu khổ mưa nắng đi với em từ việc quay đến thi Rap Việt, cô ấy rất đẹp và em đã ví cô ấy như 1 thiên thần Maika. Cô ấy chở em đi thi rồi về khuya muộn, có những lúc ăn vỉa hè tối cùng nhau… Mọi cảm xúc em đã kể hết vào trong bản nhạc vừa trình diễn, bạn luôn đứng ngoài cửa đợi em, em rất tự hào vì em có 1 người bạn như thiên thần Maika từ trời rơi xuống trần gian cuộc đời em.

Em rất bất ngờ và hân hoan khi em và 1 rapper nổi tiếng của Việt Nam cùng yêu thích tác phẩm với nhân vật Maika.

Và sau cuối là em xin lỗi mọi người vì sự hiểu nhầm nhưng thực sự em làm bài nhạc này vì em tự hào khi có 1 cô bạn như thiên thần Maika từ trời rơi xuống trần gian .Em xin cảm ơn vì tổng thể, cảm ơn cô bạn gái thân thiện .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..