Giờ mới biết vì sao ca khúc này hay được bật tại đám cưới, à thì ra nội dung là… diss người yêu cũ!

Một diễn đàn mới đây khi đặt câu hỏi về việc ca khúc nào có giai điệu vui tươi, trong sáng nhưng lại khiến người nghe “ngả ngửa” khi hiểu nội dung, đã có rất nhiều tên ca khúc ở trong nước và nước ngoài được cộng đồng mạng thi nhau bình luận. Thế nhưng, một trong những ca khúc nổi bật và thu về lượt tương tác nhiều nhất phải kể đến ca khúc Âu Mỹ mang tên Amore Mio do nữ ca sĩ Karma thể hiện. 

Karma – Amore MioGiờ mới biết vì sao ca khúc này hay được bật tại đám cưới, à thì ra nội dung là... diss người yêu cũ! - Ảnh 2.Nữ ca sĩ Karma

Chỉ cần những giai điệu đầu tiên vang lên, ca khúc này có lẽ sẽ vô cùng quen thuộc với đại đa số khán giả Việt Nam khi thường được bật ở các lễ hội hay đặc biệt là… đám cưới. Đây là một ca khúc EDM có khả năng khuấy động đám đông nên nhiều người sẽ nghĩ rằng ý nghĩa ca khúc cũng vui tươi và trong sáng. 

Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ lời bài hát của Amore Mio thì tất cả lại gần như “choáng váng” bởi ca khúc thường xuyên được phát tại đám cưới này thực chất lại có nội dung… diss người yêu cũ sau khi bị “cắm sừng”. 

Theo đó, lời bài hát khi được dịch ra tiếng Việt như sau :Hẳn là anh đang tự hỏi vì sao tôi phát mệt. Vì anh đã lừa dối dù bản thân đã hứa sẽ không khi nào làm thế .Tôi hoàn toàn có thể đồng cảm tâm can của anh, ngay cả phần đen tối nhất .Chẳng còn bí hiểm nào để che giấu nữa .Tôi chẳng cần một người mới để thay thế sửa chữa hay một ai đó giúp tôi quay trở lại với anh .

Và giờ thì mùi nước hoa của cô ta đã tố cáo sự thật.

Người yêu dấu ơi anh là đồ chết tiệt .Khiến trái tim tôi tan vỡ và bản thân tôi tuyệt vọng .Người yêu dấu ơi giờ anh có thêm thời cơ để lừa dối rồi đấy .Người yêu dấu ơi anh là đồ chết tiệt .Kéo tôi từ thiên đường xuống âm ti .Người yêu dấu ơi cô ta là người phụ nữ của anh .

Và điều đó đã giết chết tình yêu của hai ta.

Giờ mới biết vì sao ca khúc này hay được bật tại đám cưới, à thì ra nội dung là... diss người yêu cũ! - Ảnh 4.Ca khúc Amore Mio thực ra là để diss tình nhân cũ đấy nhé

Sau khi hiểu rõ nội dung bài hát, cộng đồng mạng đã tỏ rõ sự phấn khích. Người “tá hoả” khẳng định sẽ không đưa ca khúc này vào đám cưới của mình nữa nhưng có người lại “nhen nhóm” ý định sẽ sử dụng ca khúc cực “thâm thuý” này để “trả thù” người cũ. Hiện lời ca khúc Amore Mio vẫn đang là chủ đề được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm trên mạng xã hội.

Nguồn: YouTube – Ảnh: Tổng hợp 

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..