Lời bài hát Bà ngày xưa đẹp lắm – Du Học Mỹ Âu

Ca khúc Ngày xưa bà đẹp lắm được thể hiện bởi ca sĩ Đình Bình. Giai điệu ca khúc nhẹ nhàng, hấp dẫn nói về vẻ đẹp của bà cùng những tình cảm yêu thương của ông bà cả một đời dành trọn tình cảm cho nhau dù khó khăn vất vả.

Câu chuyện tình cảm cùng sự yêu thương chân thành của ông bà qua ca khúc nhạc trẻ Bà rất lâu rồi đẹp lắm, với giọng ca nhẹ nhàng, lời bài hát bắt tai cho tất cả chúng ta cảm nhận rõ hơn về tình yêu. Dưới đây là MV cùng lời bài hát những bạn cùng theo dõi nhé.

MV Bà ngày xưa đẹp lắm

Lời bài hát Bà ngày xưa đẹp lắm

Trước sân nhà tôi là hai hàng cây xanh xanh

Bóng tre dợp mát những trưa mùa hè nóng nực Tiếng đứa trẻ thơ hấp tấp vội vàng theo nhau đi thả diều Tiếng chim ngân nga tiếng sáo chiều tàn lộng gió Nhớ khi bà tôi ngồi kể về chuyện thời xưa Khó khăn hằn sâu vào từng nếp nhăn khóe mắt Lắm lúc ông chêm thêm vài câu Bà thời xưa đẹp lắm Có lẽ ngần ấy năm đủ để yêu thương hơn [Chous:] [ Chous : ]Ông vẫn thường kể về cuộc sống của ông 60 năm nay chỉ yêu mỗi mình bà

Chiến tranh đi qua những nỗi đau

Những vết sẹo hằn dấu Ông vẫn kiên cường cùng quốc gia 60 năm nay bà vẫn ở cạnh ông Khó khăn bên ông dành chọn toàn bộ yêu thương Có những lần bà khóc cạn nước mắt Vì nghe tin ông tử trận Nhưng ông cũng có bỏ bà đi đâu 60 năm qua đi [Chuyển:] [ Chuyển : ]Vẫn ở cạnh ông khó khăn vất vả khó khăn vất vả Dành trọn mọi thứ để nuôi con khôn lớn Để giờ đây tôi được ngồi nghe

Lời bài hát Bà rất lâu rồi đẹp lắm Bên cạnh những bài hát này những bạn cũng có thê lắng nghe thêm nhiều hơn nữa những ca khúc ấn tượng khác như bài hát Để mị nói cho mà nghe cũng nói về vẻ đẹp của người phụ nữ cùng với sự công minh của tuổi trẻ. Ca khúc được bộc lộ bởi ca sĩ Hoàng Thùy Linh, MV sôi động, nhiều sắc tố hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những phút thư giãn giải trí tự do nhất.

Hay bạn có thể lắng nghe ca khúc mới Sáng mắt chưa do ca sĩ Trúc Nhân thể hiện. Bài hát mới ra mắt nhưng đã vươn lên đứng top đầu trending. Rất nhiều bài hát hay các bạn hãy lựa chọn và theo dõi nhé.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..