10 ca khúc có lời bài hát được tìm trên Google nhiều nhất thế giới năm 2020: Bản hit của BTS góp mặt, vị trí số 1 quá quen

Google vốn là trang tìm kiếm được nhiều người sử dụng nhất trên toàn quốc tế. Vì vậy, việc tìm kiếm lời bài hát cũng cho thấy độ ” phủ sóng ” thoáng rộng của ca khúc đó .Dưới đây là Top 10 những ca khúc có lời bài hát được tìm kiếm trên Google nhiều nhất trên toàn quốc tế trong năm 2020. Bạn đã biết hết tổng thể những ca khúc này rồi chứ ? Hãy cùng xem qua list này nhé !

Ca khúc có lời bài hát được nhiều người trên thế giới tìm kiếm trên Google nhất trong năm qua chính là WAP. Bản hit của hai cô nàng rapper đình đám Cardi B và Megan Thee Stallion hẳn không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Đây vốn là một ca khúc “nóng” từ tiêu đề, lời bài hát cho đến cả MV được lấp đầy bằng các cảnh khoe thân cũng “nóng bỏng mắt” của Cardi B, Megan Thee Stallion cùng dàn cameo Normani, Rubi Rose, Sukihana, Mulatto, Kylie Jenner.

10 ca khúc có lời bài hát được tìm trên Google nhiều nhất thế giới năm 2020: Bản hit của BTS góp mặt, vị trí số 1 quá quen - Ảnh 2.

Ai cũng có thể thấy, từ thời điểm ra mắt cho đến nay, WAP đã “oanh tạc” không biết bao nhiêu BXH lớn nhỏ cũng như được vinh danh thứ hạng cao tại nhiều danh sách các ca khúc hay nhất trong năm 2020 của các trang tạp chí âm nhạc lớn như Pitchfork, Rolling Stone hay Time. 

WAP – Cardi B ft Megan Thee Stallion

Vị trí thứ hai trong danh sách này thuộc về ca khúc Savage Love của Jason Derulo. Vốn dĩ, đây chính là ca khúc nổi tiếng nhất nhì trên trang mạng xã hội TikTok. Với độ “phủ sóng” rộng rãi lướt đến đâu, đi đến đâu cũng nghe vang lên giai điệu Savage Love thế này thì việc trở thành ca khúc có lời bài hát được tìm kiếm trên Google nhiều thứ hai trên thế giới hẳn cũng là điều dễ hiểu.

Savage Love – Jason Derulo và Jawsh 685

Đáng chú ý hẳn là vị trí thứ năm trong danh sách này – ca khúc Dynamite của BTS. Dễ thấy, từ thời điểm trình làng khán giả đến nay, Dynamite đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người nghe nhạc tại nhiều quốc gia trên thế giới, không riêng gì tại xứ sở kim chi. Dynamite đã “tung hoành ngang dọc” trên thị trường âm nhạc các nước, đặc biệt là tại Mỹ. 

10 ca khúc có lời bài hát được tìm trên Google nhiều nhất thế giới năm 2020: Bản hit của BTS góp mặt, vị trí số 1 quá quen - Ảnh 5.

Bản hit đình đám này của BTS đã đạt không biết bao nhiêu thành tích “khủng”, có khi kể đến ngày mai cũng chưa hết đấy nhỉ! Nhờ độ “phủ sóng” trên diện rộng của Dynamite đã giúp ca khúc góp mặt vào danh sách này. Cũng phải nói, đây chính là đại diện Kpop duy nhất trong danh sách.

MV Dynamite – BTS

TOP 10 CA KHÚC CÓ LỜI BÀI HÁT ĐƯỢC TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE NHIỀU NHẤT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI NĂM 2020

1. WAP – Cardi B ft Megan Thee Stallion2. Savage Love – Jason Derulo3. GOOBA – 6IX9 INE4. Skechers – DripReport5. Dynamite – BTS

6. Aisyah Istri Rasulullah – Syakir Daulay

7. No Time To Die – Billie Eilish8. Safaera – Bad Bunny ft Jowell ft Randy ft Nengo Flow9. Dalan Liyane – Hendra Kumbara10. What’s Poppin – Jack Harlow

Ngoài ra, trong danh sách Top 10 ca khúc có lời bài hát được tìm kiếm trên Google nhiều nhất tại nước Mỹ trong năm 2020, WAP cũng xếp hạng ở vị trí thứ nhất và ca khúc Yummy của Justin Bieber cũng góp mặt ở vị trí thứ tám.

TOP 10 CA KHÚC CÓ LỜI BÀI HÁT ĐƯỢC TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE NHIỀU NHẤT TẠI NƯỚC MỸ NĂM 2020

1. WAP – Cardi B ft Megan Thee Stallion2. The Box – Roddy Ricch3. Godzilla – Eminem ft Juice WRLD4. GOOBA – 6IX9 INE5. Break My Stride – Matthew Wilder6. This Is For Rachel – Gxrrixon7. Say So – Doja Cat

8. Yummy – Justin Bieber

9. Heather – Conan Gray10. ROXANNE – Arizona Zervas

Nguồn: Google Trends – Ảnh: Internet – Clip: YouTube

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..